CÁCH Ủ MỒI CÂU CÁ CHÉP

Cá chép là loài cá khôn khéo nên việc câu cá chép là vấn đề không hề đơn giản. Vừa rồi, Mồi câu cá Hùng Vương tất cả chuyến đi câu cá tại hồ nước Vân Trục, Lập Thạch, Vĩnh Phúc. Đây là hồ cung cấp tự nhiên có diện tích ngay sát 200 haphải được yêu cầu sinh sống đó là điều khá thú vui.

Bạn đang xem: Cách ủ mồi câu cá chép


*

Tuy nhiên, do là đập thủy lợi, Ship hàng tưới tiêu mang đến hàng trăm người dân đề nghị hồ có thiết kế rộng, gồm độ có chiều sâu khoảng 10m, điều đó tạo cho việc câu đối chọi đài ko khả thi. Để bắt được loại cá ranh mãnh này, họ cần sử dụng phương thức câu quảng bá cùng đã đạt được kết quả tương đối rõ ràng. Dưới đấy là bài xích mồi nhưng mà Mồi câu cá Hùng Vương ủ trước lúc thực hiện chuyến đi của mình.

Bài mồi câu cá chép ao, hồ nước thoải mái và tự nhiên bằng vẻ ngoài câu quảng bá (lancer)

Bài mồi:

Mồi nền gồm:

Ngô bột 4kg

ngô tan vỡ 1,5kg

sắn tươi 3kg

khoách lang 2kg

Trắm cỏ Hùng Vương 200gr=2 gói

Chxay đặc biệt Hùng Vương = 1 gói

Thính kim cương 500gr = 4 gói.


* Cách ủ nhỏng sau:Ngô bột cùng ngô tan vỡ trộn phần nhiều thổi nấu chín nhằm nguội=4,5kgSắn tươi 3kg bóc vỏ say mịn hoặc ruôi nhỏ.Khoách lang 2kg nấu cho chín tách vỏ bóp nhuyễn.Chúng ta trộn các các yếu tố bên trên cùng nhau để riêng.Tiếp theo phối hận trộn 2 gói Trắm cỏ Hùng Vương 200gr +1 gói Chnghiền đặc biệt Hùng Vương 200gr + 3 gói Thính xoàn 500gr.Anh Em trộn thật phần đa rồi đổ toàn bộ các thành phẩm với trộn mọi một đợt tiếp nhữa bỏ vào thùng sơn che 1 lớp nilon lên miệng thùng rồi đậy kín, Khoảng 4 hôm bọn họ đang có thể mang ra đi câu.khi đi câu chúng ta lấy một lượng mồi tùy từng buổi câu hôm kia còn lại đậy nắp ủ tiếp, bọn họ ủ càng thọ mồi lên men rất thơm độ tỏa khắp nhanh khô nóng bỏng cá mạnh mẽ với cá cực kỳ thích ăn.

Anh Em buộc phải Để ý đến vấn đề quan trọng đặc biệt ni nhé.

Xem thêm: Bộ Cần Câu Cá Lóc, Cá Chuối Cá Sộp, Cần Câu Lure Cá Lóc Nào Tốt Nhất Hiện Nay

1- Lúc họ ủ như vậy mồi lên men đã nhão độ dính nối kỉm do vậy bọn họ lấy gói thính xoàn còn lại với bột mì, bột dính nối hoặc gói cháo khô bán làm việc tiệm tạp hóa mang theo tới điểm câu bọn họ trộn sao cho độ dính nối cực tốt bằng hữu nhé.Dường như bằng hữu ý muốn mồi mạnh bạo hơn, nhạy bén hơn thì anh em phối hận mồi nền này cùng với gói mồi câu. Tùy theo các loại cá cơ mà họ mong câu nhằm păn năn mồi mang đến cân xứng. Ví dụ từ bây giờ bạn muốn câu cá trôi thì vẫn păn năn tiếp tế mồi nền gói thính câu cá trôi. Tỷ lệ là 5 lạng mồi nền này ta thêm một gói mồi cá trôi 200gr. Với những nhiều loại cá không giống cũng tương tự điều đó anh em nhé.

2- Anh Em câu quảng bá ước ao đến công dụng tốt nhất có thể là mỗi một lưỡi Anh Em móc 1 phân tử xốp sinh sản độ nhậy và độ nổi đến lưỡi.

Anh Em câu kiều chùm nho thì không cần.


Quý buộc phải thủ vẫn phải tư vấn bài xích mồi nhạy cùng hiệu quả?


*
Chát Facebook

Mồi câu Cá Hùng Vương được không ít quý khách hàng đại lý phân phối hận trong nướcvà nước ngoài

Trung tâm cấp dưỡng Mồi câu cá Hùng Vương - Chuim chế tạo các nhiều loại mồi câu cá nước ngọt.- Cửa hàng Độc quyền trên toàn quốc và một số nước.- Sản phđộ ẩm thân thiệnvới môi trường thiên nhiên, có nguồn gốc xuất xứ cụ thể.- Hương vị sản phẩm mặn mà, tự nhiên và thoải mái, khiến cho Cá quan trọng chối hận tự.- Phối hận trộn mồi dễ dàng, dễ dàng tiến hành.- Chất lượng bất biến, Ngân sách chi tiêu tuyên chiến và cạnh tranh, sản phẩm nhiều chủng loại, sâu sát từng nhiều loại cá.- Phong phương pháp phục vụ thiện chí, khía cạnh, mang sự sử dụng rộng rãi của các đề xuất thủ cùng đối tác marketing làm cho thước đo của uy tín, là mục tiêu sale.