BÓNG CHUYỀN BÃI BIỂN

Trận tranh HCV câu chữ nam môn nhẵn chuyền bãi biển đã tận mắt chứng kiến nhà vô địch new của Olympic năm nay.


Bạn đang xem: Bóng chuyền bãi biển

Sau trận bình thường kết đầy lôi cuốn của đôi bạn cặp đôi Artacho Del Solar/Clancy của australia và hai bạn April với Alix trong thời gian ngày thi đấu hôm qua, từ bây giờ môn trơn chuyền bãi tắm biển nam chứng kiến trận thi đấu hết sức thu hút giữa Anders Mol/Christian Sorum của na Uy tuyên chiến và cạnh tranh 2 VĐV Viacheslav Krasilnikov/Oleg Stoyanovskiy của Ủy ban Olympic Nga (ROC). Đây được dự kiến là trận chiến khá hấp dẫn khi hai đội bao gồm lần đầu đứng trước thời cơ giành trung khu HCV sau các đội bóng Brazil, Mỹ giỏi Đức.Anders Mol/Christian Sorum vẫn giành chiến thắng trong trận buôn bán kết trước Martins Plavins/Edgars Tocs của Latvia. Với thắng lợi này, hai bạn trẻ bóng chuyền bãi tắm biển người mãng cầu Uy giành cái vé thứ nhất vào tranh tài chung kết ngôn từ nam môn trơn chuyền bến bãi biển.Trong trận cung cấp kết còn lại, cặp đôi bạn trẻ Viacheslav Krasilnikov/Oleg Stoyanovskiy của ROC đã có thành công trước Cherif Younousse/Ahmed Tijan của Qatar. Các nhà vô địch gắng giới hi vọng vào một thành công trong trận chung kết nội dung nam môn láng chuyền bãi biển để trả tất bộ sưu tập huy chương những năm 2021.

Anders Mol/Christian Sorum sẽ giành thành công trong trận thông thường kết văn bản nam môn bóng chuyền bãi tắm biển Olympic Tokyo 2021 (ảnh: V.World)

Trong trận phổ biến kết, hai VĐV tín đồ Na Uy - Anders Mol/Christian Sorum đã không thực sự khó khăn để có được thắng lợi trước 2 VĐV - Viacheslav Krasilnikov/Oleg Stoyanovskiy của ROC để lần trước tiên lên ngôi vô địch môn nhẵn chuyền bãi biển. Trước đó các đội nhẵn như Brazil, Mỹ tốt Đức là những người dân thống trị môn này kể từ thời điểm được đưa vào chương trình tranh tài của chũm vận hội năm 1996.Anders Mol/Christian Sorum của mãng cầu Uy là nhóm vượt trội trên sân trong veo set đầu tiên của trận đấu. Với cố gắng nỗ lực ngăn chặn tuyệt đối của mình, Mol thực tiễn đã cai quản mành lưới và bạn Na Uy lạc quan đi đến chiến thắng cách biệt. Phối đấu vật dụng hai có tính cạnh tranh cao rộng một chút, nhưng mà chỉ đủ để hai VĐV của ROC gây nên đôi chút trở ngại cho Mol với Sorum.Trước trận đấu diễn ra nhà đương kim vô địch tất cả chia sẻ: “Chúng tôi chắc hẳn rằng muốn call mình là gần như vận động viên giành huy chương kim cương Olympic. Đặc biệt không dừng lại ở đó là giờ họ đã tất cả huy chương Olympic môn láng chuyền bãi tắm biển rồi! chúng tôi là tín đồ Na Uy! shop chúng tôi không có hy vọng có huy chương từ môn trơn chuyền bãi biển. Cửa hàng chúng tôi phải trượt tuyết, bạn biết đấy. Công ty chúng tôi rất tự hào! có không ít người đã làm việc chuyên cần vì điều này và cửa hàng chúng tôi nhận được sự cung cấp rất nhiều đề nghị đây thực thụ là một thắng lợi cho cả xã hội bóng chuyền mãng cầu Uy. Trong trận tầm thường kết, cửa hàng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức và thực sự quyết chiến để giành huy chương đá quý này ”.“Mỗi trận chiến đều khác nhau và cửa hàng chúng tôi phải tìm biện pháp giành chiến thắng” Sorum nói thêm. “Trong trận đấu gặp gỡ người Nga, tôi với Anders phải chứng tỏ nhiều hơn thế nữa để đã có được giấc mơ của mình”. Sau khi trận bình thường kết kết thúc, niềm mơ ước Huy chương rubi của bóng chuyền bãi biển Na Uy đang trở thành sự thật. Xin chúc mừng đôi bạn trẻ Anders Mol/Christian Sorum vẫn giành thành công trong trận chung kết ngôn từ nam môn láng chuyền bãi tắm biển Olympic Tokyo 2021Đội tuyển bóng chuyền bãi biển nữ Mỹ giành HCV Olympic Tokyo 2021

Nội dung nữ môn láng chuyền bãi tắm biển đã đi mang đến trận đấu cuối cùng, hai nhóm bóng chuyền Mỹ và australia đã hiến đâng cho người theo dõi một trận đấu cuốn hút tới phút chót.


*

chủ tịch FIVB: Cần cải cách và phát triển hơn nữa môn bóng chuyền bãi tắm biển

tại Olympic Tokyo 2021, quản trị Liên đoàn nhẵn chuyền thế giới Tiến sĩ Ary Graça sẽ đón những Bộ trưởng Thể thao của tương đối nhiều nước và bàn bạc về việc phát triển môn bóng chuyền.


Xem thêm: Cách Làm Mồi Câu Cá Tra Cực Nhạy Có Thật Sự Dễ Như Lời Đồn? Môi Câu Cá Tra

*

diệt trận mở màn bóng chuyền bãi biển Olympic Tokyo vì nguyên nhân bất khả chống

Trận đấu đứng đầu môn láng chuyền bãi tắm biển tại Olympic Tokyo 2021 đã bị hủy vì liên quan đến COVID-19.


*

láng chuyền bãi tắm biển nam Iran thống trị những giải trẻ con Châu Á

Vừa vô địch giải trơn chuyền bãi tắm biển U19 Châu Á năm 2021, đội tuyển Iran thường xuyên lên ngôi tại giải U21.


keyword olympic bóng chuyền bãi biển olympic tokyo olympic Tokyo 2020 olympic tokyo 2021 bóng chuyền cụ vận hội trơn chuyền olympic