CÁCH CHỌN CẦN CÂU MÁY

Trong câu lure lựa chọn buộc phải câu tương xứng tương đối là đặc trưng cùng phức tạp, đặc biệt bởi vì lựa chọn 1 loại nên cân xứng sẽ giúp đỡ chúng ta dễ chịu và thoải mái hơn Lúc vẫn câu, không biến thành đau, mỏi tay cụ, quy trình quăng mồi cũng hoàn toàn có thể được triển khai chuẩn xác cùng linc hoạt hơn. Hình như, ngoài thị phần gồm hàng nghìn một số loại phải với rất nhiều chữ tín không giống nhau, khám phá trước về cách chọn 1 cái nên tương xứng cũng sẽ khiến cho bạn tiết kiệm được thời hạn, công sức của con người với kể cả là tài lộc.

Bạn đang xem: Cách chọn cần câu máy

*

Trong nội dung bài viết này priceofvia.com xin hướng dẫn cho những đồng đội lựa chọn thông số cần câu phù hợp đến câu lure so với từng loại mồi, từng một số loại cá cùng từng địa hình câu. 

Trước hết rất cần được chia sẻ một điều, các buộc phải thủ bài bản nội địa cũng tương tự quốc tế có rất nhiều đề xuất câu với các đề xuất câu kia có những thông số khác biệt. Đó là vấn đề tất nhiên cũng chính vì từng dòng cần được gia công ra với thông số khác nhau cùng khác biệt từ bỏ biện pháp quấn cho đến chiều nhiều năm và các thông số không giống đều tác động đến nhỏ mồi bản thân dùng. Địa hình, nhỏ mồi, thông số kỹ thuật của cần câu, thiết bị câu… nó đề xuất kết hợp với nhau cân xứng thì mới có thể tạo ra sự dễ chịu cho những phải thủ Khi câu. 

lấy ví dụ như Lúc câu vào địa hình trống vắng thì bạn bè buộc phải thủ hãy chọn phần đông cây đề nghị mượt tất cả thông số tốt để có thể bắt rất nhiều bé mồi lặn sâu, bao gồm cả mồi dùng là mồi bé bỏng xuất xắc mồi to. 

Lúc chọn cần thì thân đề nghị và đồ vật cần được bao gồm tính thăng bằng, đảm bảo sự phù hợp nhất quyết. Mình thiết yếu cần sử dụng một cây cần có thông số kỹ thuật thừa nhỏ cho 1 máy câu bao gồm thông số kỹ thuật to và ngược trở lại. Nếu dùng yêu cầu và thứ không cân bằng, ko phù hợp thì sẽ tương đối khó khăn để ném nhẹm mồi. 

1, Cách đọc thông số cần

Từ hình ảnh thông số kỹ thuật bên trên chúng ta có thông số kỹ thuật yêu cầu như sau (theo cách cam kết hiệu của tương đối nhiều những đơn vị sản xuất cần):

172 H 2: 172 là chiều nhiều năm của cây nên với các loại yêu cầu, H = heavy là độ cứng, độ nặng của yêu cầu. Đối với những phải dùng thứ ngang với đồ vật đứng một vài thương hiệu mập thường xuyên ký hiệu bằng số 1 (vật dụng ngang) cùng 2 (thứ đứng), một trong những thương hiệu không giống ký kết hiệu bằng S (Spinning = Cần máy đứng) cùng B (baitcasting = Cần sản phẩm ngang). vì thế 1 trong các 172 là bắt buộc lắp thêm ngang, độ nhiều năm 7*3 là 2,1m, 2 là số khúc của buộc phải.Lure: 12-42gr là trọng lượng của mồi rất có thể dùng được mang lại cần12-25lb là thông số cài dây của đề nghị, đấy là thông số giành riêng cho dây Mono với Fluorocarbon. Lúc quy thay đổi nó sang dây PE thông thường 10lb tương tự dây PE 1.0, 25lb tương tự dây dây PE 2.0 – 2.5

 

Cách lựa chọn đồ vật câu và bắt buộc câu theo địa hình câu với theo nhỏ mồi.

A. Chọn theo địa hình câu.

Nếu địa hình câu phong phú, chỗ trống, vị trí rầm rịt thực đồ dùng thì bằng hữu bắt buộc chọn 1 cây đề xuất M hoặc MH. Cần M dành cho phần đông địa hình câu trống trải với thoải, Khi thả mồi mồi sẽ lặn được sâu cùng lửng, kể cả là nổi. MH giành cho địa hình phức tạp, nhiều sen, bèo… thì bằng hữu cần dùng bắt buộc MH ăn với nhái hơi câu con cá quả hoặc mồi mượt vẫn cân xứng rộng.

Nếu địa hình vượt dày đặc, đặc trưng so với câu cá lóc thì rất có thể cần sử dụng phải H, đề xuất càng cứng càng giỏi và sản phẩm khỏe khoắn để kéo nhỏ cá lên được nkhô cứng hơn. Còn so với thiết bị câu ví như cần sử dụng địa hình trống bắt buộc sử dụng đồ vật bao gồm vòng quay thường xuyên, cũng chính vì địa hình trống không thật cực nhọc lúc câu. Địa hình đa dạng mẫu mã phải dùng sản phẩm xung quanh một số loại nhanh hao với mạnh bạo. thường thì những thương hiệu câu đều sở hữu hình nhỏ mồi tương xứng bên trên cần, cho nên mồi như thế nào form size nào dùng cần nào với lắp thêm như thế nào những chúng ta có thể tìm hiểu trên những thông số tất cả bên trên nên cùng sản phẩm công nghệ.

Xem thêm: Kỹ Thuật Làm Mồi Câu Cá Chim Sông Hồ Đơn Giản Hiệu Quả Nhất, Mồi Câu Cá Chim Mà Bạn Có Thể Tự Tin

Một số đơn vị sản xuất yêu cầu cùng sản phẩm công nghệ dùng đôi, cho nên vì vậy chú ý khi sử dụng một số trong những buộc phải với thiết bị của một số thương hiệu thiết yếu ghxay đề xuất của mặt hàng này vào trang bị của hãng khác cùng ngược lại. Do đó anh em khi mua nên hoặc thứ rất nhiều rất cần được hỏi trước mang lại chắc chắn rằng.

B. Chọn đề nghị theo mồi

Thực tế trên đây buộc phải là chọn mồi theo bắt buộc bắt đầu đúng, nhỏng sẽ nhắc tới ở bên trên các đơn vị phân phối cần thường xuyên trả lời phần đông một số loại mồi làm sao cân xứng và có thể sử dụng cùng với nhiều loại đề xuất đó, hoặc các bạn có thể tra tên bắt buộc trên website của hãng sản xuất nhằm hiểu thêm rất nhiều thông số về mồi câu.

Đây là ví dụ về bảng thông số cần câu của hãng Shimano cùng trong các số ấy nó cũng gợi nhắc các loại mồi phù hợp. Do kia lúc mua nên các bạn chỉ việc xem xét đều thông số kỹ thuật này để đối chiếu với các nhà phân phối bắt buộc khác như Daiwa, Abu-Graxia … bởi vậy là khi mua buộc phải kết thúc chúng ta sẽ chọn nhiều loại mồi ưng ý phù hợp với phải chứ không có ai lại đi mua mồi tiếp nối download buộc phải say đắm phù hợp với nhiều loại mồi đó cả.

Trên đó là một số xem xét về kiểu cách gọi thông số kỹ thuật buộc phải cùng cách lựa chọn đề xuất câu, Shop chúng tôi cũng tương đối muốn nhận được sự góp ý, bổ sung của những bạn bè cần thủ gồm tay nghề vào nghành này để giúp đỡ mang đến xã hội phải thủ tìm hiểu thêm với vận dụng. Chúc những đồng đội đi câu mừng húm cùng lên cá túc tắc.