Xem Phim Bố Là Tất Cả Tập 50

(TGĐA) - Ở mọi tập cuối của Bố là vớ cả, Ngọc Lan khóc khô nước mắt lúc biết được điều kiện hòa giải ở đầu cuối của Thanh Nam. Cả mái ấm gia đình quyết định tổ chức triển khai "cuộc thi giờ đồng hồ hát gia đình" để triển khai tâm nguyện của bố. Cuối cùng Thanh phái nam cũng cấp thiết vượt qua được cơn bạo bệnh.

Bạn đang xem: Xem phim bố là tất cả tập 50


*
*

"Bố là vớ cả": Phi Phụng "mất tích" trong ngày cưới của Ngọc Lan
"Bố là vớ cả": Thân Thúy Hà thà ly hôn ck chứ nhất quyết không dự ăn hỏi Thanh Bình, Ngọc Lan
"Bố là tất cả": Thanh Nam đau lòng khi Ngọc Lan biết căn bệnh ung thư của ông
"Bố là tất cả": Ngọc Lan có tiếng "úp sọt" ép thanh thản cưới

Sau bao sóng gió, Ngọc Lan lại một đợt nữa lên xe cộ hoa cùng Thanh Bình

Sau bao sóng gió cuối cùng Ngọc Lan (Minh Thảo) và thanh bình (Hoàng Khang) cũng có một đám cưới, cùng với đúng vai trung phong nguyện của Ngọc Lan được bố đem vào lễ đường. Mặc dù trước lúc vào tiệc, vô tình Phi Phụng (bà Thuận) phát hiện anh trai bị bệnh nan y, quá nhức lòng bà mất bình thản trốn vào trong 1 góc khóc như đứa trẻ khiến cho mọi tín đồ tá hỏa tìm kiếm kiếm. Sau cuối bà cũng chũm giấu nỗi bi ai khổ của bản thân để không làm cho mọi người lo lắng.

Kết thúc tiệc cưới Phi Phụng bao gồm những biểu lộ khác thường quăng quật nhà đi trường đoản cú sáng làm cho mọi người hoang mang. Đôi vợ ông chồng trẻ Ngọc Lan, thanh bình đành đề nghị hủy chuyến hành trình tuần tuần trăng mật để trở lại lo việc gia đình. Bạn dạng thân Phi Phụng vì mong mỏi biết tận tường mọi câu hỏi nên tìm về Ngân Quỳnh để hỏi cho ra lẽ, sau cùng khi biết tường tận phần nhiều chuyện, cần yếu chịu đựng hơn được, bà trách bé và những cháu đã cất nhẹm những chuyện, trách bản thân nấu thiết bị mặn khiến anh trai bị bệnh.

Thấy em gái tự dằn vặt bản thân Thanh phái mạnh (ông Hiếu) ra sức khuyên cùng an ủi. Tận mắt chứng kiến cảnh Phi Phụng cùng Thanh phái nam ôm nhau khóc khiến cho các thành viên trong mái ấm gia đình không ai nén nổi nước mắt. Ngoài ra trong cảnh “rối ren” của gia đình mỗi thành viên cũng trở thành gắn bó với nhau và trưởng thành hơn.

Thanh Nam bệnh dịch nan y trở nặng, thực hiện được di nguyện sau cùng và ra đi trong yên ổn lẽ

Mặt khác, căn bệnh lý của Thanh Nam càng ngày trở nặng nề và buộc phải nhập viện ngay trong tối khiến anh chị vô thuộc lo lắng. Minh Nhân trực tiếp tiến hành ca mổ cho ba của mình. Tuy vậy đã qua cơn nghiêm trọng nhưng nên theo dõi. Thanh nam như cảm giác được dự cảm không lành bắt buộc ông yêu cầu Huỳnh Huy (luật sư Tùng) rút lại 1-1 kiện những con.

Khi dấn lá đối kháng của bố, Ngọc Lan khóc khô nước mắt vì đk thứ 7 của Thanh Nam cũng rất được tiết lộ đó chính là tổ chức “Cuộc thi tiếng hát gia đình”. Đứng trước trung tâm nguyện sau cuối của bố, các thành viên trong mái ấm gia đình cũng hào hứng sẵn sàng cho cuộc thi ca hát. Không chỉ có riêng gia đình Ngọc Lan mà cả mái ấm gia đình Sam và bên nhà thanh thản cũng ra quyết định sẽ tham gia cuộc thi. Từng thành viên đều cố gắng tập luyện để sở hữu được máu mục xuất sắc nhất đêm thi và làm sung sướng ba. Sau đêm thi, cha Hiếu đang ra đi thanh thản cùng bình yên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Món Canh Chua Cá Tra Đậm Chất Miền Tây Nam Bộ, Giải Nhiệt Cùng Canh Chua Cá Tra

Mặc dù bộ phim Bố là vớ cả đã hoàn thành nhưng thông điệp đẹp đẽ về tình cảm mái ấm gia đình thì vẫn còn đó. Có những lúc con mẫu và cha mẹ không thấu nhiểu nhau nhưng tất cả đều bởi vì một lí bởi vì là mong muốn người thân của mình hạnh phúc và chạm mặt những điều giỏi đẹp nhất.

"Bố là vớ cả": Phi Phụng "mất tích" trong thời gian ngày cưới của Ngọc Lan

(TGĐA) - bộ phim truyện Bố là tất cả gần mang lại hồi kết, hồ hết tình máu trở bắt buộc ...

"Bố là tất cả": Thân Thúy Hà thà ly hôn ông chồng chứ nhất quyết không dự ăn hỏi Thanh Bình, Ngọc Lan

(TGĐA) - ba là tất cả tập 97 – 100, thanh bình dọn vật dụng qua ...

"Bố là tất cả": Thanh Nam đau lòng lúc Ngọc Lan biết căn bệnh ung thư của ông

(TGĐA) - Trong ba là toàn bộ tuần này, Thanh nam giới đã biết được "âm mưu" cơ mà cả ...

"Bố là vớ cả": Ngọc Lan với tiếng "úp sọt" ép thanh bình cưới

(TGĐA) - Tuần này, Huỳnh Anh Tuấn hớn hở ra mặt mặc nghe tin Ngọc Lan ...

"Bố là tất cả": thanh bình bỏ cả sĩ diện, lăn quay ra nạp năng lượng vạ nhằm xin được cưới Ngọc Lan

(TGĐA) - Tuần này, cặp vợ ông chồng "già" Ngân Quỳnh với Hoàng Thanh tạo lộn khiến cho ...


*
Tag:
bố là toàn bộ NSƯT Thanh phái mạnh Phi Phụng Ngân Quỳnh Kiều Trinh người đẹp Sam Diễn viên ngọc Lan diễn viên thanh thản Huỳnh Huy