Bộ Quần Áo Mưa Đi Phượt

Áo mưa bộ đi phượt

Áo mưa Biker

Áo mưa Givi | Áo mưa bộ đi phượt cho Bikeráo mưa givi, ao thiết lập givi,Áo mưa Givi được sản xuất bao gồm nhiều kích cỡ (size) đầy đủ mẫu áo mưa unique giúp biker đi phượt bảo đảm an toàn che mưa tuyệt đối hoàn hảo và đáp ứng đủ đối tượng khách hàng hàng. Các nét chỉ may trên bộ áo mưa Givi được thiết kế cẩn thận bảo đảm an toàn các mặt đường may đúng đắn và không bị thấm nước.
*

sản phẩm THÙNG GIVI BAGA GIVI ÁO MƯA GIVI ba lô TÚI ĐEO MŨ BẢO HIỂM GĂNG TAY ÁO GIÁP - QUẦN GIÁP PHỤ KIỆN
sản phẩm THÙNG GIVI BAGA GIVI ÁO MƯA GIVI túi balo TÚI ĐEO MŨ BẢO HIỂM GĂNG TAY ÁO GIÁP - QUẦN GIÁP PHỤ KIỆN

*

*

*

Bộ xống áo đi mưa Givi

Với kiểu dáng thời tiết nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam thì các cơn mưa hốt nhiên là điều tiếp tục xảy ra, thậm chí còn là kéo dãn vài ngày. Vì vậy việc trang bị cho bản thân phần nhiều bộ áo mưa sẵn mặt mình là vấn đề rất cần thiết.Để đáp ứng nhu cầu nhu cầu thực hiện áo mưa rộng thoải mái của fan dùng, Givi đã phân phối ra phần đông mẫu áo mưa chất lượng, bảo đảm an toàn che mưa hay đối, bảo đảm an toàn cơ thể người dùng an toàn. Những sản phẩm này được siêu thị Bố Già phân phối chính hãng từ bỏ Givi.

Bạn đang xem: Bộ quần áo mưa đi phượt

Những thành phầm áo mưa bộ do Givi phân phối được sử dụng chất liệu Poly PEVR Coating, Poly printer TPU laminated hoặc Nylon 190T PVC, v.v… tuỳ vào mã sản phẩm. Điểm chung của những loại cấu tạo từ chất này là có độ bền cao và tài năng chống nước giỏi đối. Các nét may trên bộ áo mưa Givi được thi công cẩn trọng bằng technology ép sim hiện nay đại bảo đảm các đường may đúng mực và không bị thấm nước qua các đường chỉ may này. Givi cung ứng các thành phầm bộ áo mưa gồm nhiều size (size) để đảm bảo đáp ứng tương đối đầy đủ đối tượng khách hàng hàng.


*
Áo mưa bộ Givi

Các sản phẩm áo mưa cỗ Givi có cấu trúc 2 lớp gồm một tầng lớp chống nước bên phía ngoài và lớp vải lưới chất lượng cao phía bên trong nhằm tạo cho những người sử dụng sự thoải mái và dễ chịu khi mặc, ko gây xúc cảm bí bức với thô cứng.

- Các túi của áo được bố trí cả bên ngoài và phía bên trong áo để bạn sử dụng rất có thể để được rất nhiều vật dụng quan trọng như điện thoại, ví tiền khi trời đổ mưa mà không phải lo ngại bị ướt.

Xem thêm: Dịch Vụ Đăng Ký Nhãn Hiệu Ở Đâu ? Chi Phí Thế Nào

- Dây khoá kéo cũng thực hiện loại khoá chất lượng cao, chống gỉ, chống bị kẹt và quan trọng đặc biệt được tích hợp thêm chi tiết dán khép kín đáo chạy dọc từ chiều lâu năm của dây khoá đảm bảo nước ko lọt qua những khe dây khoá.

- cạnh bên các túi áo, các kỹ sư của Givi cũng chủ động bố trí các cụ thể phản quang trên các điểm bên phía ngoài áo để bảo vệ tính bình an khi dịch rời vào ban đêm hoặc trong môi trường thiếu ánh sáng.

- Quần đi mưa cũng có phong cách thiết kế tối ưu để bảo vệ người áp dụng cảm thấy thoải mái và được làm các cụ thể gài sinh sống ống cổ chân đảm bảo nước ko chảy vào trong.

*

Tất cả gần như thiết kế, những chi tiết được tối ưu trên sản phẩm bộ áo tơi Givi nhằm đào bới sự hài lòng cho những người sử dụng, chúng tôi luôn đề cao uy tín và chất lượng sản phẩm, mang lại sự trải nghiệm cực tốt cho quý khách hàng.Để nắm rõ hơn về công suất sử dụng cùng trải nghiệm thực tế, mời quý người sử dụng đến tại địa điểm Shop cha Già, số 7, đường Nguyễn Thái Sơn, phường 3, quận lô Vấp, tp hcm hoặc contact cho cửa hàng chúng tôi qua: