Các trang web gay việt nam

Dưới đấy là top 5 phần lớn trang web, diễn bọn, social lừng danh chỉ dành riêng cho xã hội Gay, Les (LGBT) giỏi trên cả nước.

Bạn đang xem: Các trang web gay việt nam

quý khách hàng vẫn xem: Diễn đàn gay lớn số 1 việt nam

1. Taoxanh.net (Táo Xanh)

Đây là diễn lũ giúp những người tán thành phái nam (Gay), đồng tính đàn bà (Les) truyện trò, kết các bạn, chia sẽ cùng gặp mặt cùng nhau.

Các chúng ta có thể tróc nã cập: https://www.facebook.com/taoxanhdotnet

2. 1Thich.Com/category/lgbt/ (Chuyên ổn Mục LGBT)

Một thể loại LGBT dành cho các bạn trong quả đât thứ 3 (Gay – Les) khám phá hồ hết thông báo hay, hài hước với độc đáo về vui chơi giải trí, giáo dục, sức khỏe,.. trong thế giới trang bị 3

Truy cập: http://1thich.com/category/lgbt/

3. Plun.Asia (Mạng Xã Hội Gay)

Đây là 1 trong Một trong những mạng xã hội giành cho Gay (chỉ mang đến Gay không có Les) lớn nhất tại Á Lục, trong những số đó có Việt Nam, Lúc tsi gia chúng ta có thể kết bạn, phân tách vẫn với giao lưu cùng với phần lớn các bạn đồng tính nam giới (Gay) trên Việt Nam.

4. Tìm quý khách hàng Gay – Les (1 Diễn lũ giành cho Gay bên trên Phunuvn.net)

Trên diễn bọn Phunuvn.Net có 2 diễn bọn nhỏ dành riêng cho hồ hết chúng ta đồng tính nam, con gái kiếm tìm bạn giao lưu

Tìm các bạn Gay : LINK

Tìm bạn Les: LINK

5. Diễn Đàn Sức Khỏe cho Gay với Les (trên trang diễn đàn HIV.com.vn)

Trên diễn đàn HIV đất nước hình chữ S bao gồm 2 diễn bọn nhỏ giành riêng cho phần đông các bạn đồng tính nam giới (Gay) và đồng tình nữ (Les) hỏi đáp về sức khỏe, tình dục với hầu hết vấn đề HIV đồng giới

Diễn bầy Gay: LINK

Diễn bầy Les: LINK

Trên đó là 5 diễn lũ, trang web, tương tự như mạng xã hội xuất xắc về đồng tính phái mạnh mà lại các bạn có thể tmê man gia.

Xem thêm: Top Những Câu Nói Hay Lúc Buồn Chán Của Giới Trẻ Gây Sốt, 99+ Câu Nói Buồn Về Cuộc Sống Đáng Phải Suy Ngẫm

Trang Face thiết yếu thống: https://www.facebook.com/LGBTQ/

6. Nơi gặp gỡ và hẹn hò lý tường của LGBT Việt Nam

1. Các tiệm bar Gay :

Hiện nay cũng có nhiều quán bar giành riêng cho dân đồng tính phái mạnh (Gay) tại TPTP HCM nhưng mà trong những số ấy có thể kể tên nhỏng Centro Gay Bar Saigon (cửa hàng bar đến Gay), Ca 3 sinh sống Quận 5 (quán nạp năng lượng có rất nhiều fan đồng tính), Le Pub trên tuyến đường Phạm Ngũ Lão (quán ăn có không ít bạn Gay tập trung),…


*

Có tương đối nhiều quán bar dành riêng cho dân đồng tính nam giới (Gay) tại TPHCM

2. Các Phòng Mát Xa – Xông Hơi :

Về bản chất các vị trí thư giãn này Chưa hẳn giành cho chúng ta Gay mà lại giành riêng cho tất cả đa số tín đồ mong muốn thư giãn, massage, xông hơi sau nhưng lại ngày thao tác vất vả, tuy nhiên không người nào biết ban đầu từ bỏ đâu nhưng những địa điểm Mát Xa giỏi xông khá dành cho phái mạnh lại vươn lên là một khu vực triệu tập những các bạn Gay hay xẹp mang lại, cũng đều có trai thẳng mang đến trên đây tuy vậy ví như vị trí làm sao có tương đối nhiều dân Gay tuyệt gạnh đến thì địa điểm này được mang định là dành cho Gay.

3. Các Công Viên nghỉ ngơi Quanh Vùng Quận 1, 3:

Nếu chúng ta thoải mái và tự nhiên ra những công viên tại khu vực này cũng Chưa hẳn là đã chạm mặt các bạn Gay đâu, mà lại thật chất khu vui chơi công viên là chỗ mà lại chúng ta Gay thường xuyên hứa hẹn nhau gặp mặt Offline trải qua những trang web, cộng đồng hay diễn bầy Gay trước bên trên mạng, nếu bạn muốn gặp gỡ nhau thì bạn cũng có thể tmê say gia các cộng đồng dành riêng cho Gây trên facebook thì thỉnh thoảng bọn họ thường xuyên tổ chức triển khai các buổi Offline.

Có thể các bạn quan lại tâm:

quý khách hàng cần nhớ rằng dù bạn là Gay đi nữa thì các bạn vẫn là một trong những bạn bình thường nhỏng bao fan khác, được sống, được yêu thương, được kính trọng, Hãy mãnh mẽ lên vày nếu như bạn ko tmùi hương bao gồm bạn thì không người nào thương thơm chúng ta đâu.

Hình như, bạn có thể bài viết liên quan một trong những công bố có ích về cơ chế bổ dưỡng dành cho người bị viêm gan bởi virut tạo ra: