Cách Làm Lờ Bắt Cá

Bán lú bắt cá, bắt tôm các loại, đủ kích cỡ. Đây là biện pháp đánh bắt cá đa zi năng, hoàn toàn có thể dùng để làm bắt các các loại thủy sản khác biệt một giải pháp kết quả, dễ áp dụng.

Bạn đang xem: Cách làm lờ bắt cá

Bạn vẫn xem: Hướng dẫn làm cho lờ bắt cá

Xin xin chào các anh em, hôm nay mình thích trình làng cùng với anh em một sản phẩm đánh bắt cá cá đa zi năng, dễ dàng áp dụng với vô cùng hiệu quả chính là lú bắt cá (các anh em vẫn gọi là dòng 12 cửa ngục).


*

Bán lú bắt cá (12 cửa ngõ ngục) giao toàn quốc

call là 12 cửa ngõ ngục tuy nhiên thực tế nó có khá nhiều loại, nhiều năm nđính và đầy đủ form size khung không giống nhau. Shop mình hỗ trợ 2 một số loại lú bắt cá chính mang lại đồng đội lựa chọn.

- 1 nhiều loại bao gồm chiều lâu năm 5m giá chỉ 190k, size kích cỡ 20x30cm

- 1 một số loại bao gồm chiều lâu năm 9m giá chỉ 350k, khung kích thước 20x30cm

Một cỗ lồng đánh bắt cá dài khoảng tầm 5-10m, bao hàm nhiều khung lồng bao gồm hình dạng hộp, được tạo thành thành từ những size Fe hình chữ nhật xếp tuy nhiên tuy nhiên cùng liên kết với nhau bằng áo lưới tất cả form size mắt lưới 1.2 đến 1.5cm. Dọc theo thân lồng gồm sệt các cửa ngõ hom, nhằm cá tôm bước vào cùng sau đó dồn về phía 2 đầu của lú bắt cá.

Xem thêm: Top 30 Câu Nói Hay Về Nghị Lực Cuộc Sống, Những Câu Danh Ngôn Hay Về Ý Chí Nghị Lực


*

Bán lú bắt cá đầy đủ cỡ trường đoản cú 5-10m

Do đấy là một số loại bả có công dụng bắt các một số loại tôm cá và mang lại công dụng cao, hào kiệt xếp gọn, kỹ thuật khai thác đơn giản nên được rất nhiều ngư gia thực hiện.

Cách áp dụng cũng dễ dàng và đơn giản, chỉ việc anh em giăng mồi nhử theo địa hình sông rạch, hoặc bên trên ruộng (tốt nhất là nghỉ ngơi khu vực tất cả nước tan nha anh em). Lúc đặt lú bắt cá chú ý 2 đầu buộc phải ló lên ngoài phương diện nước nhằm cá vào rồi còn có nơi ngoi lên thsinh hoạt để không bị ngộp.

Với câu hỏi sử dụng 12 cửa ngõ ngục tù dùng làm bắt cá, anh em có thể bắt được đa số những một số loại hình: cá tôm, lươn rắn, rùa, ốc bu, cua đồng,.. đặt biệt là cá trê, ví như Khu Vực bạn bè giăng mồi nhử có cá hẻn thì vẻ bên ngoài gì rồi cũng dính.


*

Mắc lưới của lú bắt cá đủ bé dại để rất có thể bắt được cả lòng tong

Dụng cố bắt cá này bền bỉ theo năm tháng, cần giả dụ dùng kỹ thì anh em có thể dùng được rất lâu không hỏng hỏng. Chỉ là nếu không sử dụng anh em cứ siêng với lên bờ, dọn dẹp vệ sinh, phơi thô rồi đựng đi thôi, chớ để ngâm dưới nước nhiều ngày không chạm tới.


*

Lú bắt cá là biện pháp tiến công cá đa zi năng, bắt được đầy đủ loại

Khi anh em đặt lú bắt cá thì thường xuyên là ko cần sử dụng mồi dụ gì hết nha đồng đội. Cứ canh đặt theo lối đi, khu vực gồm cá là đẳng cấp gì rồi cũng dính. Anh em yên ổn trung tâm sử dụng nha!

Trong khi mình còn hỗ trợ không ít dụng cụ đánh bắt không giống nữa, bằng hữu rất có thể bài viết liên quan nghỉ ngơi bên trên TRANG CHỦcủa chính bản thân mình nha. Cảm ơn đồng đội, chúc bằng hữu hưng phấn ạ!