Bóng hơi tập thể dục

ĐẶC ĐIỂM CHÍNH:Bóng tập cao cấpbeYogađược xây đắp thông minh 2 vào 1: vừa có bề mặt trơn cho tập các bài tập thông thường, vừa có mặt phẳng với gai mát-xa cho những bài tập trị liệu, thư giãn…Sử dụng hóa học liệu cao su thiên nhiên chịu lực chất lượng độ bền cao, công nghệ chống nổ cùng với độ dày dặn hơn hẳn các bóng tập bao gồm trên thị phần (xem hình minh họa), cùng với cùng kích thước bóng đường kính 65cm, trọng lượng tịnh của trơn tập cao cấpbeYogalên cho tới 1.2kg trong khi các bóng thường thì khác chỉ nặng 0.8kg. Bóng chịu đựng được trọng lượng lên đến mức 200kg, cho phép bạn hoàn toàn yên trọng tâm và trường đoản cú tin chăm bẵm vào bài bác tập nhưng mà không phải lo lắng gì.

Bạn đang xem: Bóng hơi tập thể dục

*

Bề khía cạnh của bóng tập cao cấpbeYogađược gia công với công nghệ tạo vân nhám, giúp bóng luôn có độ dính cần thiết, kị trơn trượt cho dù bạn vận động mạnh dạn và ra nhiều mồ hôi.Quy trình sản xuất gia công an toàn, thân thiết môi trường, không áp dụng hóa chất ô nhiễm và độc hại được ghi nhận bở SGS.Với thi công thông minh 2 trong một bóng tập cao cấpbeYogađược áp dụng cho nhiều mục tiêu khác nhau: tập yoga, thể dục, những bài tập thăng bằng và giãn cơ, vật dụng lý trị liệu… cho tới dùng làm chỗ ngồi để cải thiện tư ráng và ngăn ngừa cơn đau mỏi lưng, mang lại các nhỏ nhắn chơi…Tập Yoga với trơn tập rất đối chọi giản, vơi nhàng và lại hiệu quả, giúp bạn có thân hình cân đối, săn chắc hẳn và tăng năng lực cân bằng cũng như sự tập trung.Những bài xích tập Yoga với láng yêu cầu các bạn phải sử dụng cùng lúc nhiều cơ bắp, cho nên vì thế sẽ đốt cháy mỡ bụng và tiêu tốn nhiều calo hơn so với những bài tập tay không, do vậy mà công dụng tập luyện cũng khá lớn. Nó góp bạn lập cập có được thân hình bé nhỏ thả.Bóng tập cao cấpbeYogathích đúng theo cho phần đông người, bao gồm cả chị em bầu, trẻ em, bạn cao tuổi hay vẫn chữa bệnh để phục hồi sức khỏe. Có tính năng hỗ trợ tốt nhất trong hồi phục chấn thương, đặc biệt hiệu quả trong trị liệu đau lưng, nhức hông, tăng cường hệ tuần trả máu và chức năng tim phổi.Bóng tập cũng được các bác sỹ khuyên sử dụng trong vấn đề điều trị so với trẻ trường đoản cú kỷ, trị liệu mang lại trẻ chậm cách tân và phát triển vận động cũng tương tự hồi phục chức năng cho con trẻ bại não.

beYoga– beHealthy, beHappy!

beYoga– bên cung cấp chuyên nghiệp và hàng đầu các sản phẩmyoga trên Đài Loan.

Đồ tập Yoga Tốttự hào lànhà phân phối chính thứccácsản phẩm beYogatại Việt Nam.

Hướng dẫn bơm bóng:

Bất kỳ các loại máy bơm không khí nào cũng hoàn toàn có thể được sử dụng để bơm bóng. Thứ bơm xe pháo máy, sản phẩm nén khí là tác dụng nhất. Bơm tay cầm hoàn toàn có thể được thực hiện nhưng đang lâu hơn.Không bơm bóng trường hợp bóng dưới trăng tròn độ C. Để bóng nóng lên ở ánh sáng phòng (20 độ C trở lên) trước khi bơm hơi.

Xem thêm: Đồ Bơi Trẻ Em Tay Dài Tay Audrey Cho Bé Gái, Đồ Bơi Dài Tay Audrey Cho Bé Gái

Kích độ lớn quả bóng đúng chuẩn của bạn được xác minh bằng 2 lần bán kính chứ chưa hẳn là áp suất. Ko bơm bóng quá quá size của bóng. Sung sướng sử dụng thước dây đi kèm theo để đo kiểm 2 lần bán kính bóng lúc bơm.Lần đầu bơm láng lên khoảng chừng 80% đường kính. đợi thêm 24 giờ trước khi bơm phồng lên form size được đề nghị. Bạn nên tránh áp dụng quả bóng trong tầm 24 tiếng đầu tiên.

Lưu ý:

Khi xuất xưởng bóng được phun một lớp dầu mỏng trên mặt phẳng với mục đích chống dính và bảo quản trong quy trình đóng gói/vận chuyển, sau thời điểm bơm bóng chúng ta nêndùng khăn ướt lau hoặc cần sử dụng nước xà phòng loãng cọ sạch trước khi sử dụng nhé!Bóng mới bơm sẽ sở hữu những lốt nhăn (do bị gập lại khi đóng gói), những vết này đã mất đi sau vàingày sử dụng. Láng mới cũng trở thành có mùi cao su (mùi tự nhiên và thoải mái không độc hại), mùi đang phai dần theo thời gian sử dụng.Do cấu tạo từ chất bóng từ cao su thiên nhiên có độ co giãn & đàn hồi nên form size bóng sẽ có được độ không đúng số (+/-)3cm, ngoài ra kích thước bóng cũng biến hóa tùy thuộc vào các bạn bơm non tuyệt căng.

Các chúng ta có thể tải về miễn mức giá cuốn ebook "Yoga dành riêng cho bạn nữ tập luyện trên Fitball" để xem trả lời luyện tập.