Cách buộc mồi câu cá lóc

Câu Rê Với Mồi Thìa Siamspoon

Siamspoon là một trong những các loại mồi thìa bao gồm trọng lượng 15gam, dáng vẻ hõm vào cả hai mặt phẳng. Phần đuôi thì là lưỡi câu tía chấu bằng vật liệu thép White của hãng Owner thêm vào trong 1 khoen sắt tròn bé dại.

Bạn đang xem: Cách buộc mồi câu cá lóc

Treo với lưỡi câu là một trong những thìa xoay mỏng manh bằng lá nhôm bao gồm tính năng tạo ra sư lấp lánh mê say ánh nắng lúc cù mồi.

Mồi thìa Siamspoon được tủ một loại sơn đặc trưng góp mồi nhộn nhịp, bền màu sắc với môi trường xung quanh nước mặn và đậy bớt sự phản chiếu ánh nắng sống những khía cạnh lõm đôi lúc có tác dụng cá lo sợ.

Vì được thiết kế hơi mỏng dính, cần nhiều loại thìa này bay bổng không ít cùng điệu nghệ trong nước khi bạn câu rê kéo mồi. Mỏng, nhẹ nên mồi Siamspoon hiếm khi bị vướng rong rêu vị dễ tđuổi lên ở trên vật dụng cản.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Dùng Mồi Câu Cá Sông Đơn Giản Không Tốn Công Làm Và Đạt Hiệu Quả Nhất

*
*
*
*
*

Cách câu

Chuẩn bị: Để câu thành công xuất sắc, người câu nên buộc mồi thiệt chuẩn chỉnh nhằm Khi rê kéo, nhỏ cá mồi chuyển động thoải mái và tự nhiên, nhộn nhịp.

Trước Khi nỉm mồi ra, buộc phải kiểm tra mồi để tìm hiểu chắc rằng những lưỡi câu bên trên thân mồi bình thường, không trở nên vướng kẹt. Nếu không Lúc rê, con mồi sẽ bị loạng doãi cùng tập bơi không ổn.

Loại mồi này có nhiều kích thước cùng trọng lượng không giống nhau. Đối cùng với loại tất cả trọng lượng nhẹ, nếu như muốn nỉm xa, nên lựa chọn sử dụng cùng với sản phẩm spinning, Cần câu tất cả độ khỏe mạnh Medium cùng độ cong Extra Fast cùng dây trục thật bé dại, dây nilon khoảng chừng 10-12lb và dây PE đường kính từ bỏ 0,16 – 0,18milimet.

Cách rê: Quăng mồi ra xa và canh cho con mồi chìm xuống. khi thấy dây chùng thì bước đầu xoay thu dây kéo mồi vào. Quay nhanh hao tay đủ để con con mồi thỉnh thoảng nảy lên, mà lại đề nghị thoải mái và tự nhiên độc nhất vô nhị.