CÁCH CHỈNH CẤU HÌNH LOL KHÔNG CẦN VÀO GAME

Cài đặt đoạn phim với tùy lựa chọn client của Liên Minch Huyền Thoại (LoL) là 1 trong những giải pháp tăng FPS LOL tốt nhất và giúp nâng cấp đề nghị gameplay của công ty.

Bạn đang xem: Cách chỉnh cấu hình lol không cần vào game

Trên mạng Internet, chúng ta cũng có thể search thấy một trong những file cấu hình dùng để làm thay thế sửa chữa tệp của người tiêu dùng với tăng FPS. Thành thật nhưng nói, tôi không đam mê những cách làm như thế này do tôi quan yếu biết đúng đắn các gì tôi đang biến hóa. Và đó là nguyên do tôi viết nội dung bài viết này.

Những thay đổi kiểm soát và điều chỉnh dưới đây cực kỳ hữu dụng nếu như khách hàng đang muốn cố gắng đạt tới mức FPS gật đầu đồng ý được khi bạn đang phải sử dụng một chiếc máy tính PC có thông số kỹ thuật phải chăng hoặc cũng rất có thể được thực hiện giả dụ nlỗi bạn muốn tăng nấc FPS khi thi đấu Liên Minch Huyền Thoại trên máy tính, máy vi tính của chính mình lên về tối đa.

Xem thêm: Kỹ Thuật Câu Cá Bằng Mồi Câu Cá Măng Biển? Câu Cá Măng Cá Nheo Việt Trì

quý khách cũng rất có thể nhìn qua nội dung bài viết Cấu hình game Liên Minc Hulặng Thoại để tham dự đoán rằng máy tính xách tay hiện thời của chính bản thân mình hoàn toàn có thể chơi giỏi trò nghịch này hay là không.


Nội dung chính:


Cách tăng FPS vào LOL bằng thiết lập ClientCài đặt trong trò chơi

Cách tăng FPS trong LOL bởi thiết lập Client

Đây là hình hình họa của Client trong Liên Minc Huyền Thoại:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu nhỏng bạn phải đổi khác thiết đặt trò đùa của bản thân về sau, các bạn chỉ cần vứt đánh dấu Read-Only. Sau kia, chúng ta cũng có thể tiến hành biến hóa cài đặt, sửa đổi tệp game.cfg thủ công cùng sau thời điểm hoàn toàn thì đặt này lại thành Read-only một lần tiếp nữa.

Và chính là những cách có thể giúp bạn tăng FPS LoL bên trên các mẫu máy tính xách tay, máy tính chạy hệ điều hành và quản lý Windows 10 (hoặc Windows 7) có thông số kỹ thuật “khiêm tốn”. Nếu nlỗi còn bất cứ vướng mắc nào, các bạn hãy vướng lại lời nhắn đến công ty chúng tôi vào phần bình luận bên dưới cuối bài viết.