Cần câu bút

Kăn năn lượng tịnh: 1trăng tròn gChất liệu: Hợp kim nhôm cao cấpTrọng lượng cần: 55 gChiều nhiều năm buổi tối đa: 100 cmChiều lâu năm thu gọn: 21 cmSố khoen: 4Sở thành phầm gồm những: 1 buộc phải câu cây viết, 1 thiết bị ngang( hoặc 1 trang bị đứng)

*

Máy câu cũng được nhập vào ngulặng chiếc từ bỏ nước ngoài, hoàn toàn có thể dễ dàng toá ra tốt thêm vào với buộc phải câu. Máy bao gồm tỉ lệ thành phần 5.1:1 tất cả 3 cuộc dây 0,17/130, 0,20/110, 0,23/90 bảo đảm xoay mà không thể bị dắt cước. Cần con quay của máy bao gồm bán kính kha khá rộng đề nghị bạn cũng có thể cuộn dây nhanh khô kết hợp với tay núm bởi cao su không gây cảm xúc rát tay trường hợp câu trong thời hạn lâu năm. Sở bánh răng, bi phía bên trong sản phẩm cũng cảm nhận rất nhiều review rất lớn bởi vì tuy vậy đề nghị thủ bài bản do sự dìu dịu, linch hoạt Khi con quay.

Bạn đang xem: Cần câu bút

#cancaubut #cancaumini #priceofvia.com

*

*

*

Cần câu bútbao gồm màu sắc sắcvô cùng đã mắt, được tô tĩnh điện phải gồm độ dính tốt, cực nhọc tróc, cạnh tranh trầy và xước. Màu này còn có khả năng phản quang quẻ, ít hấp thụ sức nóng buộc phải yêu cầu đã không nhiều bị rét giả dụ câu trong điều kiện tiết trời nắng nóng.

Thân Cần câu bútlàm bằng hợp kim nhôm cao cấp yêu cầu gồm trọng lượng siêu nhẹ giúp bạn câu hoàn toàn có thể nuốm hàng tiếng đồng hồ mà không Cảm Xúc mỏi. Hình như, nó cần còn tồn tại độ chắc chắn một mực bảo đảm câu được đông đảo chú cá nặng trên dưới 1 kg. Cần còn có 1 chiếc nắp hệt như cây bút mực của doanh nghiệp vậy, các lần câu chấm dứt chỉ việc nắp vào vừa gọn gàng lại tránh việc lưỡi câu móc vào ở đâu đó hay đám tthấp ra nghịch.

*

Hãy yên trung tâm, các bạn tìm về priceofvia.com, tức là chúng ta – quý người tiêu dùng của priceofvia.com - sẽ được khẳng định và đảm bảo10 quyền lợisau đây:

1.Hàng 100% chụp hình thật, chi tiết từng cẩn thận sản phẩm

2.Tư vấn thân thiết, đúng chủng nhiều loại và đúng nhu cầu

3.Giao hàng thu tiền tận nhà, mang lại kiểm soát trước nếu đúng dạng hình, kích cỡ

4.Nếu ko quả như cam đoan chúng ta tất cả quyền không nhận hàng

5. Nếu đã nhận được mặt hàng tuy thế không đúng yêu cầu hoàn toàn có thể hoàn trả sản phẩm trong khoảng 3 ngày, miễn sao các bạn chưa sử dụng qua thành phầm đó

6. Hàng tất cả sẵn trong kho, cài là phục vụ ngay

7. Khách mặt hàng rất có thể tới tận tay mua sắm cũng được

8. Khi sở hữu máy câu cá trên priceofvia.combạn được hỗ trợ trọn đời

9. Bảo hành thứ câu và phụ kiện 3 tháng

10. Hỗ trợ tư vấn trong veo quá trình sử dụng sản phẩm

Còn chần chừ gì nữa! Hãy nkhô hanh tay bấm vào nút Mua sản phẩm để sở hữu một sản phầm vừa unique vừa giúp cho bạn câu cá tác dụng này.

Xem thêm: Chia Sẽ Cách Sửa Cần Câu Bị Gãy Đọt Đầu! Giúp E Với!, Sửa Cần Câu Bị Gẫy Đầu Bu

Mua ngay lập tức hôm naysố lượng bao gồm hạn! Mua ngay bây giờ đểhưởng trọn ưu đãi tại VH1SHOPhường vàpriceofvia.com

Đồ Câu 24hlà các đại lý luôn đi đầu về việc bài bản, uy tínluôn luôn cung ứng những thành phầm câu cá của nhữngđơn vị chế tạo lớn: phải câu cá,máy câu cá, đồn đãi, lưỡi,...thuộc đầy đủcác prúc khiếu nại câu cá, đánh bắt cá thủy sản kháccùng với Ngân sách tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng chất lượng thành phầm tốt nhất.

Với đề xuất mang lại sự an tâm và bình yên Lúc sử dụng, Cửa Hàng chúng tôi luôn cố gắng đưa về lòng tin với sựthoải mái mang đến cho những bạn!!!....NIỀM TIN LÀM LÊN UY TÍN.... Chỉ buộc phải các bạn có nhu cầu chúng tôi sẵn sàng ship hàng.

Đồ Câu 24h - thúc đẩy mua sắm an toàn và đáng tin cậy của hầu hết buộc phải thủ!