Bộ Phi Tiêu Giải Trí

*

Bạn đang xem: Bộ phi tiêu giải trí

*

*
10256
*

Bảng phóng phi tiêu 02 mặt mộc 17 inches thời thượng (đk 43cm, dày 1cm) Bảng phi tiêu như thể một biểu tượng cho cách quan tâm đến & có tác dụng viêc thông minh. Nó góp cho nhân viên cấp dưới xả stress tác dụng & xây dựng lòng tin đồng đội!!! giá chỉ : 179,000 VND tình trạng : Còn mặt hàng Lượt xem : 86003
*
*

Tuần này, doanh nghiệp có buổi huấn luyện về khả năng làm việc cho các nhân viên mới. Mình phải làm gắng nào để buổi hướng dẫn vừa tấp nập vừa truyền đã có được thông điệp - "Cách thao tác làm việc thông minh vào môi trường sale năng động!?"
*

Bạn chỉ cần tổ chức một cuộc thi phóng phi tiêu và tính điểm. Khi dứt trò chơi, bạn chỉ việc tóm lại: Các bạn có nhu cầu đạt được mục tiêu (điểm cao nhất) thì bạn phải biết mục tiêu là gì, ở đâu & làm sao để "chạm" được nó với cách làm nhanh nhất, công dụng nhất. Và này cũng lá giải pháp suy nghĩ & hành động của chúng ta trong công việc!!!
*

Xem thêm: Mua Sắm Online Sản Phẩm Giày Thể Thao Cổ Cao Nam Cổ Cao Giá Cực Tốt

Hơn nữa, sự hiện diện của một bảng phóng phi tiêu vào văn phòng công ty như là 1 trong những lời nhắc nhỏ: phương châm & phương thức đạt được.
*

Hay đối kháng giản, bảng phi tiêu là nhằm mọi bạn xả cái xi-trét và khởi động lại đầu óc. Những đồng nghiệp sẽ có những khoảng thời gian ngắn thư giãn thoải mái và dễ chịu bên nhau, phát âm nhau và gắn kết nhau hơn.Mỗi bộ phi tiêu big kích thước 17" gồm bao gồm 06 cây phi tiêu!!!Bạn rất có thể mua thêm phi tiêu tại đây!
Bạn cần chú ý vềkích thước đúngđược ghi trên từng bảng phi tiêu (17 inches). Một số bảng phi tiêu không có ghi thông số này & có kích thước nhỏhơn, mỏng dính hơn được phân phối đồng giá!!!
*

Bảng phóng phi tiêu gỗ có 2 mặt với 2 game hoàn toàn khác nhau:- Một trò chơi với cách tính điểm thường thì & hầu như mọi fan đều biết.- Ở đây, tôi chỉ hướng dẫn cách chơi & tính điểm của game thứ hai với những số lượng ở vòng ngoại trừ cũng mà không áp theo một quy quy định nào cả.
Bạn hãy quan sát vào hình mặt phải. Bên cạnh hồng vai trung phong (khung thành - goal) & khoanh vùng màu lục phủ bọc hồng trung ương (16m50 - surrounding goal), từng hình quạt được chia làm 3 quanh vùng với số điểm được nhân lên khác nhau - đó là: đoạn đơn (x1), đoạn song (x2), đoạn cha (x3).
Video clip bên dưới sẽ hướng dẫn bạn từ biện pháp đứng, cách cầm cho đến cách dụng lực ... để phóng thiết yếu xác "con con kê ác"
*