Cách Nhảy Trong Bar Cho Nam

1/ Go-Go khiêu vũ là gì?

Go go nhảy đầm thường hay được biết dưới những tên không giống là Club Dance. Có nghĩa là nhảy vũ trường – là cách chúng ta trẻ nhún nhảy đầm theo điệu nhạc với thể hiện bản thân khi chơi nhởi trong các Câu lạc bộ (beer club, vũ trường, cửa hàng bar, club,…)


*

Đã qua rồi loại thời bar/ club chỉ giành riêng cho các tay đùa hư lỗi , ngày này việc người trẻ tuổi lựa chọn các tụ điểm đó để tụ tập và giải trí dường như là một việc quá đỗi thông thường và được đông đảo mọi bạn hưởng ứng. Tuy nhiên, đi bar club không hẳn chỉ để ăn uống, mà lại đây còn là một nơi để các bạn nghe nhạc cùng nhảy nhót cùng bạn bè. Vậy nên việc học các điệu nhảy đầm Go-Go nhảy là vô cùng đặc biệt quan trọng nếu bạn có nhu cầu được tận hưởng thú vui hết độ lớn và ko bị bạn bè xa lánh, kì thị.Bạn đang xem: phương pháp nhảy nhạc vũ trường

Về cơ bản, khiêu vũ Go-Go không thực sự khó và đòi hỏi nhiều kỹ thuật, loài kiến thức trình độ như những bộ môn nhảy đầm múa khác. Go-Go nhảy chỉ dễ dàng và đơn giản là những động tác quyến rũ, nhấp lên xuống lư theo điệu nhạc, trên bất kể một căn nguyên vũ đạo nào khác như: khiêu vũ sexy, khiêu vũ hiện đại, múa cột, strip dance,…. Nếu như bạn đã là 1 trong những vũ công hoặc từng học tập qua các bộ môn trên, chúng ta cũng có thể dễ dàng áp dụng nó lúc đến vui chơi tại các Câu lạc bộ, mà lại nếu không từng nghe biết nhảy múa còn chỉ có mong ước học khiêu vũ để giải trí/ màn biểu diễn tại các quán bar/club/ vũ trường, lớp học Go-Go dancing (Nhảy vũ trường) chính là một sự chọn lựa tuyệt vời dành cho bạn.Bạn đang xem: các điệu khiêu vũ trong bar vũ trường


*

2/ lịch sử vẻ vang ra đời của Go go Dancing

Nguồn nơi bắt đầu của Go-Go nhảy thực sự bước đầu từ năm 1958 khi câu lạc cỗ Go Go thứ nhất – “Peppermint Lounge” xuất hiện tại thành phố New York. Vào khoảng thời gian này, Peppermint Lounge trở phải rất nổi tiếng và bước đầu thu hút rất nhiều ngôi sao, người danh tiếng như Marilyn Monroe, Jackie Kennedy, Noel Coward cùng Frank Sinatra,… lui tới thường xuyên xuyên.

Bạn đang xem: Cách nhảy trong bar cho nam


*

Chữ “Go Go’ xuất phát từ từ giờ đồng hồ Pháp. “Gogo”, tức là “dồi dào” hay là niềm vui, niềm hạnh phúc.


*

Ở một quan niệm khác, thuật ngữ “Go Go” là tiếng lóng của fan Mỹ, thông dụng vào đầu những năm 1960, có nghĩa là một cái gì đấy đang thông dụng hoặc phổ biến. (dựa bên trên từ gốc lúc đầu là: “go” hoặc “the go”)

Một số cô nàng khi đến chơi nhởi ở Peppermint Club sẽ leo lên bàn và nhảy những điệu Twist trong cỗ váy mini thuộc đôi boots cao cổ. Phân biệt được tiềm năng của các nàng và biết vững chắc đây sẽ là một trong điểm say mê để giữ lại chân khách hàng, người thống trị đã ra quyết định thuê các chị em sexy đó để đổi thay những vũ công Go-Go đầu tiên. Cũng tự đó, Điệu nhảy Go-Go Dancing bắt đầu trở nên khét tiếng và được phổ cập tại nhiều tụ điểm ăn chơi/ bar/ club không giống nhau.


*

Phong giải pháp thời trang tiêu biểu của các vũ công Go-Go dancing thời kỳ đầu: váy ngắn mini skirt với boots cao.

Năm 1964, vũ công Carol Doda của Câu lạc bộ “Condor” (San Francisco) đã gây sốc với trở nên nổi tiếng trên với màn trình diễn Go-Go khoe ngực trằn (không mang áo). Cô cũng trở thành trong những vũ công Go-Go khét tiếng nhất trên nắm giới, cùng là vũ công chuyển động lâu năm nhất với trên 20 năm trình diễn tại chủ yếu Câu lạc bộ Condor đó.

Một câu lạc bộ Go-Go danh tiếng khác là ‘Whiskeys A Go-Go’ vẫn được xuất hiện và đón khách vào năm 1965. Đây biết đến câu lạc cỗ Go-Go thứ nhất có vũ công biểu diễn bên trong lồng treo trên cao.

Trào giữ Go-Go Club cùng Go-Go Dancing mau lẹ được tỏa khắp và trở thành trong số những tụ điểm vui chơi giải trí về đêm của Bangkok, đặc biệt là khu phiên chợ tối Patpong.

9 năm sau, Câu lạc cỗ Go-Go đầu tiên ở Pattaya – “Tahitian Queen” được open và đóng một vai trò đặc biệt trong sự phát triển phượt của thành phố này.

3/ tác dụng của dancing vũ ngôi trường (Go-Go Dancing/ Club Dance)

+ giúp đỡ bạn giải phóng cơ thể, tận thưởng hết mình khi đi vui chơi, vui chơi tại các Câu lạc bộ.

Xem thêm: Linh Tinh Cá Chình Trên Sông Đakrông, Mùa Săn Chình Suối

+ Biết cách điều chỉnh dáng đi, dáng đứng làm sao để cho quyến rũ, thu hút người khác phái, khoe trọn con đường cong,

+ cải thiện vóc dáng, tập nhảy phần đa đặn sẽ giúp bạn sút cân, săn chắc khung người và thu gọn vòng 2 của mình.

+ Trở nên nổi bật trong chỗ đông người với những điệu nhảy đầm sexy và bộ đồ nóng bỏng.

+ thời cơ trở thành vũ công Go-Go Dancing: một ngành sẽ khá hot và tất cả thu nhập cao, ổn định.

Để theo học những lớp nhảy Go-Go dancing tại sài Gòn, đăng ký ngay tại Trung trung tâm priceofvia.com để được support và hỗ trợ thông tin miễn phí.

priceofvia.com là Trung tâm huấn luyện và đào tạo nhảy múa chuyên nghiệp Sài Gòn cùng chuyên cung ứng các dịch vụ cho thuê vũ công tại những sự khiếu nại trong và không tính nước.