CÁCH MAY TÚI ĐỰNG ĐIỆN THOẠI

Các thanh niên ngày nay có rất nhiều điều kiện, trong túi lúc nào cũng rủng rỉnh vài ba trăm bạc để sở hữ quà cho chúng ta "gấu yêu" vào các dịp lễ, dẫu vậy là đàn bà đâu phải người nào cũng thích mấy món sản phẩm treo sẵn trong tiệm. Hông biết các bạn khác ra làm sao chứ nếu là Ana thì hổng say mê lắm đâu, đôi lúc cái chàng trai lúc nào cũng bộ quà tặng kèm theo những món quà kế bên tiệm mặc dù tinh xảo thiệt đấy, đẹp mắt thật đấy nhưng mà cũng ko "ghi điểm" cao bởi cái anh "cù lần" khuyến mãi các món quà handmade ngộ nghĩnh đâu nhé. Phần nhiều món kim cương handmade không chỉ có thể hiện nay sự khéo tay, tinh ý, mà lại nó còn thể hiện cả tấm lòng của người làm nên nên đây chính là điểm khiến các cô cô gái phải "siêu lòng" đấy.

Bạn đang xem: Cách may túi đựng điện thoại


Không đề xuất chỉ có phụ nữ là ưa thích đồ handmade đâu nhé, nam nhi thời nay cũng tương đối thích nhấn được các món rubi handmade bởi vì "đằng ấy" làm đấy. Kế bên ra, chúng ta cũng có thể tự tay làm cho những món đồ handmade để giao hàng nhu cầu cá thể như là 1 trong những chiếc kệ nhỏ tuổi đựng điện thoại, giỏi là móc khóa, một chiếc ví dễ thương chẳng hạn, còn không ít nhiều ý tưởng phát minh khác nữa.
*
Tự may túi đựng điện thoại thông minh handmade hết sức kute khuyến mãi người yêu. Ảnh minh họa.
Thời gian gần đây thấy các nữ giới khá chấp thuận đồ handmade bởi vải nên hôm nay có thời gian "quởn" Ana xin phía dẫn chúng ta làm một chiếc túi đựng điện thoại "siêu kute" để thực hiện và cũng đều có thể tặng cho "gấu yêu" của chính bản thân mình trong dịp nghỉ lễ tình nhân sắp tới.
Bước 1: Việc đầu tiên cần có tác dụng là hãy vẽ ra hình dáng bạn thích, đừng quên kích thước (chiều cao x chiều ngang x chiều rộng) của túi yêu cầu vừa với chiếc điện thoại của bạn. Ở trên đây mình vẽ hình con gấu mặc yếm nên tiếp sau mình sẽ cần sử dụng vải dạ color nude (1,2) để sinh sản phần thân, gray clolor (4,5) sẽ làm cho tai gấu, màu xanh da trời (3) làm cho áo yếm, màu trắng làm mũi và vải color caro đỏ đang là túi áo. (Mời coi hình 1)
*
Hình 1.

Xem thêm: Dụng Cụ Mát Xa Mặt Được Mê Mẩn Nhất Hiện Nay, 7 Dụng Cụ Massage Mặt Được Mê Mẩn Nhất Hiện Nay


Bước 2: Khâu túi caro đỏ vào phương diện trước của áo yếm, tiếp theo khâu hai chiếc quai áo vào. Sau đó khâu hình tròn nhỏ dại màu nâu lên hình trò lớn và khâu con đường chỉ nhỏ tuổi bên dưới làm mũi mang lại chú gấu. Tiếp nối khâu mẫu mũi lên phần thân túi. (Mời coi hình 2)
*
Hình 2.
Tiếp theo họ tạo phần mắt mang đến chú gấu bằng cách khâu 2 hạt cúc đen vào 2 bên mũi với khâu phần tai gấu trên miệng túi. (Mời xem hình 3)
*
Hình 3.
Sau khi sẽ có dáng vẻ của chú gấu, bước tiếp theo sau là ghép phần thân của chú ấy gấu lại với nhau bằng phương pháp gập mép đầu vải 0,5cm vào trong cùng khâu nối với thân túi và mũi khâu thùa khuy. Đặt vải vóc dạ xanh lên trên mặt túi, dùng cái bấm giữ thắt chặt và cố định và khâu đường viền bao bọc áo nối với thân túi. Cuối cùng bạn khâu nhị đầu dây giả domain authority vào phía 2 bên thành túi là xong. (Mời xem hình 4 và hình 5)
*
Hình 4.
Thật tuyệt cần không nào! À, vì chưng túi bởi vải dạ nên những khi bị bẩn các bạn hãy sử dụng nước giặt hữu cơ nhằm không có tác dụng phai với cứng vải các bạn nhé. Ana sẽ còn phía dẫn bạn làm nhiều đồ handmade đẹp nhất khác nữa trong chuyên mục Khéo tay giỏi làm chúng ta nhớ đón hiểu nhé. Xin thực tình cảm ơn.
*

Ana Nguyen

Đoan trang thùy mị, domain authority ngâm chân ngắn, eo thon, cằm toẹt,... Tuy vậy được cái chăm chỉ như siêu nhân... Là mẫu cô nổi danh xóm bên lá miền Tây bao gồm biệt danh "thông tuệ uyên bác", có cái miệng dẻo quẹo nạp năng lượng nói gồm duyên lúc nào cũng muốn share với bạn khác nên ai cũng mến cũng yêu.