Các Câu Nói Líu Lưỡi

Cứ nhớ mãi hồi bé nhỏ bé nhỏ, cứ đọng mỗi độ htrằn về là bè bạn ttốt trong buôn bản công ty chúng tôi lại kéo nhau ra gốc nhiều đầu xóm chơi đủ trò chơi dân gian như thế nào ” bịt mắt bắt dê”. ” đánh cù”. ” trốn tìm”… Nhưng vẫn tuyệt hảo duy nhất là trò chơi thách nhau vạc âm đúng cùng với hầu như lời nói lẹo lưỡi phát âm mà lại ” trệu cả hàm”. Và rất có thể nói trò thách đố phạt âm giờ đồng hồ Việt chính là một trong những trò bom tấn cần được ” bảo tồn” . quý khách hàng biết đấy trong Tiếng Việt bọn họ thường cạnh tranh phạt âm chữ ” L, N với TR, CH” nên lúc hiểu phần đa câu nói líu lưỡi đựng cả cặp bài bác trùng kia thì quả là ác mộng tuổi thơ. Tôi là đứa ngọng lĩu ngọng lịu nên luôn luôn bị bọn chúng nó hành mang lại 2 tai ửng hồng thảm thương đấy ạ.

Bạn đang xem: Các câu nói líu lưỡi

Tuy chỉ đơn thuần là trò chơi của tuổi ấu thơ cơ mà đề xuất chấp nhận vô cùng vui với vui nhộn đề xuất không ạ. Thậm chí fan Khủng thời buổi này vẫn còn đó thích thú khi thi đấu trò này đấy. Tôi xin kể lại hình thức đùa cho những người ” thiếu thốn đủ đường tuổi thơ “nhỏng sau:

– Quý khách hàng chỉ cần giữ vững tốc độ nói, đọc từng lời nói lẹo lưỡi sau đây thật to lớn, thiệt rõ. Rồi thi đua xem ai có thể lặp đi tái diễn những lần hơn nhưng không vấp váp, không nói không đúng. Ai nói trơn tru tru tuyệt nhất là fan chiến thắng cuộc.

Còn bây chừ thì nên với mọi người trong nhà bước đầu hành trình “líu cả lưỡi, trệu cả quai hàm” bởi phần đa câu nói lĩu lưỡi bậy – Những lời nói lẹo lưỡi vui sống sau đây nhé.

Thách các bạn phân phát âm chuẩn chỉnh những lời nói lẹo lưỡi bậy dẫu vậy vui này đấy!

Dưới đó là đa số câu nói lĩu lưỡi bậy, vui  được công ty chúng tôi tổng phù hợp từ không ít mối cung cấp trên internet cùng với mong ước khiến cho bạn đọc tất cả mà lại khoảng thời gian rất ngắn thỏng giản thoái mái độc nhất. Nào! Chúng ta thuộc sẵn sàng cuộc thách thức có tầm dáng ” lịch sử” này chúng ta nha. Xem ai là tín đồ ” ngọng trệu hàm” nào ^^

Luật đùa nhỏng sau: 

Nếu bạn đọc đúng cùng nhanh hao – hãy trường đoản cú thưởng cho khách hàng 2 điểm/ 1 câu. Đọc chuẩn tuy nhiên với vận tốc chậm thì chỉ được cùng 1 điểm/ câu thôi kia. Còn nếu như khách hàng bị vấp váp thì ko được cộng điểm như thế nào đâu đấy!

*

9. Lúa nếp là lúa nếp làng; Lúa lên lớp lớp có tác dụng lợn no nê

10. Đầu thôn Bông,băm măng,chén bát mắm.Cuối xóm Bông chén bát mắm,băm măng.

11. Anh Hạnh ăn hành hăng

12. Luộc hột vịt lộn, luộc lộn hột vịt lạc, ăn uống lộn hột vịt lạc, luộc lại hột vịt lộn lại lộn hột vịt lạc

13. Lúc như thế nào lên núi rước nứa về có tác dụng lán buộc phải lưu ý nước lũ

14. Con cá rô rục rịch vào rổ réo róc rách

15. Nếu nói lầm lẫn lần này thì lại nói giống. Nói lầm lẫn đợt tiếp nhữa thì lại nói theo. Nói cho tới lúc luôn luôn luôn luôn giữ loát không còn nhầm lẫn new thôi.

16. Làng nành, lợn nái trong năm này sơ sinh, lúa non nắng và nóng lửa thoái chí, lão nông nức nsinh sống đem nong nia về.

17. Đầu buôn bản Bông, băm măng, bán mắm. Cuối làng Bông bán mắm, băm măng.

18. Một thằng lùn dancing vô lùm lặt loại chum lủng.

19. Lá lành đùm lá rách rưới, lá rách đùm lá nát.

20. Bụm một bụm bùn bỏ vào ống trúm lủng.

21. Vạch vách đút bánh đúc trứng phới ông chồng ăn uống.

Xem thêm: Lực Lượng Hải Cẩu - Phạm Tội Với Tất Cả

22. Lùi đậu, lột đậu, luột đậu, đậu luộc, đậu lột, đậu lùi.

23. Một thằng lùn dancing vô lùm lặt dòng chum lủng.

24. Một ông lục lớn bọc một quấn bắp.

25. Hột vịt lộn, lặt, luột, lột, lủm.

26. Hôm qua, qua giới thiệu nhưng mà hổng qua, bây giờ qua nói hổng qua mà qua lại qua.

27. Mặt béo mọc một mụt nhọt bọc, nhị mụt mụn quấn mọc phương diện béo.

28. Con két bé kẹp bé két loại, két kẹp két, cái kẹp dòng, con két.

29. Anh Tkhô nóng ăn măng, anh Thăng ăn canh.

30. Trùm Tùng ,Trùm Trung,Trùm Long.

31. Vịt lội ruộng rồi vụt, vịt luộc luôn chum trùng.

32. Chùm hoa súng xum xuê trong cả mùa mưa.

33. Vịt lội ruộng rồi lặn, vịt rặn một hột vịt

Giờ thì nên chnóng điểm cho mình nhé! 

Nếu các bạn nào được 33 – 66 điểm thì cho em cúi lạy những ” thánh ngôn ngữ” vạn lạy nhé! Em chnóng xông xênh cũng khá được bao gồm 10 điểm thôi à