Cá cầu vồng can đảm

I.Mục đích - yêu cầu: 1. Kiến thức: - Dạy tthấp lưu giữ tên mẩu truyện, đọc văn bản mẩu chuyện, nói lại được 1 số ít lời thoại trong câu chuyện.

Bạn đang xem: Cá cầu vồng can đảm

2. Kỹ năng:- Rèn năng lực quan lại cạnh bên chú ý ghi nhớ tất cả chủ định.- Rèn kĩ năng giao tiếp biểu lộ tình yêu, tình câu kết với chúng ta bè3. Giáo dục :- Giáo dục đào tạo trẻ biết yêu thích, giúp đỡ và hòa hợp với đồng đội.II.Chuẩn bị:1. Đồ dùng của cô:

- Đài, đĩa nhạc, hình hình ảnh cầu vồng, phim truyền hình cá cầu vồng gan dạ, bài bác hát cá rubi bơi.

- Máy tính, loa, que chỉ

2. Đồ dùng của tphải chăng.- Tthấp ngồi hình chữ u.

Xem thêm: Tìm Hiểu Tập Tính Ăn Mồi Câu Cá Vược, Nghệ Thuật Câu Cá Vược Cho Những Kẻ Đi Săn

III. Tổ chức thiện nay hiện nay.Hoạt rượu cồn 1: Gây hứng thụ.- Cô cho tthấp hát bài “chim vành khuyên”

- Cô và tphải chăng chat chit về ngôn từ bài bác hát

- Các con vừa hát bài bác hát gì?

- Trong bài hát nói tới loài vật nào?

- Bài hát nói tới điều gì?

Hoạt đụng 2: Cá cầu vồng dũng mãnh - Cô biết bao gồm cthị trấn rất thú vị nói về các bạn cá cầu vồng bạn khôn cùng ngoan với dũng mãnh. Để biết được lòng dũng mãnh và tình liên minh của chúng ta cá ra sao cô mời những bé hãy thuộc hướng lên screen coi phim chuyện: Cá cầu vồng dũng mãnh nhé

- Cô kế lần 1: Không tnhãi nhép – cử chỉ điệu bộ

- Cô hỏi lại tphải chăng thương hiệu câu chuyện

- Cô đề cập lần 2: Kết đúng theo ttinh ranh minc họa ngôn từ mẩu truyện.

- Nội dung câu chuyện: Câu cthị xã kể về 1 các bạn cá cầu vồng có cỗ vẩy óng ánh cực kỳ rất đẹp cùng cá cầu vồng đang mang đến các bạn cá mỗi các bạn 1 vẩy, một hôm cả đàn cá sẽ đùa vui mắt bên nhau thì có một bé cá bự lao vút tới cả đàn cá hốt hoảng tìm kiếm chỗ trú ẩn, lúc toàn bộ vẫn bình yên thì cá đuôi vằn không kịp tìm kiếm khu vực trú ẩn và cá cầu vồng đang gan góc dẫn bạn thân chúng ta ra giúp đỡ cho cá đuôi vằn, và sẽ cứu giúp được bạn cá đuôi vằn cả lũ sung sướng, với cả bầy lại mừng quýnh chơi cùng cả nhà.

Hoạt hễ 3: Đàm thoại – giảng giải – trích dẫn

- Các nhỏ vừa nghe mẩu chuyện gì?

- Trong câu chuyện có những nhân đồ gia dụng nào?

- Đàn cá sinh sống với mọi người trong nhà như thế nào?

- Trích dẫn: Xa tkhông nhiều ngoại trừ biển lớn..................................đoàn kết bên nhau- Đàn cá đã chơi thì bao gồm các bạn làm sao bơi lội lạc tới?- Khi cá đuôi vằn xin đùa cùng thì bầy cá gồm mang đến chơi không? Vì sao?

- khi quán triệt cá đuôi vằn đùa cùng cá cầu vồng Cảm Xúc gắng nào?

- Trích dẫn: Đàn cá sống yên ả..........................................những con cá khác”- khi cả đàn cá vẫn đùa bọn chúng gặp mặt nguy khốn gì?

- Trích dẫn: Mải đùa đề nghị chẳng đứa như thế nào....................................vô cùng lo sợ- lúc cá đuôi vằn chạm mặt nguy nan thì lũ cá vẫn làm cho gì?

- Trích dẫn: Con cá nhỏ tuổi lân cận hỏi.......................................bơi đi khu vực khác

- khi toàn bộ vẫn bình yên, những loại cá đang chũm nào với nhau?

- Trích dẫn: lúc tất cả đang an ninh.................................làn nước trong xanh- Vậy khi chơi với bạn các con yêu cầu như vậy nào?- lúc các bạn bị trượt ngã các bé cần làm những gì để giúp đỡ bạn?- Khi chúng ta gặp khó khăn chúng bản thân đề xuất có tác dụng nhỏng nào?

* Giáo dục: Các con ạ! Từng Ngày tới trường được gặp gỡ bạn bè, được học tập được nghịch bên nhau chúng ta phải ghi nhận quan tâm, yêu thương thương thơm, hỗ trợ , câu kết với bạn bè của chính bản thân mình, khi bạn của bản thân gặp gỡ trở ngại buộc phải giúp sức những con đề xuất cùng nhau chung sức giúp đỡ bạn bè những con

Hoạt cồn 4: Cô thuộc ttốt nói lại truyện

- Cô dẫn dắt truyện đến tthấp đề cập lại câu chuyện theo hầu như lời thoại ngắn thêm, dễ lưu giữ.