BĂNG QUẤN CỔ TAY THỂ HÌNH

Để góp bạn tập gym bình yên hơn, nhiều phụ kiện tập thể hình đã ra đời. Đặc biệt, dây quấn cổ tay là sản phẩm góp bảo vệ cổ tay của bạn khỏi những chấn thương nếu tất cả trong quy trình tập, Vậy, dây quấn cổ tay là gì với chúng có những ưu điểm như thế nào khiến giới gymer đánh giá chỉ cao đến vậy?

*

Nội dung chính

1. Dây quấn cổ tay là gì

2. Ưu điểm của dây quấn cổ tay

1. Dây quấn cổ tay là gì

*

Dây quấn cổ tay (wrist wraps) là loại dây quấn góp giữ vững cổ tay của những bạn (tránh chấn thương khớp cổ tay) khi tập thân trên (upper body) ở các bài như bench press (đẩy ngực với tạ đòn) giỏi over head press (đẩy vai qua đầu).

Bạn đang xem: Băng quấn cổ tay thể hình

Hầu hết các sản phẩm đều được thiết kế bằng nguyên liệu thượng hạng với bề dày, độ rộng, chiều lâu năm lý tưởng, dây quấn cổ tay (hay còn gọi là Wrist Wraps) là một trong người bạn ko thể thiếu ở những bài xích tập có cơ chế PRESS (đẩy) hoặc thậm chí còn được sử dụng cả những bài xích Curl.

Cho dù cổ tay của bạn tất cả bị vấn đề về xương khớp hay không thì đây vẫn là 1 trang bị bắt buộc khi họ tập gym. Nếu không, bạn trọn vẹn có thể bị đau cổ tay, trật, rạn trong những khi tập luyện.

2. Ưu điểm của dây quấn cổ tay

*

Dây quấn cổ tay có chi tiêu rẻ, ngoài chức năng bảo vệ cổ tay, dây quấn còn tồn tại những ưu điểm sau:

- Sở hữu độ đàn hồi cao phù hợp với mọi kích thước chân, bền kiểu dáng đẹp mắt, mạnh mẽ, góp hạn chế chấn thương đứt gân hay chệch khớp cổ tay lúc tập nặng.

Xem thêm: Cách Làm Mồi Câu Cá Trôi Đỏ Trắng Ấn Độ Hiệu Quả Cho Cần Thủ

- bao gồm khả năng dồn nén trọng lực của cơ thể cùng tạ trong khi sử dụng khớp cổ tay, cùng sau đó sử dụng lực nén đó để hỗ trợ giảm tải sức nặng mang đến khớp cổ tay trong quy trình tập luyện.

- biện pháp sử dụng cực kì đơn giản. Bạn chỉ cần toá và quấn dây là sản phẩm đã tất cả thể với lại cho bạn cảm giác khi đeo khác trọn vẹn các loại bạn đang dùng hiện nay. Đây là dây quấn siêng nghiệp, dụng cụ ko thể thiếu lúc tập tay, ngực,vai….

Tuy nhiên, lúc mua dây quấn tay tập gym, bạn cần lựa chọn những loại sản phẩm cao cấp, sử dụng chất liệu tất cả độ giãn tương đối và phục hồi sau sử dụng để có độ bền lâu hơn. Ngoài ra, bạn cần chọn dây quấn có thương hiệu, được khẳng định với tin dùng bởi nhiều người tất cả kinh nghiệm vào bộ môn tập thể hình để sở hữu những sản phẩm tốt nhất.

Ngoài ra, nếu bạn bao gồm nhu cầu tư vấn cùng lựa chọn dây quấn tay tại cơ sản buôn bán đồ tập thể hình uy tín, hãy kẹ priceofvia.com tại địa chỉ: 148 Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM.

Hoặc truy cập trang web: priceofvia.com

priceofvia.com luôn luôn hân hạnh được đón tiếp quý khách!

Xem ngay đoạn clip về Băng quấn cổ tay Aolikes cao cấp giãn rất êm bền với đẹp - priceofvia.com Channel