Câu cá là đam mê của chúng tôi, vì vậy chúng tôi lưu lại mọi khoảnh khắc, mọi hình ảnh đẹp chúng tôi có với bộ môn nghệ thuật này.

Đang xem: Cách làm thẻo câu cá lăng

Bài Mồi Cá ChépBài Mồi Cá DiếcBài Mồi Cá LăngBài Mồi Cá NgạnhBài Mồi Cá Rô ĐồngBài Mồi Cá TraBài Mồi Cá TrắmBài Mồi Cá trêBài Mồi Cá TrôiBài Mồi Câu Cá MèBài Mồi Rô PhiBài Mồi Tổng HợpCác Bài Thính Dụ CáGóc Ẩm ThựcGóc Giải TríKinh NghiệmLàm Thế Nào Để Bắt CáTìm Hiểu Về Mỗi Loại Cá

Cách buộc thẻo câu sông nước chảy hay tĩnh đều ổn. Thứ nhất ta dùng đá thay chì , rất tiện và ít tốn kém , khi vướng đá thì ta giật đứt bỏ đá mà vẫn còn lưỡi hoặc cá . Thứ 2 khi treo mồi lơ lửng cách đáy tầm 20,30 cm thì khả năng tóm nhiều loại cá cao hơn khi câu ở sông tự nhiên. Thứ 3 khi cá cắn mồi thì lực tác động trực tiếp lên đầu cần hoặc phao nên nhạy hơn.

Xem thêm: Bảng Báo Giá Thi Công Lan Can Cầu Thang Lan Can Kính Đẹp Kèm Bảng Giá 2021

Thứ 4 đối với cá ăn đáy như lăng , trê sau khi đớp mồi nó sẽ tự lao xuống đáy lại nên cá tự đóng mà ta chẳng cần phải canh giật đóng. Câu sông với cách này ta chỉ việc ngồi chờ đầu cần giật là kéo cá thôi .

Xem thêm: 3 Sự Thật Cách Làm Mồi Câu Cá Lóc Giúp Bạn Câu Nhiều Cá, Mồi Câu Cá Lóc Mẫu Mới, Siêu Rẻ, Ship Cod Tận Nhà

Không sợ bị quấn dây nhé: 2 dây đó có thể quấn vào nhau , nhưng chú ý chỗ buộc khoen và 2 dây ko cùng độ cứng thì tự nó tách. 2 dây ko cùng độ lớn và độ cứng , khi tiếp đáy thì dây nhỏ sẽ căng ra và dây to tự nhả. Cứ làm đi sẽ biết. Chú ý chỗ mắc đoạn dây lưỡi và đoạn dây buộc đá ấy , no ko cùng hướng và khác vị trí nhau là đc.

Tất nhiên đây chỉ là chia sẻ cho anh em sau khi mình thử nghiệm và trải nghiệm để phần nào giúp anh em giải quyết đc vấn đề chì và cách câu. Tuy nhiên đã là dân mê câu thì còn phải tìm hiểu bãi câu , con nước , loại cá , mồi … chứ ko phải cứ cứng nhắc làm theo người khác thì hiệu quả sẽ ko cao đâu nhé !!!

Cách này mở rộng ra thì giống thẻo câu bông lau rồi nếu thêm 1 phao treo mồi vs thẻo lưỡi dài hơn..vài bữa ráng nhín 1 ngày đi câu mới đc

Khi đi câu ta chỉ nhặt 1 túi đá xây dựng , 1 cuộc cước đểu là đi thôi 

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *