CÁCH Ủ NGÔ CHUA CÂU CÁ

Vào mùa hè nực nội, cá thường đam mê ăn mồi bao gồm vị ngũ cốc, độc nhất vô nhị là hầu hết nhỏ cá tất cả trọng lượng càng bự thì càng ham mê ăn mồi ngũ ly từ bỏ nhiên, độc nhất vô nhị là vị thơm ngọt của mồi câu ngô tươi, mồi câu ngô ủ thường có sức lôi cuốn lạ kì đối với cá chép vàng, cá trắm cỏ cùng các con cá khác.

Bạn đang xem: Cách ủ ngô chua câu cá


*

Đối cùng với hầu hết nên thủ new làm cho quen với bộ môn này thì khi thực hiện ngô có tác dụng mồi câu yêu cầu nắm vững đều điểm sau.

Thứ tuyệt nhất, trên lưỡi câu đơn có thể móc nhị hạt ngô không? Trên một lưỡi câu hoàn toàn có thể móc các hạt ngô, tuy vậy với ĐK nên coi lưỡi câu tất cả bự tuyệt bé dại, bảo vệ sau thời điểm móc ngô vào rất có thể nhận thấy được nxẹp câu bên cạnh đó lưỡi câu bắt buộc ở tinh thần linc hoạt, nếu lưỡi câu nhỏ dại ta có thể móc 1hạt ngô, lưỡi câu mập có thể móc 2 phân tử.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Sự Cố Gắng Tạo Động Lực Cho Bạn, 8 Câu Nói Tạo Động Lực Giúp Bạn Thành Công

*
Cách mắc mồi ngô Lúc câu

Thứ hai, nếu như địa điểm chúng ta đi câu cá gồm size không quá to và lưỡi câu cũng bé dại thì rất có thể chia hạt ngô có tác dụng song, điều này khi gặp gỡ cá bé dại cũng sẽ ko xẩy ra tình trạng cá không ăn uống được mồi bởi vì phân tử ngô thừa lớn so với miệng cá.

*
Sản phẩm mồi ngô ủ đã lên men của Hua

Thứ tía, cá chép vàng, cá trắm cỏ, cá trắm black thường say đắm mùi ngũ cốc lên men, nhưng thực tiễn nó càng ưa thích vị ngũ cốc nảy mầm rộng. Ngulặng nhân siêu dễ dàng, kia vì chưng vào ĐK tự nhiên và thoải mái khả năng lên men của ngũ ly vô cùng thấp, ko tiếp tục xẩy ra buộc phải cá vẫn tiện lợi tìm thấy được những các loại ngũ cốc nảy mầm hơn, phân tử tương đương vì chưng tín đồ dân cày gieo tdragon khi chạm mặt mưa bự giội vào hoặc vì phần đông nguim nhân khác có nước rã vào cũng phần đa biến hóa mồi cho việc đó. Những phân tử ngô ngâm ngập nước nảy mầm vừa với theo mùi vị nhưng khó khăn cưỡng đối với cá, lại bảo đảm an toàn được hương vị ngulặng hóa học của ngũ ly có tác dụng giảm sút sự chình họa giác của cá cần đó là mồi câu phù hợp nhất khi câu cá phệ vào hnai lưng. Quý Khách cứ đọng test cần sử dụng ngô câu cá to vào mùa hè xem gồm đúng không ạ nhé.