Cách Kiểm Tra Hàng Gửi Bưu Điện

*

Cách coi hàng giữ hộ bưu điện đang ở chỗ nào rất solo giản. Bạn chỉ cần truy cập trang web: vnpost.vn

Sau đó, bạn bấm vào mục Tra cứu vớt – Định vị -> Nhập mã bưu phẩm trên hóa solo gửi hàng -> thừa nhận tìm kiếm. Khi đó, toàn bộ thông tin về quy trình chuyển hàng qua bưu điện của bạn sẽ được hiển thị cùng rất thông tin ship hàng theo thời hạn thực tế.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra hàng gửi bưu điện

Cách kiểm tra hàng nhờ cất hộ bưu điện đang ở đâu

Đối cùng với trường đúng theo gửi ship COD bưu điện, người bán hàng nên biết cách kiểm tra hàng gửi bưu năng lượng điện đang ở chỗ nào để khi hàng hóa, bưu phẩm của người sử dụng được giao nhận thành công xuất sắc thì trên màn hình hiển thị tra cứu sẽ có thêm chiếc đã thu tiền. Thời gian đó, chúng ta cũng có thể ra bưu điện để nhấn tiền ship COD bưu điện.

phương pháp nhận chi phí ship COD bưu điện

Sau lúc chứng kiến tận mắt hàng gởi bưu điện đã làm được giao thành công cho khách hàng, các bạn mang theo minh chứng thư cùng hóa đối kháng gửi hàng mang đến bưu điện, nhân viên cấp dưới bưu điện sẽ soát sổ và đối chiếu dữ liệu. Nếu tin tức chính xác, bạn sẽ ký và nhận tiền ship COD bưu điện.

*

Nên ship hàng qua bưu điện hay dịch vụ vận chuyển?

Cách giao hàng bưu năng lượng điện hay qua các đơn vị vận chuyển đều phải có những ưu, nhược điểm riêng. Khi chúng ta có quá nhiều hàng hóa bắt buộc vận chuyển mang lại những địa điểm khác nhau thì việc tính toán, lựa chọn đơn vị vận chuyển tương xứng là điều cần thiết để giúp đỡ bạn tiết kiệm đưa ra phí, đáp ứng nhu cầu được thời hạn giao hàng, đảm bảo an toàn chất lượng hàng hóa. Lời khuyên bổ ích dành cho chính mình khi lựa chọn đơn vị chức năng vận chuyển hàng hóa:

Nếu hàng hóa của công ty không rất cần phải giao nhận nhanh thì nên lựa chọn cách ship hàng bưu điện để tiết kiệm chi phí chi phí. Bởi phí giao hàng bưu điện thường rẻ hơn so với các đơn vị chuyển vận khác.Nếu bạn phải vận chuyển số lượng hàng hóa lớn, với kích thước, trọng lượng lớn thì cần vận chuyển qua dịch vụ của Viettel Post, phục vụ nhanh,… cũng chính vì cách phục vụ bưu điện thường số lượng giới hạn về cân nặng vận gửi và thời gian phục vụ của bưu điện cũng vĩnh viễn các đơn vị vận gửi khác. Một số để ý khi gởi hàng qua bưu điện

8.1. Thời hạn bưu điện có tác dụng việc

Bạn cần nắm được thời gian bưu điện thao tác làm việc để rất có thể chủ cồn trong việc sắp xếp thời hạn qua bưu năng lượng điện gửi hàng, tránh vấn đề đến chỗ không nhờ cất hộ được hàng vị bưu năng lượng điện đóng cửa.

Thời gian bưu điện làm việc cụ thể như sau:

Sáng: trường đoản cú 7h30 – 12h00.Chiều: từ bỏ 13h00 – 19h00

Hầu hết các bưu điện đều làm việc từ thứ 2 đến hết sáng thiết bị 7, còn chiều lắp thêm 7 và chủ nhật bưu điện sẽ không làm việc. Tuy nhiên, thời gian thao tác làm việc của bưu điện hoàn toàn có thể khác nhau. Ở đều điểm thanh toán giao dịch lớn, bưu điện có thể làm việc từ 6h30, ngừng hoạt động lúc 20h00 và rất có thể làm việc một ngày dài chủ nhật, ngày lễ, tết. Bạn nên tìm hiểu rõ thời gian thao tác của bưu năng lượng điện mình liên tục giao dịch.

Thời gian làm việc của bưu điện Hà Nội:

Từ thứ hai – đồ vật 7: Thời gian thao tác làm việc từ 7h30 – 19h00Chủ nhật và ngày lễ: Thời gian làm việc từ 8h00 – 18h00.

Thời gian thao tác của bưu điện tp Hồ Chí Minh:

Các điểm thanh toán giao dịch thuộc hệ thống bưu điện thành phố hồ chí minh mở cửa nhanh nhất có thể lúc 7h và đóng cửa muộn nhất lúc 19h. Để biết đúng chuẩn thời gian làm việc của các điểm thanh toán ở HCM, các bạn hãy gọi mang đến Hotline: 1900 54 54 81.

8.2. Giữ hộ hàng qua bưu năng lượng điện mất bao lâu mới nhận được?

Mặc dù phí giao hàng bưu điện rẻ hơn các dịch vụ di chuyển khác cơ mà thời gian giao hàng sẽ chậm rãi hơn 1 chút. Nhờ cất hộ hàng bưu năng lượng điện mất bao lâu là thắc mắc của rất nhiều chủ shop. Thời hạn gửi sản phẩm bưu điện mất bao lâu nhờ vào vào vẻ ngoài vận gửi mà các bạn lựa chọn cũng như địa chỉ nhận hàng.

Đối với dịch vụ gửi mặt hàng qua bưu điện bởi chuyển phân phát nhanh: Thời gian giao hàng tối đa là 48 giờ. Có nghĩa là trong 2 ngày tín đồ nhận sẽ nhận ra hàng.Đối với thương mại dịch vụ chuyển vạc thường: Thời gian giao hàng tối nhiều là 7 ngày khi chuyển động từ những tỉnh phía Bắc vào sài gòn và ngược lại. Nhưng thời gian gửi sản phẩm bưu năng lượng điện mất bao lâu còn nhờ vào vào khoảng cách vận chuyển. Nếu chuyên chở ở những tỉnh thành ngay sát nhau thì thời gian ship hàng sẽ cấp tốc hơn. Ví dụ: bạn chuyển sản phẩm từ bắc ninh ra hải dương thì thời gian sẽ cấp tốc hơn là từ tỉnh bắc ninh vào Quy Nhơn.

Xem thêm: Mồi Câu Cá Ngựa Sông, Cá Ngựa Vạch, Tìm Cá Ngựa Sông

Cách gửi hàng qua bưu điện cần xem xét những rủi ro gì?

8.3. Giải pháp xử lý sự cố bất thần trong khi giữ hộ hàng qua bưu điện

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa đến khách hàng, bao gồm thể các bạn sẽ gặp những sự nắm như giữ hộ hàng bưu điện bị mất hàng, mặt hàng bị đưa hoàn, bị tan vỡ trong quy trình vận gửi hoặc thời giao hàng dài lâu so với dự kiến,… Khi chạm chán những sự nạm này, các bạn hãy contact với bưu điện và tương tác với người tiêu dùng để được giải quyết và xử lý nhanh chóng, kịp thời.

Ví dụ: khi nhân viên ship hàng cho khách hàng mà điện thoại tư vấn khách ko được, để hạn chế hàng hoàn, chúng ta cũng có thể tìm phương pháp liên lạc không giống với khách qua Facebook, Zalo hoặc Email.

Ngoài ra, giải pháp gửi mặt hàng qua bưu năng lượng điện thu chi phí hộ hay còn được gọi là ship COD bưu điện, có tiềm ẩn rủi ro là quý khách hàng đổi ý ko muốn mua hàng nên nuốm tình không nhận hoặc đối thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cố tình đặt hàng nhưng không nhận để chúng ta bị hoàn mặt hàng nhiều. Vậy làm sao để giảm thiểu rủi ro của giải pháp gửi mặt hàng qua bưu điện thu chi phí hộ? Hãy lên 1 danh sách những quý khách hàng không nhấn hàng nhằm nếu những người tiêu dùng đó đặt hàng lại bạn hãy yêu mong khách để cọc trước nhằm không phải lo ngại về phí tổn gửi mặt hàng bưu năng lượng điện khi khách trả hàng.

8.4. Gởi hàng bưu năng lượng điện bị mất hàng

Đối với việc cố bưu điện làm mất đi hàng, bạn tương tác với bưu điện để giải pháp xử lý và coi về cơ chế bồi thường. Đồng thời, chúng ta hãy liên hệ xin lỗi quý khách về vụ việc gửi sản phẩm bưu năng lượng điện bị mất hàng cùng xin phép nhờ cất hộ lại hàng cho khách ví như khách đồng ý.

Thời gian khiếu nại lúc bị mất mặt hàng là trong 6 tháng kể từ ngày kết thúc thời gian toàn trình bưu gửi, hoặc từ thời điểm ngày gửi nếu solo chưa trả thành. Mức bồi hoàn khi bưu điện làm mất đi hàng bằng 4 lần cước dịch vụ mà chúng ta đã thanh toán (bao tất cả thuế GTGT).

Cách kiểm tra đối kháng hàng bưu điện (Tra cứu vận đơn bưu điện)

Thông thường, bạn sẽ chẳng cần tra cứu vận đơn bưu điện nếu như toàn bộ solo hàng gửi đi được giao cấp tốc chóng, và 100% khách nhận hàng và thanh toán đầy đủ. Đó là lý tưởng thôi, còn bình thường đã bán hàng online và giao hàng COD (khách nhận hàng mới thanh toán) thì tất nhiên sẽ xảy ra nhiều bất trắc như khách không nghe máy, khách bom hàng, khách phản hồi nhân viên giao hàng thái độ đề nghị không nhận, khách đòi thử hàng … Hoặc đôi khi bạn muốn kiểm tra đối chọi hàng bưu điện chỉ vì thấy khách lâu nhận được quá, bạn sốt ruột. Về tổng quan, bạn sẽ có 3 cách tra cứu đối kháng hàng vnpost. Cụ thể mình sẽ trình bày bên dưới.

9.1. Kiểm tra solo hàng bưu điện VNPost bằng cách soạn tin nhắn

Soạn tin nhắn theo cú pháp: EMS gửi 8176

Ưu điểm là có thể tra cứu mã vận đơn bưu điện bất kỳ đâu mà không cần kết nối internet. Mặc dù nhiên, mỗi lần chỉ kiểm tra thủ công được 01 mã và chịu cước phí 1000đ/tin. Nếu có nhiều vận đơn thì cách tra đối kháng hàng này không khả thi.

9.2: Tra cứu mã vận solo bưu điện trực tiếp bên trên website

Truy cập webstite ems.com.vn và điền mã hàng của bưu phẩm như hình mặt dưới

Có thể tra cứu tối nhiều 10 đơn hàng VNPost/lần. Tra cứu miễn phí, nhưng mà quá nhiều vận đối chọi sẽ ko phù hợp.

Cách 3. Tra cứu hàng nghìn vận đơn bưu điện bên trên phần mềm Sapo

Khi bạn có hàng trăm, thậm chí hàng ngàn đối chọi hàng, bưu phẩm, bưu kiện gửi qua bưu điện thì 2 cách bên trên sẽ ko còn khả thi nữa. Lúc này để tra mã bill solo hàng chúng ta cần sài đến công nghệ, và phần mềm Sapo sẽ giúp bạn ko chỉ kiểm tra vận solo hàng gửi bưu điện, mà còn có thể tra cứu vận solo của hàng loạt mặt vận chuyển khác như Viettel Post, Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm, AhaMove, DHL …

Dễ dàng nắm bắt được ttình trạng của đơn hàng thông qua các trạng thái, như Đang giao hàng, Giao hàng thành công, chờ giao hàng … theo từng đối chọi vị vận chuyển, hoặc khoảng thời gian vị chủ siêu thị lựa chọn

Hy vọng qua đa số hướng dẫn giao hàng qua bưu năng lượng điện ở trên đã giúp đỡ bạn biết cách gửi mặt hàng qua bưu điện, bí quyết ship COD bưu điện, giá chỉ gửi mặt hàng bưu năng lượng điện tính nuốm nào cũng giống như biết cách xử lý sự ráng bưu điện làm mất đi hàng và các sự nạm khác trong quá trình gửi sản phẩm qua bưu điện. Chúc cửa hàng của doanh nghiệp luôn buôn may, chào bán đắt!