CÁCH LÀM PHAO CÂU LỤC XA BỜ

Đại lýpriceofvia.comchăm bánthứ câu cá,bắt buộc câu cá,sản phẩm câucá,Cước câu cá,phao đồn câu cá,lưỡi câu cá,phú khiếu nại câu cá,đề nghị câu nhật bãi,vật dụng câu nhật bến bãi... buôn bán, nhỏ lẻ những sản phẩm bao gồm hãng sản xuất Shimano, Daiwa, Tica, Okuma, YoLo... Giá cực rẻ Thị Trường.

Bạn đang xem: Cách làm phao câu lục xa bờ

*

Thông sốPhôi có tác dụng phao đồn câu lục

Model: Phôi làm cho đồn đại câu lục

Kích thước: Kích thước bự cho phao đồn câu xa bờ

Chất liệu: Xốp em tbỏ lực

Màu Trắng

Được nhân thể và khoét 2 đầu mang đến ly phao

Xuất sứ: Việt Nam

Giới thiệu Phôi làm cho phao cchâu âu và công dụng

Phôi làm phao cchâu âu là sản phẩm được chúng tôi cũng cấp cho các bạn để những bạn cũng có thể từ bỏ khiến cho bản thân đa số quả đồn đãi vừa ý độc nhất. Phôi làm cho phao câu được gia công bởi xốp em tbỏ lực đề nghị khôn xiết chắc chắn cùng bền, Phao có tác dụng từ bỏ phôi đồn đãi này nổi nhanh hao ko thnóng nước cùng bền cùng với Lúc hậu trên Việt Nam. Các bạn tất cả thểtừ bỏ tạo cho bản thân phần nhiều trái đồn đại. khi chúng ta bị gãy tuyệt mất phao đồn các bạn trọn vẹn có thể im trung tâm sẽ gồm chúng tôi cũng cấp cho chính mình vật nghề có tác dụng đồn đại bạn muốn với toàn bộ vật dụng làmphaocho chính mình, tất cả vật dụng có tác dụng lưỡi câu. Nếu bạn không tồn tại thời hạn chúng tôi sẽ làm và cũng cấp cho chính mình kho phao câu cá bạn chỉ Việc chọn cùng chúng tôi xẽ ship hàng tận nơi cho mình.

*

*

Lựa chọnthứ câu cádochúng tôi cũng cấp, các bạn thật sự yên vai trung phong về chất lượng tương tự như Chi tiêu buộc phải trăng. Chúng tôi luôn luôn chào bán đúng niêm yết với bất cứ khách hàng làm sao với vận tải sản phẩm & hàng hóa trên mọi Thị Trường.Hãy độc nhất vô nhị điện thoại thông minh lên tương tác với chúng tôi nhằm chúng ta có thể sở hữu những chiếc phao đồn câu cá, thiết bị câu cá,cần câu cá, phaocâu cá,phao câu lụcđầy đủ loại để không bỏ dở hầu hết chuyến hành trình câu cá thú vui cùng với bằng hữu.


ZaLo,Viber, Skype...

Xem thêm: Cách Câu Lăng Xê “Săn Chép” Của Cao Thủ Đồ Câu Khánh Râu, Câu Lăng Xê Là Gì

Ship mặt hàng COD toàn nước thanh toán thù Lúc nhấn sản phẩm.

HỆ THỐNG TÀI KHOẢN

Tài khoản 1:Nguyễn Ngọc HàSTK 2200 2051 77377 Ngân hàng Agringân hàng chi nhánh Nam Hà Tây.

Tài Khoản 2:Nguyễn Ngọc HàSTK 1211 00000 96356 Ngân mặt hàng Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV Chi nhánh 2 Bà Trưng.

Tài Khoản 4:Nguyễn Ngọc HàSTK 190 330 640 10022 Ngân mặt hàng Techcomngân hàng Phòng Giao Dịch Xa La

Tài Khoản 5:Nguyễn Ngọc HàSTK 100 8700 18337 Ngân hàng Vietinngân hàng chi nhánh Thăng Long.