CÁCH CÂU CẦN MÁY

Quăng dây thành công xuất sắc đó là bảo vệ quăng đúng chuẩn, đi được khoảng cách xa cùng thế nào cho đã đạt được kết quả cao lúc mồi đáp xuống mặt nước.

Bạn đang xem: Cách câu cần máy

Sau trên đây priceofvia.com xin chia sẻ bí quyết dễ dàng và đơn giản trong tủ đựng đồ kỹ thuật quăng dây câu giữa lòng sông dựa vào thời gian câu và thời tiết câu.

*

I. NGUYÊN TẮC CƠ BẢN

1. Kiểm tra bộ đề xuất câu

Luôn bảo đảm các khoen yêu cầu câu được sắp tới thẳng sản phẩm hợp lý và phải chăng, luồn dây câu qua khoen làm sao cho không bỏ lỡ qua 1 khoen như thế nào, và vòng khoen kín đáo. Khoen câu ko thẳng sản phẩm hoặc thải hồi khoen là vấn đề xuất xắc xẩy ra khi chúng ta hối hả quăng dây đến nước.

2. Ghìm chặt nên câu

Ghìm chặt phải câu cùng với ngón trỏ với ngón loại …, đối diện với thiết bị câu Fly. Lực hãm hợp lý và phải chăng dũng mạnh tuyệt yếu hèn tùy theo yêu cầu câu Khủng hay nhỏ dại, chịu đựng được cài trọng cá nhẹ giỏi nặng trĩu. Mặc không giống Lúc hãm cũng tránh việc cương cứng thừa cơ mà phải thiệt thả lỏng tự nhiên và thoải mái.

3. Tránh triệu chứng dây bị xoắn

Tất cả dây câu thường hay bị xoắn Khi lần đầu tiên tháo dây ra khỏi sản phẩm công nghệ câu, quan trọng đặc biệt Khi trời nắng và nóng lên và quăng dây xa. quý khách hàng phải dành riêng thời hạn để căng dây trong tay của chính bản thân mình sau thời điểm kéo nó thoát ra khỏi sản phẩm câu. Điều này sẽ giúp chúng ta quăng được xa hơn cùng dây ít bị xoắn Lúc vào nội địa hoặc xuống dươí đáy thuyền câu.

4. Tgiỏi đổi phương thơm hướng

Để chuyển đổi hướng quăng dây dễ dàng bạn chỉ việc biến hóa hướng bàn tay nhằm quăng dây ra trước tuyệt vùng sau chúng ta. Hướng quăng dây và phía đặt bàn tay thường xuyên thuộc phía cùng nhau.

5.Quăng dây trái chiều gió.

Để ném kết quả hơn, dây ít trái chiều gió, thì hoàn thành sau từng cú lag dạn dĩ phải, chúng ta cần giới hạn đề nghị lại ngay lập tức lập tức.

6. Tránh tình trạng dây sinh sản thành thòng lọng ngơi nghỉ phía sau đuôi

Cách cực tốt nhằm tránh chứng trạng dây câu bị thắt thành nút ít thòng lọng ngơi nghỉ vùng phía đằng sau đuôi cùng tạo thành nút thắt “Wind Knots” là triệu tập quăng dây sao cho nó trơn tru nhất có thể cùng bắt buộc mềm mịn , đôi khi không được nkhô cứng vượt.

Xem thêm: Đạo Lý Chân Chính Cho Cần Câu Chứ Không Cho Con Cá ”, Giúp Người Cái Cần Câu Hay Con Cá

7. Học chuyên môn “Mend” (kỹ thuật kiểm soát và điều chỉnh địa chỉ dây)

Để triển khai nghệ thuật điều chỉnh dây đựng mồi - ném dây ngược chiếc giỏi xuôi cái sau khi mồi đáp xuống phương diện nước- hãy chuyển đầu ngọn gàng nên xuống thấp, kiểm soát và điều chỉnh dây cùng nâng nên lên cao. Quý khách hàng ý muốn dịch chuyển phần dây các nhằm vươn mang lại địa chỉ ở kia mẫu tan kéo dây câu đi phía ngược lại.

Quăng dây cho đó trước khi chúng ta điều chỉnh dây kỹ thuật Mover với quăng dây ngược cái, và miêu tả mồi câu xuôi chiều của dây. Lướt dây qua trái hoặc yêu cầu chỉ sau lúc quăng dây tới trước và trước lúc mồi đáp xuống mặt nước. Thậm chí vào trường đúng theo ko phải kiểm soát và điều chỉnh, quăng dây mang lại mồi câu sinh hoạt điểm đầu tiên của dây mồi với làm hãm địa điểm bước đầu sức kéo.

8. Ngược hướng gió

Nếu gió thổi từ bỏ phía ngược chở lại thì sao?

Bạn demo biểu thị mồi mang lại rơi xuống ngơi nghỉ vùng phía đằng sau sống lưng hoặc quăng dây qua vai kia của chúng ta.

9. Xử lý gió mạnh

lúc quăng dây sinh hoạt các nơi gió táo tợn, vận tốc dây là vấn đề xứng đáng chú ý nhất. Quăng dây nhiều hơn nữa thông thường thoát ra khỏi đầu ngọn gàng phải , kéo mạnh gấp đôi cùng tận dụng lực đẩy của nước để lấy bắt buộc đi nkhô hanh và xa hơn.

10. Quăng dây xa khi câu ngơi nghỉ biển

Câu Fly nghỉ ngơi biển lớn đòi hỏi quăng dây vào khoảng cách tự 15.24m cho 18.29m với cá cắn câu Khi tại đoạn biện pháp xa 9.14m. Không những khoảng cách quăng dây đóng góp địa chỉ đặc biệt quan trọng Ngoài ra thêm gần như nhân tố cũng quan trọng không hề kém như: tốc độ quăng trên địa chỉ quăng mồi, kỹ năng nhấc phải cùng thực hiện quăng dây nhiều lần mang lại cá giả dụ lần quăng dây đầu tiên không thành công…

11.Tránh bớt sự hoạt động của dây mồi

Cố vắt đào thải gần như hành vi gây nên giảm sự chuyển động: quăng dây thêm bị sai, không giữ đủ dây để tránh thoát ra khỏi đầu ngọn bắt buộc, cùng quên chọn địa điểm đứng của người tiêu dùng làm thế nào để cho diễn tả đẹp tuyệt vời nhất.

II. KHẮC PHỤC LỖI QUĂNG DÂY

1. Xem demo có xảy ra sự việc gì Khi quăng dây đằng sau không?

Quay lại cùng coi sau sống lưng chúng ta xem bao gồm xẩy ra vụ việc như: quăng dây quá thấp , trước khi ban đầu quăng dây tới trước các bạn ko chờ nhằm dây sản xuất thành nút ít thòng lọng hoàn chỉnh.

2. Khắc phục lỗi bị xoắn dây

Dây cuộn lại bởi vì dây không được quăng theo đường trực tiếp Khi chuyển dây lên. Vì vậy hãy chắc chắn nâng dây làm sao để cho trực tiếp hàng và tấn công dũng mạnh quăng dây về phía trước.

Quăng dây ra phía sau bị nghiêng sang một bên, làm đầu ngọn bắt buộc đi thành vòng tròn sau khi kết thúc. Ruồi giả cũng có thể xoắn. Có hai bí quyết hiệu quả để gỡ đầy đủ đoạn dây xoắn. Một phương pháp là đơn giản và dễ dàng chỉ chuyển phiên dây chứa mồi giữa ngón loại cùng ngón trỏ theo phía ngược lại với chiều xoắn. Cách khác là quăng dây không nên nhiều lần trong lúc thường xuyên hòn đảo trái chiều vòng trong được sinh sản do đầu ngọn cần (quăng dây qua áp ra output phía đằng sau và quăng dây cho tới trước một mặt cánh tay)

3. Chuẩn bị để vụt dây

Khi vụt dây dù sinh hoạt vào đại dương hay ở đâu để câu cá hồi thì kỹ thuật kiểm soát điều hành dây khôn xiết đặc trưng. quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng 6 giác quan lại của bản thân nhằm lựa chọn vị trí để quăng dây.

4.Quăng dây chủ yếu xác

Quăng dây nghiêng tự nhiên, đánh qua 1 bên để giúp đỡ tránh chứng trạng thắt nút thòng lọng sống cuối đuôi . quăng dây đúng mực bởi vấn đề giữ lại bắt buộc câu vuông góc và quăng dây bằng tay thủ công cầm cố bắt buộc mang lại trước bạn bạn làm thế nào cho trực tiếp hàng cùng với đôi mắt. (quý khách hàng hoàn toàn có thể nhìn thấy hình minh họa quăng dây đúng mực ngơi nghỉ bên dưới)

*

5. Hướng dẫn quăng dây

Hướng dẫn chuyên môn quăng dây vô cùng đáng giá với chúng ta. Xem đa số đề nghị thủ bài bản thể hiện. quý khách hàng so sánh phần đa tài năng với những thiếu thốn sót của mình, rút ra bài học kinh nghiệm kinh nghiệm cho chính mình. Hoặc bạn có thể search tìm những đoạn Clip lí giải quăng dây bên trên mạng internet.