Bộ dụng cụ sửa xe

Hiện nay, trên thị phần xuất hiện rất nhiều bộ quy định sửa xe đa chức năng khiến cho những người dùng rất cạnh tranh lựa chọn. Đừng lo, danh sách 10 bộ sửa xe nhiều năng tốt nhất dưới đây để giúp bạn tuyển chọn được sản phẩm cân xứng và ưng ý.

Bạn đang xem: Bộ dụng cụ sửa xe


1. Bộ mức sử dụng sửa xe đa-zi-năng 32 món Ichibai

Đây là giữa những bộ qui định sửa xe đa năng cao cấp được đa số người ưa chuộng. Nó được thiết kế từ hóa học liệu thời thượng – thép ko gỉ nên vô thuộc bền bỉ mặc kệ thời gian. Những dụng cụ được thiết kế gia công bắt buộc độ chính xác rất cao. Bộ luật pháp sửa xe gồm 32 món của Ichibai bé dại gọn, khôn cùng nhẹ nên bạn cũng có thể mang theo bất cứ nơi đâu mà không tốn diện tích.

Giá tham khảo: 399.000 đồng

*
cỗ dụng cụ đa chức năng để thay thế sửa chữa ô tô, xe thứ của Ichibai rất tiện ích

2. Bộ qui định vặn vít đa chức năng 46 chi tiết Bosch

Bộ phép tắc này được đựng trong dòng hộp nhựa màu xanh da trời rất đẹp mắt, có thể chắn, nhỏ gọn. Bộ pháp luật vặn vít đa năng 46 cụ thể Bosch được gia công từ thép ko gỉ nên độ cứng rất cao nên rất khó bị cong xuất xắc gãy ngay cả khi có tác động mạnh, không biến thành ăn mòn, rất vững chắc chắn. Cùng với 46 cụ thể khác nhau, kích thước đa dạng thuận tiện cho mình tháo, lắp bu lông, vít, chỉnh sửa những mối nối, các bạn dạng lề cửa ngõ trong nhà một cách dễ dàng và solo giản.

Giá tham khảo: 384.000 đồng

3. Hộp dụng cụ sửa chữa có đồ dùng Hans Tool TTBK-116L

Hộp dụng cụ sửa chữa thay thế có trang bị Hans Tool TTBK-116L được thiết kế rất thông minh, tiến bộ với các vết ngăn nhỏ dại bên trong hỗ trợ cho việc chứa giữ cũng như sử dụng, phân các loại các cụ thể một biện pháp dễ dàng. Hộp có phong cách thiết kế có quai cầm cố và tất cả kích thước nhỏ gọn dễ dàng cho câu hỏi di chuyển. Bộ này còn có 116 chi tiết khác nhau như kìm, cờ lê, khẩu các loại, búa những loại, tuốc nơ vít,…

Giá tham khảo: 10.691.000 đồng

*
vỏ hộp dụng cụ thay thế có đồ dùng Hans Tool TTBK-116L

4. Cỗ cờ lê 16 cụ thể Hans Tool 16616M

Cờ lê là 1 trong dụng cụ không thể thiếu trong thay thế sửa chữa xe, vì thế với vỏ hộp cờ lê 16 chi tiết này bạn cũng có thể dễ dàng trong tháo và lắp những ốc vít. Bộ cờ lê 16 chi tiết Hans Tool 16616M được thiết kế 2 đầu nhân thể lợi, một đầu tròn và một đầu mở để giúp đỡ cho vấn đề tháo đính các cụ thể đa dạng hơn. Bộ cờ lê được làm từ thép không gỉ với thời gian chịu đựng cao và khôn xiết cứng không xẩy ra oxy hóa, mài mòn trong cả khi liên tiếp tiếp xúc với môi trường ẩm ướt.

Giá tham khảo: 1.399.000 đồng

5. Bộ vặn vít đa zi năng Bosch 38 món 2607019506

Bộ này được thiết kế theo phong cách tay cầm bằng nhựa mềm siêu dẻo nên lúc cầm lên bạn sẽ thấy rất vững chắc tay, an ninh cho người sử dụng. Bộ vặn vít đa chức năng Bosch 38 món 2607019506 gồm 7 mũi vặn bu long cùng 23 mũi vặn vẹo vít có tương đối nhiều kích thước nhau hỗ trợ cho việc biến hóa phần đầu vặn được cân xứng với tính chất công việc cũng như theo từng nhu cầu.

Xem thêm: Các Shop Giày Ở Thủ Đức - Top 12 Shop Giày Ở Thủ Đức Đẹp Và Chất Lượng


Giá tham khảo: 294.000 đồng

6. Bộ dụng cụ thay thế sửa chữa di đụng 48 món Pro’skit 1PK-1700NB

Đây là cỗ dụng cụ giành cho việc sửa chữa điện thoại di động buộc phải các cụ thể thiết kế vô cùng nhỏ tuổi gọn, hóa học liệu thời thượng bền bỉ. Bộ sản phẩm này có tương đối đầy đủ các đưa ra tiết quan trọng nhất nhằm sửa di động cầm tay như: Kìm các loại, vít, phép tắc trợ hàn, mỏ lết, búa, ống thiếc hàn,…

Giá tham khảo: 4.500.000 đồng

7. Bộ dụng cụ sửa chữa ôtô xe máy 53 cụ thể SR-1021

Bộ thành phầm này có phong cách thiết kế thông minh hỗ trợ cho việc sửa chữa của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Nó được gia công từ kim loại tổng hợp CR-V bền bỉ theo thời gian bỉ và vô cùng nhỏ tuổi gọn, dịu với trọng lượng chỉ 1.7kg. 53 chi tiết được đựng trong một dòng hộp làm bởi nhựa thời thượng nên cản được mọi va đập.

Giá tham khảo: 400.000 đồng

*
cỗ dụng cụ thay thế 160 món Perfect PF-PT 79 giúp cho bạn tự tay thay thế sửa chữa những mất dính ngay lập tức

8. Bộ hiện tượng 160 món Perfect PF-PT 79

Bộ chính sách sửa xe đa chức năng này gồm gồm 160 món như: 1 búa nhổ đinh, cỗ lục giác 8 chi tiết, 6 cờ lê, 4 sơn vít điện tử, 104 vít,… toàn thể 160 cụ thể được đựng vào một mẫu hộp nhựa rất đẹp mắt. Đây là bộ sửa chữa xe không thể không có trong từng phân xưởng sửa chữa thay thế xe cũng như trong phần nhiều gia đình.

Giá tham khảo: 999.000 đồng

9. Cỗ dụng cụ sửa chữa thay thế 37 món siêng dụng

Đây là bộ dụng cụ rất là tiện dụng cùng đa năng, cần sử dụng cho sửa chữa chuyên được dùng giúp vặn mở các cụ thể lớn dễ dàng. Sản phẩm giúp cho các hỏng hóc, sửa chữa thay thế đều được xử lý nhanh chóng, chuyên nghiệp và nhanh nhất.

Giá tham khảo: 698.000 đồng

10. Bộ dụng cụ sửa chữa thay thế Hanton (Harden) 510346

Đây cũng là một trong những bộ dụng cụ sửa chữa rất rất được yêu thích tại những nhà xưởng bài bản và vào các gia đình đều có. Với bộ cách thức này thì bạn trọn vẹn sửa xe pháo với phần lớn lỗi nhỏ, đều hỏng hóc đơn giản dễ dàng tại công ty mà không cần phải đến tiệm sửa.

Giá tham khảo: 727.000 đồng

Chắc hẳn những thông tin chi tiết từng bộ hiện tượng sửa xe đa-zi-năng nên thiết lập trong bài đã giúp đỡ bạn hiểu rõ được sản phẩm. Đồng thời, biết bộ cơ chế sửa xe cộ máy đa zi năng giá bao nhiêu từ đó rất có thể lựa chọn cho mái ấm gia đình một bộ sửa chữa xe cân xứng nhất, đồng thời còn là hành trang không thể thiếu trên phần đông cung đường du lịch bụi.