PLAYLIST FULL HD

Danh hài ngôi trường Giang cho thấy thêm đã lắc đầu nhiều show để nhấn lời làm MC mang lại chương trình mùa thứ hai cùng nhiều cái tên nổi tiếng như Khởi My, Phan Đình Tùng, Thủy Tiên, Minh Hằng...sẽ là ca sĩ thiết yếu tham gia Ca sĩ giấu mặt.


Bạn đang xem: Playlist full hd

Ca sĩ che mặt - Hidden Singer sẽ tái ngộ với khán giả màn ảnh nhỏ trong thời hạn sắp tới. Đánh giá các thí sinh đang là nhạc sĩ, bên sản xuất, anh em và người thân trong gia đình của ca sĩ thiết yếu vào từng tuần, cũng giống như không thể thiếu giám khảo thắt chặt và cố định xuyên trong cả mùa thi như Hoài Linh cùng Chí Tài của mùa đầu tiên. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin xác thực hai danh hài sẽ tiếp tục tham gia mùa này.

Phía ban tổ chức vừa bật mý danh tính đông đảo ca sĩ bao gồm sẽ xuất hiện giữa những tập vạc sóng đầu tiên. Ngoài những gương mặt quen trực thuộc của năm ko kể sẽ tái xuất như Đan Trường, Khởi Mythì một số khuôn mặt mới được chứng thực là Minh Hằng, Bích Phương, Phan Đình Tùng, Thủy Tiên, danh ca hải ngoại Thanh Hà, Lương Bích Hữu...Những ca sĩ này sẽ góp vui trong cả 18 tập của Ca sĩ giấu mặt mùa máy hai.

Khởi My trở lại sân khấu năm nay


Nữ ca sĩ dễ thương Thủy Tiên cũng gia nhập tìm kiếm bạn dạng sao của mình

Phan Đình Tùng cũng là một gương mặt mới của mùa giải

“Chương trình gồm thành công hay là không là phải phụ thuộc thí sinh hát tương tự thần tượng. Ở mùa trước, có những tập sỹ tử hát giống thần tượng mang đến nỗi nhưng mà gia đình, bạn thân, ngay cả đến người bà xã còn không nhận biết giọng của ông xã mình. Theo tôi, đó là điểm thu hút độc nhất của Ca sĩ đậy mặt”, danh hài trường Giangchia sẻ về cảm xúc về câu hỏi nắm địa điểm cằm trịch công tác năm nay. Anh chàng còn nói nghịch rằng từ chấm bản thân 120 điểm ngơi nghỉ vai trò MC.


Đóng góp chủ kiến

Tin về nghệ sĩ Khởi My


Tin về nghệ sỹ: ngôi trường Giang, Thủy Tiên, Phan Đinh Tùng
từ Khóa:

minh hằng

đan trường

lương bích hữu

khởi my

thủy tiên

ca sĩ giấu mặt mùa 2

mc trường giang


*

Xem thêm: Mua Mồi Câu Cá Ở Đâu - Mồi Câu Cá Chính Hãng, Giá Tốt

Nhạc Việt


Tin trông rất nổi bật trong ngày


Xem những nhất
*

Tin new nhất


Nghệ sĩ Việt
Quiz Nhạc Việt
Tổng phù hợp Tv Show

Góc tám chuyện


*

priceofvia.com