Bánh xe trượt cửa nhôm

Để hỗ trợ cho cửa lùa nhôm kính có thể đóng mở được thì cần phải có những bộ bánh xe. Đối với cửa lùa nhôm kính thì bánh xe sẽ có được nhiệm vụ đưa đường cánh. Cánh cửa sẽ được nằm trên số đông bánh xe để trượt. Bánh xe cộ vô cùng quan trọng đặc biệt trong hệ cửa nhôm. Vậy bánh xe cửa lùa nhôm có giá là bao nhiêu?


Bánh xe pháo trượt cửa ngõ nhôm

Để cửa ngõ nhôm lùa hoàn toàn có thể đóng mở được thì nên đến hệ bánh xe cộ trượt. Bao gồm 2 một số loại bánh xe trượt rất có thể lắp mang đến cửa lùa nhôm đó là bánh xe đối chọi và bánh xe cộ đôi.

Bạn đang xem: Bánh xe trượt cửa nhôm

Tùy thuộc vào trọng lượng của cửa nhà để lắp một số loại bánh xe pháo nào mang đến hợp lý. Thường thì thì bánh xe 1-1 được thực hiện cho hệ hành lang cửa số cánh nhỏ. Bánh xe cộ đôi cần sử dụng trong hệ cửa đi

*

Các loại bánh xe cửa lùa nhôm kính

Cấu tạo bánh xe cộ trượt cửa ngõ nhôm

Vỏ bánh xe pháo trượt có tác dụng từ nhựa đúc

Chuyển rượu cồn bánh xe nhờ có bi.

Nguyên liệu làm ra bánh xe chính là nhựa tổng hợp chống mài mòn

Vít kiểm soát và điều chỉnh cho bánh xe pháo mạ inox

*

Bánh xe solo cửa lùa nhôm thương hiệu Roto

Lắp để bánh xe lùa cửa ngõ nhôm

Bánh xe sẽ tiến hành lắp vào đố ngang thanh nhôm được lắp gần kề sàn nhà. Lúc đã đưa được bánh xe vào đúng mặt đường ray thanh nhôm. Ta thực hiện bắt vít bánh xe cộ để links với form cánh. Gắng định chắc chắn là giữa bánh xe pháo vào form cánh bảo đảm an toàn bánh xe chịu đựng được thiết lập trọng của cửa nhà giúp cửa vận động trơn chu linh động.

Xem thêm: Móc Mồi Câu Cá Bằng Mồi Dế Dính Cá Sành Khủng Và Các Loài Cá Khác

*

Bánh xe kép cửa ngõ nhôm

Một bộ cửa lùa nhôm kính thì bộ phận phụ kiện đặc biệt không thể thiếu thốn đó chính là bánh xe. Bánh xe pháo vừa làm trách nhiệm nâng cánh cửa đồng thời giúp cửa đóng mở chuyển động được.

Vì vậy khi lắp đặt cửa lùa nhôm kính bạn hết sức xem xét chọn một số loại bánh xe cộ đúng với trọng lượng của cửa nhà để đảm bảo cánh cửa không bị kẹt.

Trên thị trường có nhiều hãng cũng cấp bánh xe các loại này. Tùy theo từng loại nhôm rõ ràng để bạn cũng có thể lựa chọn cho phù hợp nhất.

Giá bánh xe solo cho cửa nhôm là: 150.000đ/ chiếc

Giá bánh xe đôi đến cửa nhôm là: 200.000đ/ chiếc

*