CÁCH LÀM MỒI CÂU CÁ BẰNG KHOAI LANG

– Những nguyên vật liệu bắt đầu bởi (*) là luôn luôn phải có. Những thứ không giống không tồn tại cũng không vấn đề gì, chỉ cần để tùy đổi mới cùng tăng cường mức độ tinh tế.

Bạn đang xem: Cách làm mồi câu cá bằng khoai lang

* Khoai nghiêm lang nhật hoặc khoai nghiêm lang mật (ruột vàng)* C sủi (dung dịch tây) (mùi hương ckhô giòn xuất sắc hơn nhưng tương đối cạnh tranh tìm)* C con con 500mg (thuốc tây)Calcigenol (canxi sữa giành riêng cho em bé) (thuốc tây)Viên dầu cá Omega 3 (thuốc tây)* Berocca (thuốc tây)* Bơ Nauy hoặc bơ pháp (bơ VN phần nhiều là chất bự thực trang bị đề xuất ko nhạy bởi, không tìm được 2 thứ cơ dùng bơ cả nước đỡ)Trứng kiếnBột tômSữa chua ko con đường (Yaua)Mật ongTinh sữa hoặc sữa bột em bé.

Cách làmBài tổng thích hợp (bí quyết mang lại 1kilogam khoai đó đã bóc vỏ)

Khoách rữa sạch sẽ hấp hoặc luộc, để nguội rồi tách vỏ. Nghiền khô – quết hoặc xay nhuyễn. Tản mọi ra, tách bóc 5 viên C nhộng rắc đều(tránh việc lạm dụng quá sẽ ảnh hưởng đắng mồi), tán 1.5 viên Berocca rắc phần lớn, tùy thuộc vào mồi khô hoặc ướt nhưng thêm 50 – 120gr bơ

Lưu ý:

– Khoai nghiêm vừa chín tới cho tới, thăm khoai bởi chiếc đủa chọt lủng củ khoai nghiêm dể dàng là được. Luộc kỹ khoai ngậm nước, nhão là koi nhỏng quăng quật nhé.– Nếu tất cả Omega3 thì nhỏ dại vào 3-5 viên (mùi vị tanh – mùa mưa hoặc trời âm ui đề xuất dùng)– Calcigenol nếu có đổ vào 5 nắp.– Mật ong nếu tất cả cho vô 3 thìa café– Nếu không tồn tại Berocca rất có thể thay thế bằng 3-4 viên C xủi (đa phần đơn vị dung dịch cung cấp vị cam, trường hợp kiếm được vị chanh khô thì giỏi hơn)– Nếu tất cả tinch sữa thì vô 1 muỗn cà phê hoặc sữa bột em bé xíu thì 8-10 muỗn cafe

– Trộn – nhồi – xay, càng đều càng tốt. phân chia nhỏ dại ra từng viên bằng trái cam, gói giấy báo rồi để vào tủ đông hoặc vứt vảo quấn kín rồi bỏ tủ đông.

Xem thêm: Cách Làm Mồi Câu Cá Vược Nước Ngọt, Tìm Hiểu Kỹ Thuật Câu Cá Vược

– Ra hồ, rước từng lượng mồi nhỏ nlỗi quả cam ra trộn cùng với trứng con kiến là hoàn toàn có thể câu, Lúc cá chậm trễ ăn uống hoặc cá phi cày tăm những thì vê mồi hoàn thành lnạp năng lượng thêm cỗ tôm là chiến thôi.

Bài ưu tiền về trôi – mtrần (lúc tấn công thể các loại này thì nên cần kéo chì lên ngay cạnh chân phao, mồi rơi lừ đừ vẫn lặt được cá làm việc những tần nước nhưng mà yếu điểm là hồ có khá nhiều cá con thì đề nghị kéo chì xuống gần kề thẻo)

– Cùng giải pháp có tác dụng nhỏng trên thêm một hủ sữa chua không mặt đường (thời điểm trộn hổn định hợp), có tác dụng chấm dứt nhằm mồi ngơi nghỉ nhiệt độ thường xuyên 6-8 giờ rồi cho vào tủ lạnh.

– Mồi có tác dụng mẫu mã này đã thơm chua dịu. Rất hấp dẩn trôi với mtrằn (phi chậm)

– Mồi này chỉ trộn cùng với trứng con kiến là câu (ko hợp với bột tôm)

Kết hợp: hoàn toàn có thể kế vừa lòng phương pháp tiến công bằng cách vê lưởi dưới là khoai, lưởi trên là cám tơi, cám làng (khôn xiết vi diệu)

Mồi xã: Cám gì cũng rất được tùy địa phương thơm (ưu tiên cám kê bé và cám chim) xóm đầu nên cho cá về rồi câu bởi khoách.

P/s Các anh/chị làm cho sai giải pháp hoặc tùy biến cho thêm gì gì vào nhưng mà ko lên cá thì cũng đừng phan gạch em nhé ! Hiện tại bài này đã vô cùng thành công sống khu vục Đồng Nai với Vũng Tàu… các chỗ khác cá gồm chịu bài bác này hay không thì em lưỡng lự nhé