Balo du lịch siêu nhẹ

Chất liệu: NylonKích thước: 40*30*18cmkhi vội gọn: 18*14*5cmDung tích sử dụng: 22LTrọng lượng: 190g

Sự tiện lợi của balo gấp gọn du lịch Naturehike

+ Điểm khác biệt của balo du ngoạn gấp gọn Naturehik với đa số mẫu balo thường thì khác là thiết kế nhỏ gọn hoàn toàn có thể gấp lại cất vào trong balo, túi xách tay tay, hành lí….khi không cần sử dụng đến và khi bạn cần sử chạm để đựng mọi vật dụng quan trọng như quần áo, phụ trang… thì chỉ bài toán bỏ chúng ra và sử dụng rất gấp rút và một thể lợi.

Bạn đang xem: Balo du lịch siêu nhẹ

+ không gian chứa lúc sử va của ba lô gấp gọn Naturehike là 22L đầy đủ để cất được không hề ít quần áo cùng phụ kiện để bạn mang mặt mình. Ngăn thiết yếu của túi bao gồm một ngăn khủng để có thể cất duy trì được các vật dụng lớn, như quần áo…ngăn nhỏ tuổi để chứa hầu như phụ kiện như sổ nhỏ, hộp đựng hóa mỹ phẩm và đặc biệt quan trọng có ngăn chuyển biệt để bạn cất dế yêu của mình lúc cần.

+ túi balo gấp gọn tiện lợi thương hiệu Naturehike bao gồm 3 color chính gồm: Xanh da trời, xanh tím than với màu đen thường rất đẹp tương xứng cho cả nam và phái đẹp sử dụng.

+ với khóa kéo thuận lợi và kiên cố chắn, áp dụng khá mượt mà, quai đeo dạng mảnh và gồm bề rộng khá bự vì vậy bạn cũng có thể đeo balo mà ko có cảm hứng bị nhức hay mỏi vai như những chiếc balo chuyên được sự dụng thông thường.

+ khi không dùng đến chúng ta có thể gấp lại đúng như cái tên thường gọi balo gấp gọn tiện lợi, với size gấp lại cực kỳ nhỏ bạn cũng có thể cất chúng ở đều lơi tùy thích mà lại không tốn diện tích s để chứa đồ.

*

Phần quai của balo tương tự như các cụ thể của balo gấp gọn gàng Naturehike bền theo năm tháng chắc cùng xây dựng tinh tế cho tới từng đưa ra tiết.

Xem thêm: Các Loại Hóa Chất Tẩy Rửa Cáu Cặn Đường Ống (Top 3 Chất Tẩy, Hóa Chất Gtc 02

*

Chi tiết chốt khóa điều chỉnh độ rộng của ngăn chứa, phòng chứa bé dại đặc biệt phía bên trong balo Naturehike là nơi chúng ta cũng có thể cất duy trì được dế yêu thông minh của mình và đó cũng là ngăn chống thẩm thấu nước.

Những ngăn chứa nhỏ được làm cho dạng lưới để có đựng chai nước, ô, bạn dạng đồ rất tiện lợi để mang ra sử dụng ngay trong khi cần thiết.

*

Balo du ngoạn gấp gọn Naturehike cơ mà xanh siêu đẹp mắt. Cùng biểu tượng Naturehike sẽ rần trở lên thân quen với người tiêu dùng Việt Nam.

*

Màu đen sạch sẽ rất được chúng ta nam tin dùng.

Nhình phổ biến với toàn bộ những gì dành được balo gấp gọn lại Naturehike chắc chắn rằng sẽ giúp ích cho chính mình rất những trong quy trình bạn đi du lịch.

Và cũng do lẽ đó mà chiếc túi balo này siêu sứng đáng để có trong phụ khiếu nại du lịch của công ty trên mọi hành trình dài du lịch: Công tác, phượt biển, cắn trại, pinic, đi phượt….