Cách Kiểm Tra Hàng Bưu Điện

Kiểm tra mã vận đơn bưu điện là một năng lực vô cùng quan trọng khi sử dụng các dịch vụ gửi phát, mặc dù vậy không phải ai cũng biết bí quyết kiểm tra vận 1-1 bưu điện. Trong bài viết này, mình đang hướng dẫn các bạn tra vận 1-1 bưu năng lượng điện qua tứ bước đơn giản.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra hàng bưu điện

Đối với những doanh nghiệp chưa có ứng dụng những công nuốm như CRM vào thống trị đơn hàng, người tiêu dùng thì vẫn phát sinh câu hỏi là nên tra cứu vớt đơn bằng tay thủ công và rất khó khăn khi muốn biết tình trạng đối chọi hàng. Mặc dù nếu cùng với số solo ít thì dưới đấy là hướng dẫn dành cho những chúng ta đang cần phải tra cứu đơn hàng bằng tay.


Mục lục ẩn
bước 1: mang mã phiếu gửi-mã vận đơn
cách 2: truy cập trang công ty của VnPost
cách 3: Nhập mã vận đơn
cách 4: Click vào biểu tượng tìm kiếm

Bước 1: lấy mã phiếu gửi-mã vận đơn

*

Khi đi giữ hộ bưu kiện thì bạn sẽ nhận được một biên dấn ở phiếu này sẽ có được một mã vén ghi một hàng số chính là mã phiếu gởi này nằm tại vị trí góc trên phía trái của biên nhận. Một biên nhận tất cả một dãy số bao gồm sáu chữ số. Vào đó, theo sản phẩm tự là tỉnh thành phố, huyện thị, với đến mặt hàng được gửi. Nếu như bạn nắm được hàng số này thì để giúp đỡ được việc tra vận solo bưu điện nhanh và gọn hơn.


Bước 2: truy vấn trang công ty của VnPost

Bạn sử dụng đường liên kết http://www.vnpost.vn/vi-vn/dinh-vi/buu-pham để truy vấn vào home của VnPost.

Một số tin tức bạn cần xem xét khi sử dụng website này. Bạn phải nhập đúng đắn mã số đã có mã hóa để tiến hành việc tra vận đối chọi bưu điện thiết yếu xác. Ngoài ra, website này cung cấp khá tốt các gốc rễ như smartphone. Tuy nhiên, bây chừ hệ thống bưu năng lượng điện vẫn chưa ứng dụng trên khối hệ thống Appstore như CH Play hoặc Appstore.

*

Ngoài đường liên kết này chúng ta có thể vào một trong những trang web như google nhằm tìm những ứng dụng gồm tính năng tựa như để tiến hành việc tra vận đơn bưu điện.

Xem thêm: Hộp 2 Bộ Lưỡi Câu Cá Mè Và Kỹ Thuật Làm Mồi Câu Cá Mè, Kinh Nghiệm Và Kỹ Thuật Câu Cá Mè

Bước 3: Nhập mã vận đơn

Ngay bên dưới banner lớn, họ sẽ thấy mục theo dõi và quan sát vận đối kháng nằm ngoài cùng mặt trái, dưới là một ô trống. Bạn hãy nhập mã vận đối kháng bạn tra cứu thấy ở cách 1 vào đây, nếu có nhiều hơn 1 deals cần tra vận đối chọi bưu điện, hãy ngăn cách cách mã vận đối chọi của các deals khác nhau bởi một vết phẩy.

Bước 4: Click vào hình tượng tìm kiếm

Một bảng chi tiết bưu phẩm của các bạn sẽ hiện ra. Ở đây bạn cũng có thể thấy được tinh thần bưu phẩm đang gửi đang ở bưu cục nào vào thời hạn nào và đã cho tới tay tín đồ nhận giỏi chưa.Khi chiếc trại thái chuyển sang trạng thái chuyển phát thành công thì lúc này bưu phẩm của chúng ta đã được giao tới nơi. Bên cạnh đó còn một số trong những trạng thái khác: như đang đi vào tổng kho, hoặc sẽ giao đến khu vực TP sài gòn bạn đề nghị chú ý.


*

Đối cùng với bưu giữ hộ COD ví như phát hàng thành công, điều này mang ý nghĩa việc đưa phát sẽ hoàn tất. Sau đó, phụ thuộc vào giao dịch và ngày vào tháng thì hệ thống sẽ trả tiền cho chính mình sau khi trừ đi mức giá dịch vụ.

Một số xem xét khi tiến hành việc tra vận solo bưu điện: nếu như khi triển khai bước 4 mà lại không thấy gì hiện ra, có thể bạn đang nhập sai mã vận đơn, hãy quay lại kiểm tra vận đối chọi bưu điện của công ty ở cách 1.

Trước lúc món mặt hàng được giao tới, bưu tá đã được cung ứng số smartphone của bạn, và tiến hành liên hệ. Bạn nên lưu lại số điện thoại của bưu tá, để thuận lợi thực hiện vấn đề liên lạc. Câu hỏi này, đặc biệt có lợi khi bạn là 1 trong người bận rộn. Khối hệ thống bưu tá của Bưu Điện chỉ hoạt động theo giờ hành chính các bạn cần xem xét điều này. Khoảng thời gian cho bài toán giao dịch, rơi vào tầm khoảng từ 7h sáng cho 5h chiều theo giờ hành chính.

Qua nội dung bài viết này, bản thân tin mỗi người tiêu dùng hay chủ cửa hàng online, đều hoàn toàn có thể tra vận đơn bưu năng lượng điện một biện pháp dễ dàng. Đặc biệt là những người thường xuyên thực hiện các việc giao dịch thanh toán qua hệ thống mạng online