CÁCH QUẤN CÁN VỢT TENNIS

Một dòng quấn cán vợt mới để giúp đỡ bạn chơi thoải mái và dễ chịu hơn, có đến cảm xúc tuyệt vời trong những pha tấn công bóng. Tuy vậy không phải ai ai cũng biết được tầm quan trọng đặc biệt và phương pháp quấn cán vợt tennis cầm nào của phương pháp này đặc biệt là những tay vợt chơi phong trào hay những người không liên tục đến sảnh tập.


Một cái quấn cán vợt tennis mới để giúp đỡ bạn chơi dễ chịu hơn, mang đến cảm hứng tuyệt vời trong những pha tấn công bóng. Tuy vậy không phải ai cũng biết được tầm quan trọng đặc biệt của chế độ này nhất là những tay vợt chơi trào lưu hay những người không liên tục đến sảnh tập. Một chiếc quấn cán sần sùi, bong chóc, bị làm mòn nhiều chắc chắn sẽ chưa hẳn sự lựa chọn của các tay vợt thông thái. Cách quấn cán vợt tennis thực tế rất đơn giản, các bạn hoàn toàn rất có thể tự có tác dụng để bảo đảm mình luôn luôn có được những cảm hứng tuyệt vời khi ra sân.

Bạn đang xem: Cách quấn cán vợt tennis

Để đạt được những con đường quấn chính xác trên cán vợt của mình, trước hết chúng ta cần chuẩn bị một vài dụng cụ đơn giản dễ dàng sau:

- Rập ghim gỗ

- Kéo

- cây bút bi

Tham khảo: Top 4 chữ tín Phụ kiện Cuốn Cán Vợt tốt nhất Năm 2018

Dưới đây là 6 bước của bí quyết quấn vợt tennis chuẩn chỉnh nhất hiện nay

*

Bước 1: Loại bỏ băng quấn cán cũ cùng lớp băng dính. Hãy bảo đảm an toàn rằng tay bạn thật sạch sẽ và không dính keo dính từ lớp băng dính cũ bên trên cán vợt. Nếu sử dụng loại cán có chun cố định và thắt chặt trước khi thức hiện tại quấn cán, hãy trượt đoạn chun kia lên cao, bóc tách khỏi phần cán vợt.

*

Bước 2: cắt một đoạn quấn cán vợt dài khoảng tầm 12 in với dụng ghim bắn cố định và thắt chặt vào chuôi cán. Nếu như bạn là người thuận tay phải, hãy chũm tay trái bên trên thân cán với kéo cuộn băng quấn quý phái phía bên phải. Còn cùng với những bạn thuận tay trái, chú ý dùng ngón cái thắt chặt và cố định tại vị trí phun ghim tiếp nối kéo về phía phía trái với lực vừa phải.

*

Bước 4: Trong quá trình quấn cán, cố gắng giữ đầu vợt định hình ngang chân hoặc hông của bạn. Duy trì cán vợt chắc chắn rằng bằng một tay rồi chuyển phiên tròn một biện pháp từ từ, khoảng cách tiếp xúc của mỗi vòng quấn là 1/16 in. Vứt bỏ băng dính sau mỗi vòng quấn ngay lập tức để tránh vấn đề chúng bị dính vào những vòng tiếp sau đó.

Xem thêm: Dao Đa Năng Đi Phượt Đa Năng, Tu Vít Đa Năng, Bộ Dụng Cụ Đa Năng Bỏ Túi

*

Bước 5: khi bạn chạm đến đỉnh tay cầm, hãy dùng một chiếc bút bi cùng vẽ một vòng tròn xung quanh cán vợt, lấy dấu mang lại vòng quấn ngừng và dùng kéo cắt chéo cánh dải băng cuốn.

*

Bước 6: thắt chặt và cố định đoạn băng quấn bởi băng dính kế tiếp kéo chun cố định che đậy đoạn băng dính núm định.

*

Chỉ cùng với 6 bước solo giản, dễ làm cho như trên các bạn đã nhuần nhuyễn cách quấn cán vợt tennis phổ thông nhất và rất có thể áp dụng cho bất kỳ mẫu vợt nào. Hi vọng sau nội dung bài viết này của bọn chúng tôi, bạn đọc sẽ lập cập bắt tay vào thực hiện, thông qua đó giữ mang lại cây vợt của chính mình luôn bền, đẹp nhất và đặc biệt là mang tới hiệu suát chơi giỏi nhất.