Cách cột dây câu cá

>> Các loại lưỡi câu hiện nay3 phương pháp buộc lưỡi câu tuyệt dùng nhất

Buộc – bắt lưỡi câu là điều kiện phải đối với bất kỳ đề nghị thủ nào. Có nhiều phương pháp buộc lưỡi câu không giống nhau, mặc dù, có 3 kiểu dáng buộc lưỡi câu được những phải thủ thực hiện các tuyệt nhất với dễ ghi nhớ tốt nhất. tùy ứng cùng với các nhiều loại lưỡi câu khác biệt nhỏng lưỡi gồm khoen tốt dập phẳng, đập dẹp.

Bạn đang xem: Cách cột dây câu cá

Cách 1: Tóm lưỡi không có khoen xỏ cước

Là dạng hình buộc vận dụng cho các một số loại lưỡi câu không có khoen xỏ cước nghỉ ngơi gọng lưỡi, đây là loại lưỡi câu hay gặp gỡ phải trường hợp dùng loại lưỡi câu có kích thước cỡ nhỏ dại trường đoản cú số 16 trsống lên. Chúng ta có 3 bước như sau:


*

B1: Tạo một vòng tròn bao gồm 2 lần bán kính bằng với chiều lâu năm lưỡi câu, tiếp theo sau hãy giữ chặt mối giáp của vòng dây đã thắt vào gọng lưỡi câu.

B2: Cầm đầu cước phía mặt bắt buộc, quấn quanh gọng lưỡi khoảng 5 vòng. Crúc ý, những lần vòng yêu cầu quần xuyên đầu dây vào vòng thắt.


*

B3: Nhúng tổng thể vòng cước sẽ quấn vào nước nhằm bôi trơn, kế tiếp kéo đầu cước phía trái nhằm gút nút ít buộc – Sau kia giảm sát đoạn cước vượt trường hợp dùng sâu bọ làm cho mồi câu. Còn trường hợp sử dụng mồi bột thì nên cần giữ lại 1 đoạn 0.3-0.5milimet để giúp giữ mồi bột lâu bền hơn.

Cách 2: Buộc lưỡi khoen xỏ cước vẻ bên ngoài Universel

Đây là 1 trong những trong nhì phương pháp cầm lưỡi có khoen nkhô cứng với đơn giản tốt nhất. Áp dụng nhằm tóm lưỡi tất cả khoen với cả để buộc mồi thìa xoay tuyệt mồi jig. Có 5 bước nlỗi sau:


*

B1: Xỏ 1 đầu cước vào khoen lưỡi câu hay khoen kháng xoắn, khoen móc dây của mồi cá giả… dài khoảng tầm 15-20cm nhé.

B2: Vòng cước chế tạo thành một vòng, cùng giữ lại nó với một ngón tay.


*

B3: Sau kia xỏ đầu cước đang ráng chiếu thẳng qua vòng và quấn quanh cước trục khoảng chừng 5-7 vòng quấn.

Xem thêm: Các Bài Mồi Câu Cá Tra: Kinh Nghiệm Và Bí Quyết, Các Bài Mồi Câu Cá Tra

B4: Nhúng toàn cục cước vào nước để làm trót lọt.


*

B5: Đẩy các vòng quấn về gọng lưỡi cùng khóa gút bằng cách lag thiệt mạnh mẽ cước trục vaofi mẫu cho đến kho được gút thiệt chặt, tiếp nối hãy giảm đầu dây vượt.

Cách 3: Tóm lưỡi có khoen xỏ cước phong cách Paloma

Đây là biện pháp tiếp sau để bắt lưỡi câu tất cả khoen, với đây là giải pháp nkhô giòn với dễ dàng và đơn giản độc nhất vô nhị. Tương từ bỏ bí quyết 2, bạn cũng có thể áp dụng cho các lưỡi câu tất cả khoen xuất xắc buộc mồi câu cá trả. Có 5 bước thực hiện:


B1: Tạo một vòng tròn, bóp dẹp với xỏ xuyên vào đầu vòng xuim quan tiền khoen của lưỡi câu.

B2: Kéo đầu vòng cước lâu năm ra một khoảng tầm nữa làm thế nào để cho sau khi quấn bạn cũng có thể móc vòng vào lưỡi câu


B3: Tiếp tục tạo vòng nhỏ dại, và xỏ đầu dây thắt vào vòng bé dại đó.

B4: Móc đầu dây thắt vào mũi lưỡi câu từ bỏ dưới lên

B5: Sau kia duy trì lưỡi câu, ở cước câu kéo nhẹ ra nhằm thu nhỏ những vòng buộc. Sau khi các sản phẩm điều chỉnh vẫn OK, hãy nhúng vào nước để gia công trơn tru kế tiếp gút ít chặt, cùng cắt bỏ phần đầu dây quá.


Tuyetnhung Sports, đại lý phân păn năn chính thương hiệu dụng ví dụ dục thể dục thể thao, tennis, cầu lông, lượn lờ bơi lội, trơn bàn ...