CÁCH TREO BAO CÁT TRONG NHÀ

Bao cat treo là dụng cụ cần thiết nhất so với những bạn luyện tập các môn võ. Ví như chỉ ban đầu tập sinh sống trung tâm, sẽ sở hữu được sẵn bao mèo tập luyện giành riêng cho bạn. Nhưng nếu như bạn có một phòng rèn luyện riêng tại nhà, thì nên sắm cho mình một bao mèo treo giúp cho bạn luyện tập liên tục hơn. Bạn sẽ cần đến một giá chỉ treo bao mèo để rất có thể lắp đặt bao mèo tại nhà.

Bạn đang xem: Cách treo bao cát trong nhà

Cách lắp đặt giá treo bao cát

Đối với giá treo hình chữ U, bạn chỉ việc lắp đặt theo hướng dẫn. Là rất có thể sử dụng, tuy nhiên có một trong những loại giá chỉ treo cần bắt vít. Thì triển khai làm theo các bước sau.

Lắp đặt hoàn hảo giá treo boxing gắn tường/gắn trầnĐánh vệt 6 vị trí khoan trên tường.Khoan lỗ vào những vị trí đã khắc ghi (nếu tường chắc, áp dụng mũi khoan 12mm. Tường mượt thì mũi 10mm) Lỗ khoan sâu từ bỏ 10-11cm.Tiến hành đính 6 nhỏ nở vào giá chỉ treo, với hơi siết dịu bulong của 6 con nở sắt.Dùng búa đóng 6 nở fe vào địa điểm 6 lỗ sẽ khoan.Dùng cờ lê siết chặt 6 nhỏ nở sắt. Siết cho đến khi bulong dịch rời được khoảng chừng 1 cm thì dừng lại.Tiến hành treo bao cat lên bằng dây xích. Hoặc dây thừng chúng ta đã sẵn sàng trước đó.

*

Bao mèo treo cho tất cả những người mới bắt đầu

Khác với đầy đủ boxer siêng nghiệp, những tay đấm mới, còn đang luyện tập những hễ tác cơ bạn dạng thì phải lựa chọn một bao cao cat có cân nặng thích hợp. Bao cát cho những người mới tập đa phần là những loại bao mèo nhẹ. Để bạn dùng hoàn toàn có thể làm quen được với chuyên môn và rèn luyện phản xạ cơ bản.

Luyện tập cùng với bao cát nhẹ trước tiên, sẽ giúp đỡ bạn tinh giảm được một vài phần lớn chấn yêu đương không xứng đáng có.

Xem thêm: Top 30 Câu Nói Hay Về Nghị Lực Cuộc Sống, Những Câu Danh Ngôn Hay Về Ý Chí Nghị Lực

Bao cát boxing 1m

Bao cát boxing 1m được khuyên cần sử dụng cho người mới tập. Đặc biệt là đối tượng thanh thiếu thốn niên cùng phụ nữ. Kích thước nhỏ tuổi gọn, trọng lượng khoảng tầm 25-30 kg giả dụ nhồi đầy.

Mức trọng lượng này không thật nặng, và thích phù hợp với những tay đấm tất cả trọng lượng tự 45-55kg. Trọng lượng nhẹ có thể giúp bạn nâng cao khả năng di chuyển, tập các kỹ năng cơ bạn dạng mà không hại bị trấn thương.

*

Bao cát boxing 1m2

Với những người mới tập có khối lượng hơn 55kg, thì có thể sử dụng một số loại bao mèo này. Bởi khối lượng của các loại bao đấm này thường xuyên chỉ rơi vào tầm 30-35kg. Nên nói cách khác là phù hợp với những người dân mới tập.

Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp bạn thay được bí quyết lựa lựa chọn bao cát cho người mới tập. Cũng giống như việc treo bao mèo trong nhà, để bảo đảm an toàn được sự an toàn, cũng như công dụng trong luyện tập.