CÁCH TRƯỢT VÁN CƠ BẢN

Nếu là tín đồ mới trượt ván, bạn sẽ luôn tự hỏi có những kỹ thuật nào bắt buộc học và làm cho quen với loại ván cố nào khi new bắt đầu?

Đúng là trượt ván là 1 bộ môn thể thao không dễ dàng, vì nó cần tương đối nhiều sự luyện tập, đồng thời kiên trì với phần đa cú ngã. Vì chưng vậy các kĩ năng sau đây để giúp đỡ bạn khám phá những điều cơ bản về trượt ván với cách chúng ta có thể thực hiện tại các tài năng khác nhau trên ván trượt khi new bắt đầu.

Bạn đang xem: Cách trượt ván cơ bản

*

1/ Ollie:

Đây là trong những kỹ thuật cơ bản, đang là kỹ thuật bạn nên học đầu tiên vì nó chính là cốt lõi của những kỹ thuật tinh vi hơn sau này.

2/ Nollie:

Tiếp theo bọn họ nên bao gồm Nollie, còn được đọc là Nose Ollie. Mẹo nhỏ này tương tự như như Ollie, cố gắng vì bật đuôi bạn sẽ bật bởi mũi ván.

3/ Shuvit và Pop Shuvit:

Đây là trong số những kỹ thuật khá thịnh hành và ưa chuộng trong nhiều năm, là kỹ thuật phối kết hợp nhấn đuôi ván và nhảy, ván đang xoay 180* , đó là kỹ thuật cực dễ chỉ việc bạn thực hành thực tế nhiều lần thôi.

4/ Frontside 180*

Sau khi vẫn tập được Ollie với Pop shuvit, hãy nâng cấp kỹ năng bởi kỹ thuật Frontside 180*, nhưng phải chắc chắn rằng rằng bạn đã thực sự tự tín với các kỹ thuật trên. Các bạn sẽ đặt chân ở phần tương tự Ollie, đánh 1 lực từ vai ra sau 180* phối hợp cùng hông và chân.

Xem thêm: Những Câu Thơ Lục Bát Chế Vui, Hài Hước Nhất, Trọn Bộ Thơ Lục Bát Chế Bậy Hài Hước Nhất

5/ Backside 180*:

Backside 180 là cồn tác phối kết hợp nhảy với xoay ván theo trước khía cạnh 1 góc 180*. Đây là thủ thuật đặc biệt quan trọng nằm tại đoạn vai, ví như vai và hông của công ty không xoay đủ 180 thì sẽ cạnh tranh mà thực hiện.

6/ Kickflip:

Đây là kỹ thuật cực nhọc nhất trong những trick cơ bản, là sự kết hợp nhảy với vuốt ván trên không cho ván lật 1 vòng. Để làm cho được đòi hỏi bạn nên chắc các kỹ thuật trên.Nếu bạn thành công với Kickflip thì có nghĩa chúng ta đã lên level mới rồi đấy.

7/ Manual:

Ngoài những kỹ thuật ảnh hưởng tác động vào ván trượt thì còn có các thủ thuật giúp ích cho sự thăng bởi trên ván, Manual khiến bạn trở đề xuất điêu luyện bên trên ván cùng lúc kết phù hợp với các chuyên môn khác trong lúc chỉ dịch rời ván bởi 2 bánh sau.

8/ Powersliding:

Powersliding là biện pháp dừng ván bằng 4 bánh khi tác động ảnh hưởng 1 lực khiến cho 4 bánh ma sát đi ra ngoài đường và giới hạn lại, đó là cách chiến hạ vô thuộc xịn sò cùng điệu nghệ nó còn khiến cho giảm tốc mà không cần thiết phải đặt chân xuống đất.

9/ Hippie Jump:

Là chuyên môn cực đơn giản và dễ dàng làm, các bạn chỉ bài toán nhảy lên không trung mà không cần thiết phải tác đụng vào chiếc ván, mẹo nhỏ tuổi đó là chân chỉ việc đặt vào đúng vị trí những con ốc cùng nhảy lên thôi.

10/ 180* No- Comply:

Trong lúc rèn luyện mệt mỏi bạn cũng có thể làm mọi kỹ thuật thanh thanh như No Comply, để áp dụng thủ thuật này bạn phải đặt 1 chân trước xuống đất trong những lúc đang di chuyển trên ván, Pop vào đuôi ván cùng khung người xoay phía frontside 180*, hạ xuống đất cùng chân trước rồi đi tiếp.

Vậy là bạn đã thu về được 10 kỹ thuật cơ phiên bản về ván trượt rồi đấy, còn chần chừ gì nhưng mà không xách ván đi trượt thôi, chúc bạn có một ngày tập tành vui vẻ!