Cách Tập Bụng Với Con Lăn

Con lăn cơ bụng( Abs Roller ) là một trong sản phẩm hỗ trợ tích rất trong quá trình build vóc dáng của bạn , đặc biệt là vùng bụng . Các nghiên cứu chỉ ra rằng bài toán tập bụng áp dụng con lăn tác động tới đội cơ bụng nhiều hơn thế so với các bài tập gập bụng truyền thống. Nhưng lại dù vậy , đôi lúc quá ít bài tập đã dễ làm các bạn cảm thấy buốn chán , chúng tôi xin giới thiệu 5 bài xích tập hiệu quả với Abs Roller sau .5 bài tập này sẽ giúp bạn đa dạng và phong phú hóa trải nghiệm của mình với Abs Roller.

Bạn đang xem: Cách tập bụng với con lăn

1.”Dã mỡ” bằng con lăn cơ bụng – cấp độ 1

Bài tập này là bài bác tập cơ bạn dạng khi sử dụng con lăn .Nếu là thứ 1 tập , bạn sẽ có xúc cảm cơ tay và xương cột sống được dãn ra , thiệt sự rất dễ chịu .Nhưng bên cạnh đó , với tiêu chuẩn “dã mỡ” nhóm cơ bụng của các bạn sẽ thực sự đau cùng mấy ngày đầu .Qua gia đoạn này , cơ bụng của người tiêu dùng đã lì rộng một nấc rồi đó ,

Thưc hiện động tác rất dễ dàng và đơn giản như sau:

B1.Bắt đầu ở tư thế ngồi quỳ gối , đôi tay duỗi song song nuốm lấy tay cầm cố , đẩy nhỏ lăn về phía trước B2.Trong quy trình đẩy , bảo đảm an toàn lưng của khách hàng và chân luôn theo một con đường thẳng nào đó trên sàn , đồng thời bạn phải gồng bụng B3.Đẩy con lăn tới vị trí cằm trạm sàn , giữ 10s cùng cảm nhận.Sau kia thu con lăn về B4.Thực hiện đụng tác liên tục trong thời gian 2ph.

*

Bài tập bụng cùng với Abs Roller cơ bản

2.Plank với con lăn cơ vùng bụng

Nếu bạn đang tập luyện để sở hữu được toàn thân 6 múi thì chắc hẳn rằng bạn đã quá quen thuộc với bài bác tập này vì chưng tính tác dụng của nó .Nhưng sẽ là tập với sàn , bây chừ chúng ta tập cùng với bé lăn tập bụng , xúc cảm sẽ khác hơn các .

Bài tập này ảnh hưởng tác động tới nhóm cơ vùng bụng là hầu hết , thực hiện động tác như sau :

B1.Bắt đầu ở bốn thế ngồi quỳ gối , đôi tay duỗi tuy vậy song cầm lấy tay cụ , đẩy bé lăn về vùng trước B2.Khi đã đạt tới mức vị trí mà thân người tuy vậy song với khía cạnh sàn , đàng hoàng đẩy gối lên trên bong khỏi sàn B3.Giữ ở tư thế này trong khoảng 30s tới 60s B4.

Xem thêm: Bộ Quần Áo Bóng Rổ - Quần Áo Bóng Rổ Có Sẵn, Giao Hàng Ngay

Lặp lại trường đoản cú 3 tới 4 lần

*

Bài tập Plank cùng với Abs Roller

3.”Dã mỡ bụng ” màn chơi 2

Đây là một trong những bài tập nâng cao so với level 1 , nó tác động ảnh hưởng mạnh không những tời vùng bụng ngoại giả cả 2 bên cánh tay .Lưu ý , để tiến hành được cồn tác này một cách an toàn , phải bảo đảm an toàn cơ tay trên của người tiêu dùng thật sự khỏe mạnh .Nếu không vẫn dẫn tới gặp chấn thương cột sống .

Thực hiện cồn tác như sau :

B1.Hai chân rộng bằng vai , gập thân bạn , tay nắm bé lăn B2.Từ từ đẩy nhỏ lăn về vùng phía đằng trước , gồng bụng ,chắc tay , giữ cột sống thẳng . B3.Đẩy bé lăn tới địa điểm tới hạn của người tiêu dùng .Đó là vị trí xa nhất mà chúng ta có thể chống đỡ được B4.Giữ 10s, sau đó thu về .Lặp lại hễ tác trường đoản cú 4 tới 5 lần.

*

“Dã mỡ” màn chơi 2 cùng với con ăn uống cơ bụng

4.Chống đẩy (Push up)

Nghe thú vị bắt buộc không nào .Nhờ kiến tạo từ hóa học kiệu vững chắc và kiên cố , chúng ta có thể yên tâm triển khai bài tập này nhưng mà không lo tác động tới nhỏ lăn .

Động tác được thực hiện giống với bài toán Push up cùng bề mặt sàn , chỉ gồm 2 điều cần để ý :

1.Lưng , hông với chân luôn luôn tạo thành một đường thẳng 2.Khi push up , bạn phải khôn khéo giữ thăng bằng trên bé lăn

*

Push up với con lăn

5.Roll bởi 1 tay

Bài tập này rất là khó , nhưng ngược lại , nếu thành công bạn chắc chắn rằng sẽ cảm nhận “trái ngọt”.Thực hiện hễ tác giồng như dã mỡ cấp độ 1 , tuy vậy lần này chưa phải cơ bụng gánh tác động nhiều nhất mà sẽ là cơ tay bên trên .Điểm khác biệt rõ ràng độc nhất vô nhị đó đó là bước đẩy nhỏ lăn (roll-out ) được thực hiện bằng một tay .Cảm giác đang thực sự là “không thở được ” đó .

*

Roll 1 tay với nhỏ lăn cơ vùng bụng

Kết luận

Trên đấy là 5 bài tập từ cường độ cơ phiên bản tới cải thiện để bạn tham khảo luyện tập.Bài tập nhà yếu tập trung vào 2 team cơ là cơ tay và cơ bụng.Hy vọng bạn sẽ thấy dễ chịu hơn với những bài bác tập này trên tuyến phố xây dựng body toàn thân hoàn hảo .Chúc bạn thành công xuất sắc !