Bán Lưỡi Câu Cá Lóc

Bán lưỡi câu rê con cá quả bằng vật liệu thép ko rỉ, hết sức rẻ, đủ form size, tải cá. Ship hàng đất nước hình chữ S trong thời gian 2-4 ngày. Nhận sản phẩm, khám nghiệm bắt đầu thanh tân oán tiền.

Bạn đang xem: Bán lưỡi câu cá lóc


Bán lưỡi câu rê con các lóc, đó là nhiều loại lưỡi siêng sử dụng để câu lure (câu rê cá lóc) cho các bằng hữu cần thủ yêu thích áp dụng nhái thiệt Khi câu. Lưỡi được làm bằng chất liệu thép cùng với unique xuất sắc với túi tiền tương xứng với tất cả đồng đội nên thủ.

*

Bán lưỡi câu rê cá quả, ship COD toàn quốc

LƯỠI CÂU LURE (CÂU RÊ) - GIÁ CỰC KỲ TỐT

- Lưỡi câu lure con cá quả làm cho bằng vật liệu thép ko rỉ sét

- Có sông hồng kháng vướng, dễ nắm lưỡi

- Đầy đầy đủ kích thước, đủ thiết lập cá cho anh em

GIÁ BÁN LẺ - GIÁ SỈ (VUI LÒNG GỌI TRỰC TIẾP)

- Giá phân phối 20k/1 lưỡi (chưa bao hàm chi phí ship 30k)

- Có giá giỏi đến anh em cài đặt SSL

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG - THANH TOÁN

- Đặt sản phẩm thẳng trên trang web, nhắn tin, điện thoại tư vấn năng lượng điện..

- phục vụ Việt Nam trong tầm tự 2-4 ngày

-Xem sản phẩm --> Kiểm tra --> Thanh khô toán

------------------------------

Trước hết nên nói luôn với các đồng đội là, đó là loại lưỡi câu rê con các lóc được chế tạo công nghiệp. Do kia, nó đã đông đảo ưu điểm yếu kém khác nhau họ đang bàn sau tại vị trí dưới.

Tuy nhiên Ngân sách chi tiêu là một trong Một trong những ưu thế nhất của nó. Nếu lưỡi câu những lóc đồng đội đặt làm cho bằng tay thủ công bằng tay giá giao động trong tầm 250-300k/1 lưỡi. Mà độ nhạy cá với tài năng giữ lại được cá không sẩy vẫn không một ai đảm bảo an toàn. Thì với giá 20k/1 lưỡi đến lưỡi câu rê cá quả này thì rõ ràng kia là một trong những sử chọn lọc hợp lý hơn. Nếu lỡ có hư lưỡi này thì đổi lưỡi khác cũng không tồn tại gì phải lnạp năng lượng tăn uống không còn cả anh em ạ.

*

Lưỡi câu rê con cá quả cùng với đầy đủ kích cỡ mang lại bằng hữu lựa chọn

Mẫu lưỡi câu con các lóc bản thân giới thiệu cho anh em là nhiều loại lưỡi số 10, gồm kích thước 2x5cm. Đây là cỡ lưỡi phổ cập dùng để làm câu rê cá quả. Đặc biệt, cùng với giao diện lưỡi này anh em hoàn toàn có thể mua về rồi tiếp đến sửa lại đến tương xứng độc nhất với sở trường của bản thân mình. Khác với hình trạng lưỡi làm thủ công mỗi lần sửa từng trải khó hơn.

Xem thêm: So Sánh Dây Cước Và Dây Dù Câu Cá, Kinh Nghiệm Chọn Dây Câu Cá Chắc Chắn

*

Với mẫu mã lưỡi câu rê con cá quả này bằng hữu có thể bắt được những lóc bao gồm size trường đoản cú nhỏ dại cho tới 1.5kilogam kế bên nhưng không sợ quác lưỡi. Mình đã trải chủng loại lưỡi này. Có thời gian lên được cá lóc cỡ 1.3-1.4kg cơ mà lưỡi cũng không vụ việc gì. Vì chỗ mình không tồn tại cá lớn hơn nữa phải không thể demo được mua lớn hơn.

*

Lưỡi câu rê cá quả kích thước thịnh hành độc nhất vô nhị là số 10

Lưỡi có tương đối đầy đủ phòng vướng mang lại bạn bè sử dụng đề xuất đồng đội yên ổn trọng điểm nha. Anh em chỉ Việc đem đến vô chì rồi tấn công thôi.

Ưu điểm: của mẫu mã lưỡi câu rê con các lóc này là giá tốt nha đồng đội. Ngoài ra độ tinh tế cá cũng là một trong các điểm cùng lớn nhất của nó. Kế đến là dễ lắp ráp, cũng tương tự móc nhái. Có kháng vướng đi theo lưỡi cũng như tất cả cài đặt cá cao.

Nhược điểm: của nó là do giá tốt nên thiết yếu dành được cường độ thẫm mỹ cao nlỗi một trong những mẫu lưỡi làm cho thủ công bằng tay được ạ. Nhưng bù lại cùng với cùng số tiền đồng đội rất có thể cài cả chục lưỡi này chiếc như thế nào ko phù hợp nữa thì vứt đi để sử dụng chiếc new đã chưa phải lừng chừng gì cả.

*

Lưỡi câu rê cá lóc có kèm sông hồng phòng vướng cho anh em

Về phương pháp móc nhái thiệt bản thân sẽ làm 1 clip riêng khiến cho bằng hữu đọc thêm nha. Quay clip đồng đội đang dễ dàng xem thêm rộng ạ. Lúc như thế nào đồng đội mình đi lure mình vẫn quay trở lại biện pháp móc mồi luôn. Cũng không tồn tại gì thừa khó khăn đồng đội ạ.