Băng quấn tay tập võ

Bạn đã biết cách đeo băng quấn tay tập võ (băng đa) ra làm sao đúng cách, đẹp mắt và cân xứng để tập đấm bao cát, tập Boxing giỏi tập Muay Thái chưa? Cùng xem thêm hướng dẫn cụ thể được chia sẻ ngay sau đây và vận dụng để đeo băng nhiều tập võ mang đến mình bạn nhé !

Băng quấn tay tập võ hay băng đa là chế độ võ thuật được rất nhiều võ sinh sử dụng để luyện tập hằng ngày với bao đấm bốc, tập Boxing hay tập Muay Thai... Tuy nhiên, vì thiết kế đơn giản và nhìn toàn diện và tổng thể chỉ là 1 trong những sợi dây bằng vải yêu cầu rất nhiều người khi mới mua dụng cụ này thì trù trừ dùng như thế nào. Nhằm khiến cho bạn rõ hơn về phong thái đeo băng nhiều tập võ, trong bài viết hôm ni https://priceofvia.com/ xin được share với các bạn hướng dẫn cách sử dụng băng quấn tay tập võ thuật đúng chuẩn và chuẩn chỉnh nhất cho những người mới. Nào, cùng bắt đầu với cửa hàng chúng tôi bạn nhé.

Bạn đang xem: Băng quấn tay tập võ

*

Cách treo băng quấn tay tập võ

Hướng dẫn bí quyết đeo băng quấn tay tập võ.

Theo những giáo viên võ thuật, treo băng nhiều tập võ nhìn gồm vẻ phức hợp và khó thực hiện nhưng nếu khách hàng quan tiếp giáp kỹ phía dẫn để gia công theo thì nó thực sự rất đơn giản. Để sử dụng băng quấn tay tập võ đúng cách dán thì bạn phải mua cho doanh nghiệp một cặp băng đa có chiều dài cân xứng với khuôn khổ tay và triển khai đúng theo công việc được https://priceofvia.com/ chia sẻ ngay sau đây:

- Bước 1, các bạn móc đầu của băng đa quấn tay tập võ vào ngón tay loại và quấn ban đầu theo phía từ sau của bàn tay. Chú ý, chúng ta phải quấn tự phía sống lưng của bàn tay và không quấn trường đoản cú lòng bàn tay vì như vậy nó giúp băng quấn thắt chặt khi bạn nắm chặt cú đấm. Ghi nhớ nhé, quấn trường đoản cú phía lưng của bàn tay !

*

Bước 1

- Bước 2, các bạn quấn tiếp 3 vòng xung quanh cổ tay của mình. Điều này sẽ cung cấp cho cổ tay chắn chắn hơn, tuy nhiên nếu bạn đặt hàng loại băng quấn trông hơi ngắn hay tay bạn hơi to lớn thì bạn hoàn toàn có thể quấn gấp đôi cũng được. Lưu ý, có một số võ sĩ bài bản lại mê say quấn hơi lỏng cổ tay nhằm ra đòn móc tiện lợi hơn. Còn nếu khách hàng tập đấm thì quấn chặt một ít không sẽ bị văng ra lúc đấm kia !

*

Bước 2

- Bước 3, quấn 3 lần quanh lòng bàn tay. Bạn thường xuyên quấn quanh lòng bàn tay với đừng lo về vấn đề che mất khớp tay. Sau khi quấn xong bước này thì bạn đưa đầu của băng quấn tay về địa chỉ ngón cái như hình ảnh ở dưới đây.

*

Bước 3

- Bước 4, quấn thành 3 chữ X xuyên qua các ngón tay. Hiện nay bạn bước đầu tạo thành chữ X ở lưng bàn tay, băng quấn vẫn đi giữa các ngón tay và chéo nhau ở sống lưng bàn tay. Phần này vẫn thắt chặt các khớp tay, đồng thời lại giữ lại chúng tách nhau ra, vị vậy các khớp sẽ không va vào nhau và gây gãy hay vỡ lẽ khớp khi đấm. Đây là cách vô cùng quan trọng đặc biệt nên bạn cần làm cẩn thận và bảo đảm chắc chắn nhé !

*

Bước 4

- Bước 5, chúng ta quấn vòng xung quanh ngón cái.

*

Bước 5

- Bước 6, quấn và khóa ngón chiếc lại. Triển khai quấn ra vùng phía đằng sau ngón mẫu và để ý kỹ vào bước tiếp theo. Quấn xung quanh lòng bàn tay thay do quanh ngón cái. Việc này thêm vững chắc và kiên cố ngón mẫu và giữ cố định băng quấn, không cho băng quấn bung ra khi sẽ thi đấu.

Xem thêm: Dán Tem Ô Tô - Top 4 Địa Chỉ Dán Decal Ô Tô Uy Tín Bình Dương

*

Bước 6

- Bước 7, dùng băng đa cùng quấn 3 lần quanh những khớp.

*

Bước 7

- Bước 8, quấn thêm vài vòng nữa rồi xong ở cổ tay. Nếu vẫn còn đó dư băng quấn bạn có thể tạo thêm vài ba chữ X ở sườn lưng bàn tay.

*

Bước 8

- Cuối cùng, trả tất tại phần cổ tay và chúng ta khóa lại bởi khóa nhám.

*

Bước 9

Video phía dẫn bí quyết đeo băng quấn tay tập võ.

Với share ở trên phía trên thì bạn đã biết phương pháp tự đeo băng nhiều quấn tay tập võ cho doanh nghiệp rồi chứ? Nếu số đông hướng dẫn về triết lý và hình ảnh ở trên cực nhọc hiểu để vận dụng thì bạn cũng chớ quá nên băn khoăn lo lắng về điều này. Bên dưới đây, https://priceofvia.com/ sẽ share thêm cùng với bạn video clip hướng dẫn treo băng quấn tay tập võ được cửa hàng chúng tôi tổng thích hợp trên Youtube. Nó khá dễ dàng nắm bắt và có thể chắn các bạn sẽ làm được nếu chú ý quan tiếp giáp đó. Các bạn có thể tham khảo cụ thể để áp dụng cho mình dễ dàng hơn nhé !

Tổng kết.

Trên trên đây là cục bộ thông tin hướng dẫn bí quyết đeo băng quấn tay tập võ chi tiết nhất đã được tổng phù hợp và share lại bởi vì https://priceofvia.com/. Hy vọng với những share ngày thì bạn sẽ dễ dàng áp dụng cho mình và thực hiện thành công. Nếu cảm xúc chủ đề này hữu ích, hãy Like cùng Share nội dung bài viết để ủng hộ https://priceofvia.com/ các bạn nhé. Xin kính chào và hẹn gặp mặt lại ở những chủ đề tiếp theo của cửa hàng chúng tôi !