Cách câu cá tra sông

Bài mồi lên con này : Cám viên tra 10li ( đang xay) 1kgBịch cốt dừa50% hủ bơ tường AnChuối syên chín 5 tráiCách làm: B1: Chuối syên những chưng lm biện pháp nào cũng được miễn nó nhừ ra là ok rồi bóp phần đa cùng với cám.(1)B2: Đun sôi cốt dừa + bơ (2)B3 : trộn (1)+(2) những lại, buộc quấn ủ kín 1 tối là rước ra câu thôi.Này câu Tra sông nha ae.Chúc các chưng như ý kéo mút sữa bình nlỗi em nhé :”)

KỸ THUẬT CÂU CÁ TRA .Hôm nay vẫn share về siêng đề Kỹ Thuật Câu Cá Tra. Câu bé gì chúng ta yêu cầu “hiểu” nhỏ đó thì mới có thể muốn thắng lợi, do thế bọn họ bắt đầu với những công năng của bọn chúng.

Bạn đang xem: Cách câu cá tra sông

Cá tra là cá da trót lọt, thân nhiều năm, sống lưng xám Black, bụng khá bạc, mồm rộng lớn, bao gồm 2 đôi râu lâu năm. Cá tra sống chủ yếu trong nước ngọt.


Cá tra là loại cá ăn uống tạp. Trong tự nhiên và thoải mái, cá mê say nạp năng lượng các các loại mồi sống cũng như các một số loại thức ăn tất cả xuất phát động vật.Trong ĐK nuôi ao, người ta hay áp dụng thức nạp năng lượng từ chế biến hoặc thức nạp năng lượng công nghiệp. Các mối cung cấp nguyên liệu thường xuyên dùng làm sản xuất thức nạp năng lượng đến cá tra là cá tạp tươi, bột cá lạt, bé ruốc, cám gạo, bột bắp, bột đậu nành, rau sạch … Do kia nếu khách hàng hiểu rằng cá trong hồ chúng ta câu lúc nuôi bạn ta đến ăn bằng thứ gì là bạn đã có ưu thế bự bước đầu tiên.

Trước hết bàn về các loại cần dùng để câu cá tra. Cần câu cá tra hay là nên lắp thêm do nó chất nhận được chúng ta quăng mồi chính xác ở đa số địa điểm ngoài khơi cùng được cho phép các bạn bắt được phần nhiều chụ cá khổng lồ lên tới vài chục kí (trường hợp cá mập, mobin vật dụng trường đoản cú xả dây để dây câu không bị đứt). Chiều dài đề xuất hãy chọn vào tầm 2,7m mang lại 3m, độ cứng tự vừa đủ (Medium) cho đến cứng (Heavy). Chất liệu làm bởi gai chất thủy tinh hoặc sợi carbon, tuy vậy cần carbon nhẹ hơn với củng đắt tiền hơn. Máy câu hay sử dụng là một số loại 4000 – 6000.

Bây giờ bàn về thẻo câu. Cá tra tất cả tập tình ăn uống mồi ở tầng đáy, tuy vậy trường hợp cá yếu ớt hoặc chứng trạng nước bị thiếu hụt oxy hệt như buổi sáng chẳng hạn thì cá sẽ nổi lên tầng lửng và tầng phương diện. Do vậy khi bạn câu tầng lòng mà cá không ăn uống mồi bên cạnh đó thấy cá nổi lên lên ăn móng những thì bạn nên chuyển hẳn sang câu phao nhằm treo mổi tại tầng mặt hoặc tầng lửng. quý khách hàng rất có thể dùng thẻo 1-1, thẻo đôi, thẻo chùm nho. Nều dùng chì thì yêu cầu dùng chì luồn dây bên phía trong nhằm khi cá kéo mồi chì ko làm cho sượng lại làm cho cá nhả mồi.

Xem thêm: Top Những Câu Nói Hay Về Sự Nỗ Lực Và Kiên Trì

Mồi cám móc vô thẻo chùm nho

Mồi câu cá tra hết sức phong phú và đa dạng, hết sức sáng tao và lắm công trạng. Đối cùng với mồi cơm thì thành phần chính là cơm trắng thiu và các yếu tắc phụ thêm vào tùy theo ý của mổi cần thủ như : nước dừa tươi, sữa, phô mai, bột nêm,…Mồi cám củng vậy, nhân tố đó là cám tanh tiếp nối tùy ý trộn tiếp tế các thành phần phụ nlỗi bên trên. Nếu bạn không tồn tại kinh nghiệm tay nghề có tác dụng mồi thì củng chẳng sao, các bạn câu bằng phần đông nhiều loại mồi thoải mái và tự nhiên hoặc sản xuất sẳn như: bánh mì, chuối chín, bún nhằm thiu, thậm chí là trùn cơm trắng, trùn hổ cá tra vẩn ăn.

Em từng lên mút sữa bình với các các loại mồi này hehe

Cuối cùng Khi đi câu các bạn xem xét vài ba điểm sau:

– Khi câu lựa chọn vị trí “đắc địa” nhất như: sát vị trí nước ra vào, sâu, gồm nhẵn non hoặc vị trí bạn ta thường mang lại cá nạp năng lượng.

– Chỗ sâu, nước lạnh: đánh bởi cám bao gồm độ đạm cao. Nếu tấn công cơm đề nghị là cơm chua, Khủng và mặn.

-Chỗ cạn: tìm kiếm khu vực sâu nhất có thể để thả mồi bởi vì sẽ là vị trí trú ẩn của cá tra. Nếu mồi cám thì chỉ tanh vừa, tất cả độ đạm trung bình cùng mùi hương thơm vừa đề xuất. Nếu mồi cơm trắng thì cũng ko chua lắm, độ mặn với mập cũng vừa yêu cầu.

– Mồi câu ko cứng, cá tra mê say mồi mềm.P/s: mới tập câu nên thu nhặt viết vui thôi các bác bỏ. Chém nhẹm nhẹ tay há há