Các Loại Dây Câu Cá

Dây câu là thứ dụng cần phải bao gồm trong một bộ đồ áo câu tất cả có buộc phải câu với thứ câu, cùng tùy trực thuộc vào nhu cầu câu của mình, bạn cần chọn loại dây câu phù hợp độc nhất.

Bạn đang xem: Các loại dây câu cá

Các các loại dây tất cả độ mềm mỏng xuất sắc đã cung cấp tốt trong những lúc kéo nên hoặc giật cá, tăng cường độ bọn hồi nhằm không biến thành đứt dây. Bên cạnh những một số loại dây nylon, dây mặc dù thì dây cước câu cá khôn cùng bền đang là một trong chọn lựa không thể thiếu cho các bắt buộc thủ.

Bạn đã buộc phải kiếm tìm và lần chần về việc tìm kiếm thiết lập dây cước câu cá vừa phù hợp ví tiền vừa chất lượng, Shop chúng tôi sẽ giúp các bạn điều này. Linh Dương Fishing xin ra mắt với chúng ta 13 nhiều loại dây cước câu cá vô cùng bền giá tốt được các khách hàng của cửa hàng thương yêu nhất.

1. Dây cho dù PE chủ yếu hãng- 300.000₫

Dây mặc dù câu cá PE thượng hiệu AOHU được rất nhiều người dùng vị thời gian chịu đựng cao, ít nổ cước Khi quăng mồi mang. Chuim dành săn sản phẩm khủng ạ. Độ lâu năm 500 mét 7 màu, gia công bằng chất liệu PE cao cấp. Shop vật câu Linch Dương tất cả những kích cỡ 2.0 , 3.0 , 4.0.

*

2. Cước nhập vào Nhật Bản Jaxon Satori - 280.000₫

Jaxon Satori là các loại dây cước câu cá thiết yếu hãng Nhật Bản được cần thủ tốt sử dụng độc nhất. Được thêm vào bằng technology gia công hiện đại tốt nhất, tăng khả năng kéo và tính bọn hồi. Sợi cước mềm, mịn, ít xoăn uống, dìm thọ trong nước không biến thành ải. Kích thước cuộn: 300m

Màu Nâu đồng; lực download những side:

0.27 lực cài đặt 15kg; 0.30 lực sở hữu 18kg; 0.325 lực download 20kg; 0.335 lực cài đặt 23 kg

*

3. Cước câu cá Hyper - made in Japan - 1đôi mươi.000₫

Cước câu cá Hyper là dây cước các loại to. Dây cước mượt, trơn, nhẵn, ko giãn, ít trầy sước, độ dẻo cao, bền và chắc chắn phù hợp đến cchâu âu, lance... Đặc biệt dây cước câu cá Hyper có khả năng Chịu đựng lực mòn cao - kháng xoăn và rối Lúc sử dụng. Shop có các form size tự 4, 4.5,5 hoàn toàn có thể download cá từ bỏ 5kg mang lại 15kg. Độ lâu năm 100m.

*

4. Cước câu cá 500M DEIWA - 100.000₫

Cuớc câu cá Deiwa là chữ tín nội tiếng về tiếp tế cước câu cá. Cước câu cá Deiwa chủ yếu hãng sản xuất là nhiều loại dây cước câu cá rất bền, đó cũng là nhiều loại dây cước câu cá chép giá bèo rất tốt. Ưu điểm: dai có thể, Chịu sở hữu cao, ít xoắn.

*

5. Cước tia chớp Kingline - 100.000₫

Cước KINGLINE( Tia Chớp) cũng có thể thực hiện được vô vật dụng câu hoặc làm cho thẻo câu ngâm phù hợp được với đa số địa hình. Cước xuđường nước chìm nkhô giòn. Chống xoăn uống với rối Khi thực hiện. Có tài năng chịu đựng lưc mòn cao.

Chất liệu : Nylon

Độ nhiều năm : 300YD

Kích thước :0,26milimet - 0,28milimet – 0,31mm – 0,33mm – 0,35mm - 0.37mm - 0.40mm - 0.45mm - 0.50mm

*

6. Dây mặc dù 300 mét 1 màu sắc Proberos bao gồm hãng sản xuất - 95.000₫

Dây cho dù PE Proberos một màu sắc thiết yếu thương hiệu được làm hơi mịn và độ dẻo, rời quấy phá tối nhiều, tinh giảm cá yếu hơi dìu dịu và yên ổn trọng tâm. Thích đúng theo câu sông hồ nước, câu biển tùy vào mỗi một số loại cá khác nhau đang tương thích đến từng size dây.

Xem thêm: Hệ Kết Cấu Chịu Lực Nhà Cơ Bản, Tìm Hiểu Chi Tiết Các Bộ Phận Cấu Tạo

*

7. Cước tàng hình AWA-SHIMA ICON POWER - 80.000₫

Cước câu cá tàng hình AWA-SHIMA ICON POWER ham mê phù hợp với các ĐK nước câu, khôn xiết nhạy, cá quan trọng phát hiện Khi gặm câu rời mất cá, tăng năng lực săn uống bắt vào cuộc đi câu. Shop tất cả các form size 2.5, 3.0 với 3.5.

*

8. Cước LINK bền, giá bán rẻ- 80.000₫

Cước liên kết này cửa hàng tất cả những form size 3.0, 4.0 với 5.0. Có thể mua cá 18Lbs tương tự cùng với 8.1 kg. Chất liệu được nhập vào tự Japan bền theo năm tháng cùng khỏe. Dây cước câu cá vô cùng bền ko co và giãn, không nhiều trầy sước, độ dẻo cao, bền, chắc chắn.

*

9. Cước câu cá giá thấp KAYA - 80.000₫

Dây cước câu cá siêu bền chất lượng cao dành cho những người yêu thương câu cá. Rất bạo dạn cùng bền khiến cho bạn bắt được không ít cá hơn. Cước mượt, dai, chống trầy, phòng xoắn. Độ dài: 100 m, có thể tải cá từ bỏ 5 đến 15kilogam.

*

11. Cước câu cá KAYA - 40.000₫

Cước câu cá KAYA - cửa hàng tất cả những kích thước từ là 1.0, 1.2 , 1.5 cùng 2.0. Chất cước cực kì bền, độ sở hữu cá cực cao, sản phẩm bao xoắn cước, màu cước bóng và xịn xây dựng tàng hình dưới nước.

*

12. Cước câu cá HAWK - 40.000₫

Chulặng sử dụng câu đối kháng, cchâu âu, câu lăng xê, câu biển, câu dìm, câu tra. Cước white color tàng hình. Cước xịn không bị xoắn cước dùng khôn xiết bền khôn cùng dai. Shop bao gồm các Size từ 0.8 cho 3.5, thiết lập cá trường đoản cú 2 kilogam cho 16kg

*

13. Cước câu cá GIÁ RẺ

Đây là sản phẩm cước giá rẻ độc nhất vô nhị Thị Trường, độ dài cuộn 100m. cũng có thể thiết lập cá từ 2-8kilogam. Độ dẻo cao, ít xước kháng xoắn, tương thích câu cá hồ nhỏ.

*

Trên đấy là 13 cước câu cá cùng với quality xuất sắc cùng giá cả hợp lý, toàn bộ đều phải có trên Shop thiết bị câu Linh Dương, hãy liên hệ cùng với Cửa Hàng chúng tôi sẽ được support hoặc đặt đơn hàng Online nhằm dìm giá bán chiết khấu và freeship.