Bóng Chuyền Bãi Biển

Để sẵn sàng cho SEA Games 31, team tuyển trơn chuyền bãi biển Việt Nam vừa qua đã đón vị chuyên gia người Úc để hướng về mục tiêu nâng cấp thành tích trên sảnh nhà vào thời điểm cuối năm.

Bạn đang xem: Bóng chuyền bãi biển


Thời gian này, Đội tuyển trơn chuyền bãi biển nước ta đã ưng thuận đón chuyên gia người Úc - Ông Adam Maskell đến tp. Hà nội và thực hiện đúng quy định bí quyết ly của Sở Y tế tp hà nội trong 22 ngày, tiếp nối đến cần Thơ ngày 29/5, liên tục cách ly tại chống trong thời hạn 7 ngày và lấy chủng loại xét nghiệm lần cuối ngày 6/6.

Xem thêm: Top 11 Kính Chống Tia Uv Giá Bao Nhiêu, 08 Điều Cần Biết Khi Mua Kính Cận Chống Tia Uv

Vào tuần cho tới HLV Adam Maskell sẽ xác nhận đảm nhận quá trình huấn luyện team để chuẩn bị cho SEA Games 31 sẽ ra mắt vào tháng 11. 

*
HLV Adam Maskell (ngoài cùng bên phải) nhận nhiệm vụ tại team tuyển bóng chuyền bến bãi biển việt nam từ tuần này

Theo chương trình cung ứng của Liên đoàn bóng chuyền nhân loại (FIVB) so với các Liên đoàn quốc gia, năm 2020, Liên đoàn nhẵn chuyền việt nam đã phát hành đề án với được FIVB phê săn sóc hỗ trợ chuyên gia người Úc - Ông Adam Maskell đến để hỗ trợ việc cách tân và phát triển về kỹ thuật, phương án cho những đội tuyển láng chuyền nước ta nhằm cải thiện trình độ trình độ chuyên môn và đạt thành tích cực tốt trong những giải đấu quốc tế.

Chuyên gia Adam Maskell đã ban đầu làm việc online với các đội tuyển từ tháng 3/2021 bằng cách hàng ngày thương lượng với những huấn luyện viên, gửi các bài tập, theo dõi đội tuyển tập qua livestream, gây ra Fanpage riêng đến đội tuyển bóng chuyền bãi tắm biển Việt Nam, lôi kéo tài trợ…

"Ông Adam Maskell là một huấn luyện viên chăm nghiệp, có chuyên môn chuyên môn cao, áp dụng khoa học technology hiện đại trong huấn luyện và đào tạo và đặc biệt rất tận trung ương với công việc”. Đó làm đông đảo nhận xét về chuyên gia từ huấn luyện và đào tạo viên Phạm Bá thông thường – người trực tiếp hàng ngày trao đổi và chào đón các tin tức từ Adam Maskell để trả lời đội tuyển chọn trong thời gian vừa qua. 

*
Các VĐV tham dự giải bóng chuyền bãi biển 4X4 trên Bình Thuận tháng 4/2021

HLV Adam Maskell xuất thân là VĐV láng chuyền của Úc, ông sinh năm 1979 và đã có thời hạn huấn luyện nhóm tuyển Úc, thành tích mới nhất của HLV Adam Maskell là vừa vô địch vòng eo Beach Volleyball World Tour 4 Star Cancun. HLV Adam Maskell tới việt nam trong chương trình hợp tác giữa Liên đoàn bóng chuyền thể giới (FIVB) và Liên đoàn bóng chuyền nước ta (VFV) bao gồm thời hạn 1 năm. 

Đội tuyển tổ quốc nam, bạn nữ Bóng chuyền bãi biển vn với nhân tố Ban huấn luyện và đào tạo là các HLV nội (Đội phụ nữ gồm HLV Phạm Bá Chung, Mai Thị Hoa; Đội nam gồm HLV trằn Ngọc Cao Sơn, Nguyễn Thành Vinh). Đội đã với đang tập luyện lành mạnh và tích cực để hướng đến kết quả tối đa trong kỳ Đại hội thể dục thể thao Đông nam giới Á sắp tới.