CÁCH CÂU LĂNG XÊ NỔI

Với cỗ lưỡi câu lớn và bự chảng nlỗi bộ lưỡi câu của câu quảng cáo (lancer), thì ắt hẳn không ít bắt buộc thủ đã nghĩ rằng câu PR thật sự làkhó? Tuy nhiên, câu trả lời là ko. Câu quảng cáo ko khó khăn đâu. Thông thườngbọn họ sẽ sở hữu 2 nghệ thuật câu giành riêng cho câu PR, là chuyên môn câu chìm với kỹthuật câu nổi.

Bạn đang xem: Cách câu lăng xê nổi


*

*

Các bạn cũng có thể lắp mặt đường câu nlỗi hình họa trên. Sau lúc chuẩn bịxong xuôi xuôi mặt đường câu rồi thì hoàn toàn có thể câu được rồi. Lúc ném nhẹm mồi xuđường nước thì cầnchú ý là đường bao gồm gạt má pkhô giòn nhé, thả ra để cơ hội cá cắn câu đang kéo đường câuđi, và lúc kia lắp thêm câu kêu lên và xổ dây ra thì mới có thể biết là cá gắp mồi, chứ khóalắp thêm câu lại là nó kéo cả cần câu xuống nước là câu không được còn mất đồng thời.
Bên cạnh đó để nhận ra cá cắn câu thì có thể nhận ra đằngcách kẹp mồi vào cước, vón 1 viên mồi bé dại bởi đầu ngón tay rồi kẹp vào đầu dâycước sinh hoạt gần phần đọt yêu cầu phương pháp đọt khoảng 0.4-0.5m, để bao giờ cá cắm câu thì cụcmồi vón vẫn rung lên.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Câu Cá Tráp Đen Và Kiểu Câu Mồi Câu Cá Tráp Biển


Câu lăng xê chìm khá là mừng rỡ với thủng thẳng, chỉ cần chuẩn chỉnh bịmột không nhiều buộc phải câu nhằm câu PR, ra mang lại chỗ là ném nhẹm mồi xuống, đặt cần câu đó vàđi quanh nhìn rừng núi, xuất xắc có tác dụng tách tkiểm tra thưởng trọn lãm vạn vật thiên nhiên. Còn vui nữathì làm dòng bếp, lên cá thì nướng nhưng nhâm nhi với rượu, bia. Tuyệt cú mèo! (y)
*

Đây là hình dạng câu phù hợp tuyệt nhất nhằm câu cá mè cổ và những loại cá dasuôn sẻ tại các hồ câu hình thức. Cách câu này vẫn nhắm vào những loại cá nạp năng lượng mồi sống mặtnước là rất tốt, khoảng từ 50-100cm tính tự khía cạnh nước.
Tuy nhiên, chúng ta sẽ dùng phao chạy, nên lúc câu thì cáiphao đồn không đứng yên 1 chổ được. Trong thời điểm này thì để giải quyết sự việc họ đã sửdụng một cục chì vòng để chũm cho viên chì thông thường. Lúc ném nhẹm ra thì viên chìvòng đang chìm xuống dưới đáy của khoanh vùng câu, với chì đang kéo dòng phao cho nóđứng yên một chổ.
*

Nhưng để câu được nghệ thuật này thì buộc bắt buộc thủ buộc phải quangiáp phao đồn thường xuyên, chứ không thì lại không còn mồi cơ mà cũng chẳng thấy cái đâu.