Hành trang không thể thiếu của các bé mỗi khi đi du lịch biển cùng với gia đình chính là bộ đồ bơi. Do vậy bài viết sau đây Công ty dạy cắt may thời trang cao cấp Phong Phú sẽ giới thiệu với quý bạn đọc cách cắt may bộ đồ bơi mickey cho bé gái. Hãy tham khảo và cùng bắt tay vào thực hiện nhé!

*

Các bạn cắt 4 mảnh đối với tai thỏ, kích thước là 4 cm x 4 cm rồi thực hiện vẽ lượn cong như hình minh họa của chúng tôi.

Đang xem: Cách may đồ bơi cho bé gái

Cắt 4 sợi viền bản rộng 3.5 cm, các bạn đo từng đoạn cần viền để cắt cho chính xác độ dài sợi viền. Trong đó một dây viền vào cổ thân trước áo bơi, một sợi dây viền vành mũ bơi, một đoạn viền quai dây áo bơi và một sợi dây viền thân sau áo.
Hạ ngực = 1/4 số đo vòng ngực; Dài áo bạn có thể lấy tùy ý.Ngang vai = 1/2 số đo vai; Hạ xuôi vai thân trước 2 cm.Ngang ngực = 1/4 số đo ngực bớt 1.5 cm; Ngang cổ cơ bản = 5 cm.Điểm hạ hách = 1/2 số đo vai bớt 1.5 cm.

*

Bạn tiến hành dóng ngang vai xuống 2 cm, nối điểm hạ nách với điểm đó để tạo thành một đoạn thẳng, tiếp đó bạn chia đoạn thẳng làm 3 phần rồi thực hiện vẽ đường cong nách như hình.Bước tiếp theo sẽ là nối cầu vai và chia đoạn cầu vai làm đôi, vị trí quai dây 2 bên của áo bơi chính là trung điểm của đoạn cầu vai.

Xem thêm: Địa Chỉ Mua Cá Lăng Giống Ở Đâu, Giá Bán Bao Nhiêu? Cá Lăng Giống

Tùy độ tuổi của bé mà bạn cho độ dài dây áo là 7 cm đến 9 cm. Vẽ đường cong vào nách và sâu cổ thân trước, ở trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi lấy sâu cổ = 12 cm.Số đo ngang eo=1/4 số đo eo bớt 1.5 cm.
Từ đây bạn hoàn toàn có thể vẽ luôn thân sau với chiều cao bằng phía dưới của thân trước, chiều ngang thân sao = 1/2 vòng eo bớt 1 cm. Hãy nhìn từ hình vẽ để dễ hình dung ra.Thiết kế 2 mảnh nơ trước ngực kích thước 15 cm x 21 cm, tuy nhiên để phù hợp với việc các bạn muốn làm nơ to hay nơ bé mà kích thước này có thể di dịch tùy ý.Để làm đai thắt nơ cần cắt một mảnh vải 9 cm x 7 cm.
Bạn tiến hành cắt thành 2 mảnh để thiết kế quần bên dưới với thân sau dài hơn thân trước 5 cm đến 7 cm còn thân trước kích thước như bản vẽ.Mép vải gấp đôi được kí hiệu bằng hai đường tròn lồng vào nhau.

Xem thêm: Địa Chỉ Bán Balo Trẻ Em Ở Hà Nội Uy Tín Và Đẹp, Địa Chỉ Bán Balo Trẻ Em Ở Hà Nội

Mảnh đáp bèo nhún bên ngoài chiều ngang = vòng bụng x2, bản rộng 10 cm đến 12 cm.Vải gập đôi kí hiệu bằng 2 đường tròn lồng vào nhau .
Trên đây là hướng dẫn cắt may bộ đồ bơi mickey cho bé gái do Công ty dạy cắt may thời trang cao cấp Phong Phú tổng hợp và giới thiệu. Chúc bạn thực hiện thành công và có những sản phẩm thật đẹp mắt để dành tặng bé yêu của mình nhé!

*

Top 1 cửa hàng may vest nam cao cấp fom anh quốc tại Hà Nội

*

Sách dạy cắt may cao cấp phiên bản mới nhất

*

Tổng hợp những video dạy cắt may mới nhất

Về Chúng Tôi

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *