BẪY CÁ RÔ ĐỒNG

Bán xà di đặt cá rô, đây là qui định bắt ca rô truyền thống cùng với kết quả cực kì cao. Cùng với bài xích mồi dễ dàng thực hiện, đảm bảo đồng đội sẽ sở hữu chuyến bắt cá rô mĩ mãn.

Bạn đang xem: Bẫy cá rô đồng


Chào cả gia đình, từ bây giờ mình đã trình làng với bằng hữu thêm 1 thành phầm đánh bắt cá cá nữa. Đó là xà di đặt cá rô, chăm dùng để bắt cá rô trên ruộng. Xà di đặt cá rô là rất chạy cá đó nha anh em!

*

Bán xà di đặt cá rô, giao hàng toàn quốc

Xà di được làm bởi tre, hình thức chỉnh chu rất dễ sử dụng. Đây là luật pháp đánh bắt cá rô khôn cùng thịnh hành, ko riêng gì mùa nước nổi nhưng mà bạn bè có thể dùng để đánh bắt cá rô xung quanh năm.

Khác cùng với lưới cá rô, đôi khi thăm lưỡi trễ cá rô bị bị tiêu diệt các. Xà di đặt cá rô đang xử lý được điều đó. Vì đặt xà di thời điểm nào cũng nhằm phần đầu nhụ lên độ 1-2 tấc mang đến cá ngoi lên thlàm việc. Nên những bạn sẽ không cần lo vấn đề bị bị tiêu diệt cá đâu nha.

Xà di bao gồm form size cao 80cm, đường kính phần bên dưới trung bình 15cm. Đủ đến chúng ta bắt cá rô dễ chịu và thoải mái. Loại này ví như chúng ta áp dụng kỹ thì có thể sử dụng hơi là lâu đó nha.

*

Xà di đặt cá rô tất cả form size 80x15cm

Sử dụng xà di đặt cá rô chúng ta chỉ bắt rất nhiều nhỏ cá khổng lồ, còn số đông bé cá nhỏ vào rồi thì sẽ có thể rời khỏi được. Vì khe htrung tâm những tkhô cứng tre đan đầy đủ làm cho hồ hết con cá nhỏ tuổi đi lọt qua. Qua này sẽ duy trì sảnh chơi lâu dài đến bằng hữu, tách tận diệt.

*

Hom xà di đặt cá rô rất nsợ hãi cùng có chức năng phòng sẩy cao

Về bài mồi đặt xà di cũng tương đối đối chọi giản. Các bạn cđọng áp dụng xác mắm, trường thích hợp không tồn tại xác mắm như mình thì các bạn mua một không nhiều mắm loại làm sao thấp thấp thôi (mắm sặc, mắm linch.. các được). Rồi trộn cùng với lúa (nhớ ngâm lúa khoảng 2 ngày trước nha) cùng rất bùn mang lại rất nhiều lên rồi vo lại thành 1 viên như trái trứng gà. Rồi bỏ vào bên phía trong xà di đưa đi đặt thôi nha các bạn.

Xem thêm: Đặc Điểm Nhu Cầu Nhân Lực Thời Kỳ Hội Nhập Quốc Tế Ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Địa hình để sử dụng xà di đặt cá rô thường thì là trên gần như đồng ruộng vẫn giảm hoàn thành khoảng 1 tháng khi ấy lúa chét đã lên quay lại là phù hợp để tại vị độc nhất vô nhị. lúc đó cá rô cũng đã mập bộn rồi, Lúc độc nhất xà di lên chừng chục bé trong các số đó là nặng tay đã lắm rồi.

*

Xà di đặt cá rô thích hợp nhằm sử dụng bên trên ruộng, đồng..

Thời gian đặt cá rô nlỗi tôi đã nói trên, hay là sau khoản thời gian giảm lúa. Đặt biệt là vào mùa nước nổi. Hiện giờ tôm cá nhiều, đặt xà di đang dễ trúng hơn phần nhiều mùa không giống.

Khi sử dụng xà di đặt cá rô chúng ta ghi nhớ đặt xà di cặp cặp bờ thôi, nếu như được chọn lọc số đông chỗ bao gồm lúa chét lên lại rồi, cùng với mực nước không thực sự sâu. Đặt ngay gần bờ cá rô đang chạy nhiều hơn thế, do cá bao gồm Xu thế kiếm nạp năng lượng gần bờ. Các bạn đặt xà di dịp chiều, nhằm qua đêm, sáng sủa dsống xà di thu hoạch thành quả đó rồi về luôn là đẹp nhất.

Lưu ý lúc để xà di là chúng ta lưu giữ để phần đuôi xà di nổi lên phương diện nước khoảng 1/3 chiều lâu năm xà di nha. Cho cá vào trong số ấy có không khí nhằm thlàm việc. Đặt ngập luôn luôn cá sẽ bị ngộp. Khi đặt lưu giữ thắt chặt và cố định xà di lại (cột vào cây, hoặc túm vào trong bụi lúa) dể xà di không biến thành lật dẫn mang lại sẩy cá.

*

Chỉ 10 cái xà di, cùng bài mồi tương thích là tìm kiếm được kha khá rồi

Mình đã làm cho thêm những clip về kiểu cách đặt xà di làm cho các chúng ta cũng có thể hình dung tiện lợi hơn nha. Các các bạn ghi nhớ đón coi vào thời hạn tới đây nha cả nhà.

Về giá thành xà di đặt cá rô thì mình cung cấp 70k/1 mẫu nha bằng hữu. Với giá kia chỉ việc đặt vài lần là anh em mình có thể hòa vốn rồi. Riêng chi phí ship là 30k/1 đối chọi nha anh em!