Băng dán cơ thể thao

RockTape là băng dán thể thao chống thấm nước cung cấp vận động, giúp bớt đau, sưng tấy bằng phương pháp làm sút sức xay lên những mô, tăng cường tuần hoàn máu, tinh giảm mỏi cơ cùng đẩy nhanh quá trình phục hồi chấn thương. Đặc biệt cùng với độ co giãn 180%, băng dán cơ RockTape đảm bảo an toàn người dùng có thể chuyển động một cách dễ chịu nhất.

Bạn đang xem: Băng dán cơ thể thao

1. Đối tượng sử dụng

Băng dán cơ RockTape phù hợp với những đối tượng:

Người gồm triệu chứng mỏi cơ, căng cơ do sai tư thế (đi đứng, nằm, ngồi).Người bị đau khớp, nhức cơ tốt bị con chuột rút.Người bao gồm vùng cơ bị sưng, viêm, khung người bị bầm tím.Vận khích lệ nhằm kéo dài sức bền, giảm nguy cơ tiềm ẩn chấn thương.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ngoài ra, chúng ta có thể xem hướng dẫn thực hiện băng dán cơ RockTape TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Điều Trị Bệnh Mắt Cá Lòng Bàn Chân Có Nguy Hiểm Không ? “Mắt Cá” Ở Chân Chữa Thế Nào

6. Chú ý khi sử dụng

Khi áp dụng RockTape, bạn phải lưu ý:

Dán thử một quãng băng nhỏ trước khi sử dụng, ngưng thực hiện và tương tác với bác bỏ sĩ khi gồm triệu chứng bị ngứa.Không sử dụng so với các lốt thương hở.

7. Tin tức thương hiệu

RockTape là thương hiệu băng dán cơ tiên phong hàng đầu tại Úc. Trong các sự kiện thể thao lớn như thế Vận Hội Olympic Bắc Kinh với London, Giải Đua xe đạp Tour de France, Giải quần vợt Úc mở rộng, cùng Giải láng chuyền kho bãi biển, những vận động viên tiếp tục sử dụng những loại băng dán của RockTape để thi đấu khỏe rộng và hồi phục nhanh sau chấn thương. 

Đặc biệt, rộng 2.000 chuyên gia y tế ngơi nghỉ Úc bao hàm các ngành: vật dụng lý trị liệu, Thần tởm Cột Sống, chuyên khoa Bàn chân, đi lại thể chất, Nắn xương phần đa dùng và chỉ còn định thực hiện các thành phầm của thương hiệu RockTape.

Với mục tiêu cung ứng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất có thể không dùng thuốc tuyệt phẫu thuật, phòng khám priceofvia.com đã bao gồm thức mang về thị trường vn sản phẩm băng dán cơ bậc nhất thế giới – RockTape thông qua nhà phân phối độc quyền Vibrant Trading. Sản phẩm hiện đang xuất hiện tại toàn bộ các chi nhánh ở trong nhà Khám priceofvia.com.

8. Đánh giá của tín đồ dùng

Băng dán cơ RockTape là thành phầm rất được ưa chuộng trong giới thể thao. Sau đấy là những share của người tiêu dùng sau khi thực hiện băng dán cơ thể thao này:

Cầu thủ phạm Xuân Mạnh: “Chỉ vào một thời gian ngắn thực hiện RockTape, mạnh khỏe rất bất thần về kết quả mà sản phẩm mang lại. To gan nghĩ trong thời hạn sắp tới, bạo gan sẽ thường xuyên dùng RockTape để có thể trạng cực tốt trước lúc thi đấu.”