Cửa Hàng Đồ Câu & Dụng Cụ Câu Cá

Xin giới thiệu tới các buộc phải thủ về 7 mẫu nên câu cá tra,bắt buộc câu máy giá thêm rất được yêu thích và sử dụng nhìều vị những bắt buộc thủ.

Bạn đang xem: Cửa hàng đồ câu & dụng cụ câu cá

1.Daiwa Phantom catfish:

*

Cần Daiwa phantom catfish là cây đề nghị thiết yếu hãng của hãng sản xuất Daiwa,1 trong số những uy tín nổi tiếng uy tin hàng đầu về lĩnh vực bắt buộc cân nặng.unique của yêu cầu daiwa phantom catfish gần như là ấn tượng cho mẫu rộng rãi,Cán đề nghị được thiết kế bởi nút ít xấu kì công khôn cùng nhẵn mịn,khoen fuji,đọt đề nghị tương đối xuất sắc không thực sự cứng cũng không quá dẽo vừa rất có thể đùa đấm đá bạo lực cá 5,6kg vừa hoàn toàn có thể kéo cá lên tới mức rộng 10kilogam vẫn ok.

Giá bán: ~ 900.000đ

2.Berkley lighting rod:

*

Dòng nên berkley lighting rod của hãng sản xuất berkley mỹ cũng là 1 trong cây cần hơi xuất sắc để câu cá tra,cán yêu cầu làm cho bằng nút xấu,khoen với bass không hẳn fuji,nhưng mà chất liệu đọt cần tương đối tốt hoàn toàn có thể dùng làm câu cá đấm đá bạo lực được thiết lập mồi nặng được.

Giá bán: ~ 1.400.000đ

3.Hexingattack:

*

Hexing attacks là một Một trong những chiếc đề xuất ít nhiều của hãng sản xuất hexing,thương hiệu này Mặc dù không nỗi tuy vậy mình cũng đã từng sài qua dòng này với cảm thấy rất ổn định,khoen fuji,bass trang bị fuji,đọt đề nghị so với daiwa phantom thì ngang nhau,cán yêu cầu có tác dụng nút bần tuy vậy ko trơn mịn dễ dàng Black xuống color Khi thnóng nước.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Mồi Câu Cá Chép Đơn Giản Hiệu Quả Cao, Chia Sẻ 5 Bài Mồi Câu Cá Chép Hiệu Quả Nhất

Giá chào bán : ~1.200.000đ

4.Pioneer target:

*

Cần pionner target của hãng pionner cán mút êm khoen fuji đọt phải gần như là đều bằng nhau với đề nghị hexing attacks với daiwa phantom tuy vậy mình sử dụng cảm thấy cái bass thứ ko được vững chắc mang đến lắm dù new sử dụng nhưng gán sản phẩm câu con quay có giờ như kiểu dáng lỏng.

Giá: ~800.000đ

5.Abu garcia revenge:

*

Abu garcia revenge là 1 cây đề xuất ở trong hãng abu garcia của Mỹ,cán cần làm cho bởi mút nệm Đen,khoen fuji,xây dựng trông tương đối đẹp mắt tuy vậy cảm giác của bản thân thì nên khá dẽo nhìu với thiết lập mồi không tốt,nếu như câu cá to hay quăng mồi nặng trĩu nhìu lần dễ dàng làm cho cần bị gẫy.

Giá chào bán : ~900.000đ

6.Shimano Catana CX S100HH:

*
*

Là dòng nên ở trong thương hiệu shimano japan,Cần nghiên về màu kia rất đẹp cán cần có tác dụng bởi nút ít xấu không láng,khoen với bass của thiết yếu hãng shimano luôn,về chất lượng kéo cá tương đối ổn định không tồn tại gì đáng lo sợ lúc đề xuất đến từ uy tín shimano

Giá bắt buộc : ~ một triệu đ

7.Penn Powerstick:

*

Cần tới từ hãng sản xuất penn cũng chính là hãng siêng về bắt buộc vật dụng câu cá tự mỹ,loại cần này cán mút ít nệm gia công bằng chất liệu carbon,đọt gồm phần mềm câu kéo xúc cảm hơn ko phù hợp mang lại ai câu đấm đá bạo lực,khoen và bass thường.