Cách May Đồ Bơi Cho Bé Gái

Hành trang không thể thiếu của các bé mỗi khi đi du ngoạn biển với gia đình đó là bộ đồ dùng bơi. Vày vậy bài viết sau đây doanh nghiệp dạy cắt may thời trang thời thượng Phong Phú sẽ giới thiệu với quý độc giả cách giảm may bộ quần áo bơi mickey cho bé gái. Hãy đọc và cùng hợp tác vào thực hiện nhé!

*


Các chúng ta cắt 4 mảnh so với tai thỏ, kích cỡ là 4 cm x 4 cm rồi triển khai vẽ lượn cong như hình minh họa của chúng tôi.

Bạn đang xem: Cách may đồ bơi cho bé gái


Cắt 4 sợi viền phiên bản rộng 3.5 cm, chúng ta đo từng đoạn yêu cầu viền để cắt cho đúng đắn độ lâu năm sợi viền. Trong các số ấy một dây viền vào cổ thân trước áo bơi, một tua dây viền vành nón bơi, một quãng viền quai dây áo bơi lội và một sợi dây viền thân sau áo.
Hạ ngực = 1/4 số đo vòng ngực; nhiều năm áo chúng ta có thể lấy tùy ý.Ngang vai = 1/2 số đo vai; Hạ xuôi vai thân trước 2 cm.Ngang ngực = 1/4 số đo ngực bớt 1.5 cm; Ngang cổ cơ bản = 5 cm.Điểm hạ hách = 1/2 số đo vai giảm 1.5 cm.

*


Bạn thực hiện dóng ngang vai xuống 2 cm, nối điểm hạ nách với điểm đó để tạo thành thành một quãng thẳng, tiếp đó chúng ta chia đoạn thẳng có tác dụng 3 phần rồi triển khai vẽ mặt đường cong nách như hình.Bước tiếp sau sẽ là nối mong vai và phân tách đoạn cầu vai làm đôi, địa điểm quai dây hai bên của áo bơi đó là trung điểm của đoạn ước vai.

Xem thêm: Địa Chỉ Mua Cá Lăng Giống Ở Đâu, Giá Bán Bao Nhiêu? Cá Lăng Giống


Tùy giới hạn tuổi của bé bỏng mà bạn cho độ lâu năm dây áo là 7 cm đến 9 cm. Vẽ đường cong vào nách cùng sâu cổ thân trước, ngơi nghỉ trong khuôn khổ nội dung bài viết này công ty chúng tôi lấy sâu cổ = 12 cm.Số đo ngang eo=1/4 số đo eo bớt 1.5 cm.
Từ đây chúng ta hoàn toàn có thể vẽ luôn thân sau với độ cao bằng phía dưới của thân trước, chiều ngang thân sao = 50% vòng eo sút 1 cm. Hãy chú ý từ hình vẽ để dễ hình dung ra.Thiết kế 2 mảnh nơ trước ngực form size 15 cm x 21 cm, mặc dù để cân xứng với vấn đề các bạn có nhu cầu làm nơ to tuyệt nơ nhỏ nhắn mà form size này có thể di dịch tùy ý.Để làm đai thắt nơ đề nghị cắt một mảnh vải 9 centimet x 7 cm.
Bạn tiến hành cắt thành 2 mảnh để thi công quần bên dưới với thân sau dài hơn thân trước 5 cm cho 7 cm còn thân trước form size như bản vẽ.Mép vải gấp rất nhiều lần được kí hiệu bằng hai tuyến phố tròn lồng vào nhau.
Mảnh đáp bèo nhún bên phía ngoài chiều ngang = vòng bụng x2, bạn dạng rộng 10 cm mang lại 12 cm.Vải gập đôi kí hiệu bởi 2 con đường tròn lồng vào với nhau .
Trên đó là hướng dẫn cắt may bộ quần áo bơi mickey cho nhỏ bé gái do công ty dạy giảm may thời trang cao cấp Phong Phú tổng hợp cùng giới thiệu. Chúc bạn triển khai thành công và bao gồm những thành phầm thật đẹp mắt để dành riêng tặng bé yêu của bản thân mình nhé!
*

Top 1 cửa mặt hàng may vest nam cao cấp fom anh quốc tại Hà Nội


*

Sách dạy cắt may cao cấp phiên phiên bản mới nhất


*

Tổng phù hợp những clip dạy giảm may mới nhất


Về chúng Tôi

*