BÓNG CHUYỀN BÃI BIỂN NỮ

Việc sàng lọc trang phục thi đấu đang gây chú ý ở Olympic Tokyo khi một số người không muốn mặc đồ lót để làm phản đối vấn đề "tình dục hóa" trong thể thao. Tuy nhiên, các nữ VĐV láng chuyền bãi biển vẫn mặc nội y khi thi đấu. Mời độc giả cùng trả lời thắc mắc này bởi cách bấm vào phần blue color lá dưới ảnh. Câu trả lời xem thêm sẽ có những lúc 15h.Theo trang Today, nhẵn chuyền bãi tắm biển là môn được nghịch trên kho bãi biển, nơi có nhiệt độ cao và những cát, vì vậy phục trang áo tắm, đặc biệt là nội y (áo vệ sinh 2 mảnh), thường được lựa chọn.


Lý vì cơ bạn dạng khiến những nữ chuyển vận viên (VĐV) trơn chuyền bãi tắm biển lựa chọn mặc đồ lót khi thi đấu chính là sự thoải mái. Loại áo tắm nhị mảnh này đủ để đậy những địa chỉ nhạy cảm nhưng không vướng víu nhất. Quanh đó ra, khi các nữ VĐV bổ xuống bãi biển, lượng cát dính hoặc lọt vào bên trong bikini không xứng đáng kể.

Bạn đang xem: Bóng chuyền bãi biển nữ

Trong lúc đó, áo rửa ráy một mảnh không hẳn trang phục tương xứng cho các nữ VĐV trơn chuyền bãi biển vì nó ko thoải mái, hạn chế vận rượu cồn và thậm chí là gây cạnh tranh thở. Không kể, lượng cat lớn rất dễ lọt vào phía bên trong gây cảm giác nặng nề, khó tính cho các VĐV.

Theo AP, nhiều VĐV đến biết, loại bộ đồ nào càng ít dính cát hoặc khó khăn để cát lọt vào thì càng giỏi và được "dân" bóng chuyền bãi tắm biển ưa chuộng.

Jennifer Kessy, VĐV nhẵn chuyền bãi tắm biển từng giành huy chương bạc đãi tại Olympic London 2012, share với trang Today hôm 21/7: "Áo rửa mặt một mảnh hạn chế vận động của tôi hết sức nhiều. Các bạn hãy thử tưởng tượng khi bổ úp tín đồ xuống bãi tắm biển trong một pha cứu giúp bóng, lượng khủng cát vẫn lọt vào bên phía trong áo vệ sinh một mảnh.

Xem thêm: Những Bí Quyết Câu Cá Ch Câu Cá Hiệu Quả Nhất Có Thể Bạn Chưa Biết

Bạn không thể giữ nó ở đó mãi vì nó khiến bạn khó tính và cảm xúc nặng nề. Dẫu vậy nếu chỉnh lại sẽ tương đối mất thời gian, sự triệu tập và gồm phần xấu hổ trước sự chứng loài kiến của đám đông khán giả tương tự như người coi truyền hình. Trong thể thao, sự tập trung đưa ra quyết định lớn tới thành công và khi chúng ta còn loay hoay với bộ đồ thì sao tất cả thể chú tâm tới trận đấu. đồ lót là xiêm y tôi yêu thích. Các VĐV điền kinh cũng ưa chuộng loại bộ đồ này".

April Ross, VĐV nhẵn chuyền bãi tắm biển Mỹ từng 3 lần tham dự các kỳ Olympic, cho biết, điều quan trọng nhất cùng với cô vào trang phục thi đấu là ko hạn chế chuyển động hoặc gây cạnh tranh thở.

Bikini được ưa thích nhưng ko bắt buộc

Theo AP, nội y không nên trang phục phải ở môn trơn chuyền bãi biển tại những kỳ Olympic. Một số đội láng chuyền bãi biển đã mặc quần dài và áo lâu năm tay khi tập luyện tại Olympic London 2012. Tuy nhiên đó chỉ nên số ít. Phần nhiều các nhóm lựa chọn bikini hoặc quần soóc.

Alix Klineman, tập thể của VĐV April Ross, nói: "Với bọn chúng tôi, mặc đồ lót là thoải mái và dễ chịu nhất. Bạn tránh việc mặc thêm nhiều xống áo để tranh tài trong thời tiết nóng sốt vì chúng hoàn toàn có thể dính cát. Mặc dù nhiên, tôi vẫn kính trọng quyết định của những VĐV không giống khi họ không muốn ăn khoác quá lộ liễu, khiến cho họ cảm giác không thoải mái".