BÁNH XE TRƯỢT CỬA NHÔM

Để giúp cho cửa lùa nhôm kính có thể đóng mở được thì cần có những bộ bánh xe. Đối với cửa lùa nhôm kính thì bánh xe sẽ có nhiệm vụ nâng đỡ cánh. Cánh cửa sẽ được nằm trên những bánh xe để trượt. Bánh xe vô cùng quan trọng trong hệ cửa nhôm. Vậy bánh xe cửa lùa nhôm có giá là bao nhiêu?


Bánh xe trượt cửa nhôm

Để cửa nhôm lùa có thể đóng mở được thì cần đến hệ bánh xe trượt. Có 2 loại bánh xe trượt có thể lắp cho cửa lùa nhôm đó là bánh xe đơn và bánh xe đôi.

Bạn đang xem: Bánh xe trượt cửa nhôm

Tùy thuộc vào trọng lượng của cánh cửa để lắp loại bánh xe nào cho hợp lý. Thông thường thì bánh xe đơn được sử dụng cho hệ cửa sổ cánh nhỏ. Bánh xe đôi dùng trong hệ cửa đi

*

Các loại bánh xe cửa lùa nhôm kính

Cấu tạo bánh xe trượt cửa nhôm

Vỏ bánh xe trượt làm từ nhựa đúc

Chuyển động bánh xe nhờ có bi.

Nguyên liệu làm ra bánh xe chính là nhựa tổng hợp chống mài mòn

Vít điều chỉnh cho bánh xe mạ inox

*

Bánh xe đơn cửa lùa nhôm hãng Roto

Lắp đặt bánh xe lùa cửa nhôm

Bánh xe sẽ được lắp vào đố ngang thanh nhôm được lắp sát sàn nhà. Khi đã đưa được bánh xe vào đúng đường ray thanh nhôm. Ta tiến hành bắt vít bánh xe để liên kết với khung cánh. Cố định chắc chắn giữa bánh xe vào khung cánh đảm bảo bánh xe chịu được tải trọng của cánh cửa giúp cửa hoạt động trơn chu linh động.

Xem thêm: Móc Mồi Câu Cá Bằng Mồi Dế Dính Cá Sành Khủng Và Các Loài Cá Khác

*

Bánh xe kép cửa nhôm

Một bộ cửa lùa nhôm kính thì bộ phận phụ kiện quan trọng không thể thiếu đó chính là bánh xe. Bánh xe vừa làm nhiệm vụ nâng cánh cửa đồng thời giúp cửa đóng mở hoạt động được.

Vì vậy khi lắp đặt cửa lùa nhôm kính bạn hết sức lưu ý chọn loại bánh xe đúng với trọng lượng của cánh cửa để đảm bảo cánh cửa không bị kẹt.

Trên thị trường có nhiều hãng cũng cấp bánh xe loại này. Tùy vào từng loại nhôm cụ thể để bạn có thể lựa chọn cho phù hợp nhất.

Giá bánh xe đơn cho cửa nhôm là: 150.000đ/ chiếc

Giá bánh xe đôi cho cửa nhôm là: 200.000đ/ chiếc

*