Cách làm mồi câu cá lăng sông

Hướng dẫn giải pháp làm mồi câu cá lăng hiệu quả

Làm sao nhằm hoàn toàn có thể câu được cá lăng công dụng tốt nhất, giải pháp làm cho mồi câu cá lăng gồm có thành phần gì? Hãy thuộc theo dõi và quan sát cùng với gần như share dưới đây của Cửa Hàng chúng tôi nhằm rất có thể tìm hiểu được phương pháp có tác dụng mồi câu cá lăng hiệu quả.

Bạn đang xem: Cách làm mồi câu cá lăng sông

*

Đặc điểm của cá lăng

Cá lăng là các loại cá domain authority trơn tru, tất cả hình dáng kiểu như với cá hẻn, thân thuôn dài nhắm tới phía đuôi. Phần miệng cá rộng, răng gồm dạng lá mía, gồm 2 râu hàm trên Trắng kéo dãn cho phần vây hậu môn.

Loại cá này sống thành từng tầng ở tầng đáy nước chảy vơi. Loại cá này ưng ý sống sạch sẽ, giả dụ nuôi cá vào ao thì chúng mê thích sinh sống nghỉ ngơi phần nhiều địa điểm có khá nhiều giá chỉ thể để trú ẩn, với vận động bắt mồi về tối.

Các sinh trưởng xuất sắc trong môi trường thiên nhiên nước ngọt, môi trường xung quanh nước gồm độ pH tự 6,5- 7,5. Cá này không tồn tại cơ sở hô dung nạp yêu cầu cần được bao gồm lượng oxy tổ hợp cao. Loại cá này nuôi bè đang giỏi hơn nuôi vào ao.

Cá lăng ăn uống tạp chủ yếu về những loại động vật hoang dã, bọn chúng thường chui rúc vào phần lớn hốc cây nhằm search kiếm thức ăn uống. Thức nạp năng lượng tự nhiên của loại cá này là các loại gần kề xác, cơ mà vào quy trình trình nuôi nhằm có thể thuận lợi rộng trong vấn đề mang đến ăn uống thì cần tập cho cá nạp năng lượng thức nạp năng lượng nổi.

Xem thêm: Câu Cá Lưỡi Lục " Giá Tốt Tháng 7, 2021, Lưỡi Câu Lục Giá Tốt Tháng 7, 2021

Đặc tính của cá lăng thường xuyên kiếm ăn vào đêm tối. Vì nạm để rất có thể bắt được cá này các bạn cần phải biết được thời gian đi ăn uống của bọn chúng với sẵn sàng mồi câu thật kỹ trước khi đi câu.

Các bước làm mồi câu cá lăng hiệu quả

Cách 1:

Chuẩn bị nguyên liệu

Thịt lợn vụn 200 gram

Mắm tôm 100 gram

Trứng gà: 2 quả ( hoàn toàn có thể thực hiện trứng con kê công nghiệp)

Nước mắm: 1 thìa canh

Bông y tế 50 gram

Cách chế tao mồi câu

Với các nguyên vật liệu vẫn chuẩn bị sống bên trên chúng ta đến toàn bộ trộn rất nhiều với nhau ủ trong khoảng 1 tháng. Khi đi câu, cần sử dụng miếng bông gòn móc vào lưỡi câu, trong miếng bông gòn này sẽ ngấm mùi hương của không ít thứ nước mắm, giết lợn nóng bỏng được những lăng tốt nhất có thể.

Cách 2:

Nguyên vật liệu làm mồi câu

Mực tươi: 100 gram

Mắm tôm: 50 ml

Nước mắm: 20 ml

Trứng con kê bị ung: 2 quả

Chế thay đổi mồi câu cá lăng

Mực ép nhỏ sau đó trộn với trứng kê, mắm tôm, nước mắm. Những nguyên liệu bên trên trộn mọi với nhau cùng ủ trong tầm 1 mon. Sau đó vo thành từng viên bé dại để gia công mồi câu.

Cách 3:

Các nguyên liệu mồi câu cá lăng

Trứng vịt lộn: 3 quả

Cá lòng tong loại nhỏ: 500 gram

Bông gòn: 1 túi

Cách chế tao mồi câu

Trứng vịt lộn bạn ngâm vào nước khoảng 10 ngày mang đến bị ung. Cá lòng tòng nhiều loại nhỏ tuổi giã bé dại, kế tiếp mang đến trứng vịt lộn ung vào nêm thêm bông gòn vào giã thuộc và trộn đông đảo bên nhau. Để ủ hỗn hơp này trong vòng 10 phút sau đó mang lại viên thành từng viên nhỏ tuổi và sử dụng có tác dụng mồi cá lăng khôn cùng nhậy.

*

Nếu các bạn thường xuyên đi câu nhưng mà không câu được cá như ý. quý khách hoàn toàn có thể xem thêm mọi share về kiểu cách làm cho mồi câu cá lăng mà priceofvia.com chia sẻ bên trên đây để có được tác dụng tối đa. Chúc các bạn đã đạt được chuyến đi câu đầy thú vui với kết quả.