Các Công Ty Giày Da Tuyển Dụng

Tài chính/Kế toán/Kiểm toán là ngành học dễ tìm được việc làm và có thu nhập ổn định. Công việc chủ yếu là kiểm soát được thu chi, ngân quỹ, tồn kho, công nợ. Hiện, nhu cầu tuyển nhân viên Tài chính/Kế toán/Kiểm toán rất cao với hơn 6.000+ tin đăng trên priceofvia.com.


Ngành công nghệ giày da là một trong những ngành mũi nhọn quan trọng trong sự phát triển kinh tế ở Việt Nam. Và đây cũng là một ngành thu hút khá nhiều lao động trẻ ở Việt Nam trong những năm gần đây.

Bạn đang xem: Các công ty giày da tuyển dụng

Là một trong những nơi gia công quần áo, thời trang, giày da hàng đầu thế giới và hàng loạt các nhà máy lớn tại Việt Nam, kỹ sư ngành công nghệ giày da có nhiều cơ hội nghề nghiệp. Trang priceofvia.com sẽ cho ai am đam mê về việc làm giày da biết thêm về cơ hội việc làm giày da đang được nhiều lao động trẻ quan tâm.

Sơ lược về việc làm giày da


Mô tả chi tiết công việc

Viết quy trình sản xuất giày gửi cho bộ phận sản xuất mẫu.Dịch quy trình sản xuất giày gửi cho khách hàng.Thử, test giày.Lên lịch test và hình thức test cho từng loại giày.Lên lệnh, làm nhiều size giày cho giày mẫu.

Xem thêm: Căn Cứ Vào Atlat Địa Lí Việt Nam Trang 10 Cho Biết Sông Cầu Thuộc Hệ Thống Sông Nào Sau Đây

* Lương và các phúc lợi:

Lương: hơn 7,000,000 VNDTham gia các chế độ BHXH, thưởng tháng 13, 14, nghỉ lễ Tết theo luật định nhà nước.Thời gian làm việc: 7h30 đến 16h30 từ thứ 2 đến thứ 7.Công ty phục vụ 1 bữa cơm trưa miễn phí và cung cấp đồng phục đi làm .Lương tăng ca tính = 1.5 giờ công bình thường.

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo.Tiếng Anh/ Hoa giao tiếp cơ bản.Sử dụng được các phần mềm tin học văn phòng.Làm việc dưới áp lực.Có tinh thần trách nhiệm, trung thực.

Tuyển dụng công nhân giày da tại Thành Phố Hồ Chí Minh


Công ty giày thông dụng tuyển dụng chuyên tuyển dụng nhân viên Spec ( giày da)

Mô tả chi tiết công việc

Triển khai spec vật liệu và đồ rời.Rà soát phối hợp với chủ trì và các bộ phận liên quan đề xuất mẫu.Lập bảng mẫu vật liệu.Tập hợp các mẫu vật liệu, lập bảng mẫu vật liệu.Chi tiết cụ thể sẽ được trao đổi trong buổi phỏng vấn

* Quyền lợi:

Lương/thưởng hấp dẫn tùy thuộc năng lực ứng viên (có thể đàm phán)Phép năm, BHXH theo luật lao độngMôi trường làm việc năng độngCơ hội thăng tiến nghề nghiệp

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

Tốt nghiệp trung cấp trở lênĐã từng làm qua các công việc trong mô tả nêu trênCó kinh nghiệm làm giày sản xuấtBiết về vật tư giàyTiếng anh giao tiếpChăm chỉ, ham học hỏi, có tinh thần cầu tiếnCó khả năng làm việc nhóm và làm việc độc lập

Công ty giày thông dụng tuyển dụng


Để thành công trong ngành Công nghệ da giày bạn cần phải có những tố chất:

Có niềm đam mê với lĩnh vực thời trang, nắm bắt nhanh chóng những xu hướng thời trang trong từng giai đoạn.Có sự sáng tạo, óc thẩm mỹ để có thể thiết kế ra được những sản phẩm giầy mới lạ, mang nét riêng cũng như thu hút sự quan tâm của từng đối tượng.Chịu đựng được áp lực công việc.Có khả năng vận dụng được công nghệ, ứng dụng kỹ thuật một cách hiệu quả.Có những kỹ năng mềm như kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng xử lý công việc, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm và quản lý thời gian.Cần phải có được những kiến thức cơ bản nhất liên quan đến ngành công nghệ da giày như kiến thức nguyên vật liệu giày, các phương pháp thiết kế căn bản, công nghệ sản xuất giày.Có kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin và quản lý sản xuất.Vận dụng thành thạo những kỹ thuật chuyên sâu trong thực tế liên quan đến công nghệ sản xuất giày, kiểm tra chất lượng sản phẩm, áp dụng công nghệ vào sản xuất.Kỹ năng thực hiện các phương pháp tổ chức quản lý sản xuất, tiếp cận và triển khai các công nghệ mới vào sản xuất nhằm nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.