ÁO THUN TRẮNG TAY DÀI

►Bảo hành

Hỗ trợ tận tâm đổi thành phầm nếu bị lỗi ở trong phòng sản xuất Hoặc cài nhầm size một cách nhanh chóng


►Sản phẩm

Thiết kế riêng rẽ biệt, tiêu chuẩn xuất khẩu. Chính hãng, được đk và bảo lãnh nhãn hiệu độc quyền.

Bạn đang xem: Áo thun trắng tay dài


MÃ SẢN PHẨM SKU :162210121702LOẠI SẢN PHẨM : ÁO phông NỮ LOCAL BRAND

Đặc điểm áo phông thun tay dàinữ size rộng - white LS Rubber Tag Tee.

Sở hữu anh tài thoáng khí và thấm mồ hôi với chất liệu thun cotton giãn nở được dệt riêng vì priceofvia.com.Form áo thun dài tay thiết kế tương xứng với hầu fan mang trường đoản cú vừa vặn cho tới form rộng thoải mái.Tỉ mỉ trong được may nhằm tăng tuổi thọ của sản phẩm.Áo phông thun tay dài nữ form rộng lớn với phong cách thiết kế basic, đem tag su làm điểm nhấn và rất dị thay thế các công nghệ in xuất xắc thêu thông thường.Tự hào cung cấp tại nước ta từ khâu thiết kế cho đến sản xuất vì chưng đội ngũ priceofvia.com.

Mô tả chi tiếtáo thun tay dàinữ size rộng - white LS Rubber Tag Tee.

Áo phông thun tay dàinữ form rộng dành cho những ai đang tìm một thiết kế dài tay với với thời tiết se lạnh nhưng mà vẫn bảo vệ sự dễ chịu bởi sự co giãn thì trắng LS Rubber Tag Tee là lựa chọn tuyệt vời. Những tại sao nào bạn nên có một chiếc áo phông thun tay nhiều năm priceofvia.com phía trong gầm tủ đồ:

- chất liệu thun cotton được dệt riêng bởi priceofvia.com sở hữu các tính năng gồm những: thấm hút mồ hôi; co và giãn và nhoáng khí tốt.

- cụ thế technology in cùng thêu thông thường sang Rubber Tag để gia công điểm nhấn. Đồng thời thiết kế giành riêng cho những bạn muốn sự 1-1 giản.

*

- Bo chun phần ống tay áo được dệt cùng màu với hóa học vải chủ yếu để tăng tính thẩm mỹ.

- Áo thun tay dài phái nữ form rộng lớn Rubber Tag có phong cách thiết kế với size áo từ vừa vặn vẹo đến rộng lớn rãi phù hợp với phần đông người mang. Đây là cũng vượt trình nghiên cứu và nhận tác dụng trung bình cộng từ share của rộng 10.000 khách hàng hàng. Ngoài ra thiết kế kích thước cổ áo của priceofvia.com giải quyết vấn đề giãn sau rất nhiều lần giặt.

Xem thêm: Nơi Bán Khoen Cần Câu Cá Inox, Khoen Cần Đẹp, Giá Rẻ Cho Anh, Em Dựng Cần

Bỏ tủ ngay cho doanh nghiệp một chiếc áo co dãn tay dài nàng form rộng - white LS Rubber Tee để giữ nóng thôi!!!

---------


priceofvia.com.brandvới dung nhan thái thời trang phong phú và đa dạng trong thiết kế cho các bạn nữ.


priceofvia.com.originalkhám phá và áp dụng mọi thứ dựa vào nguyên bản.


priceofvia.com.labphòng thể nghiệm trưng bày các mẫu thử LIMITED mắc giá

Flagship Store:159 Triệu bạn nữ Vương, Đà Nẵng.

Chi nhánh 2 :The New Play Ground- Lê Lai. Q1, hồ nước Chí Minh.

Chương trình ưu tiên sẽ tăng thêm nếu chat với nhân viên cấp dưới CSKH nhằm được hỗ trợ tư vấn tại InstagramFacebook.Có những ưu đãi mang đến khách hàng sở hữu lần đầu tiên.Miễn phí tổn vận chuyển đất nước hình chữ s và nhiều không dừng lại ở đó nữa.Hỗ trợ đổi sản phẩmnếu nhầm size hoặc gồm lỗi từ công ty sản xuất.