Áo Lót Su Đúc Không Gọng

Giới thiệu thành phầm Áo lót nâng ngực không đường chỉ may Colorfulsexy BRA-MM-KG-0001 Da

Chất liệu thành phầm được kết hợp tinh tế, phần không tính được quấn lớp vải vóc mỏng bên trong dùng làm từ chất liệu cotton. Nó sẽ giúp đỡ bạn gấp rút có cảm xúc thoải mái nhắc cả khi bạn vừa chũm vào sản phẩm.

Bạn đang xem: Áo lót su đúc không gọng

- Áo được thiết kế dạng quắp xéo ôm 2/3 ngực, viền quắp áo không nét chỉ may ép nhiệt, xây đắp trẻ trung và màu sắc nhu mì, bạn có thể phối hợp các trang phục. Cộng thêm hình thức là lớp lưới,nó sẽ giúp đỡ bạn thông thoáng nhiều hơn.- Áo lót lập tức khối không gọng phối hợp cùng vải vóc lót bên trông và mút đệm êm ái. Áo may tinh tế với hớt tóc áo nghiền biên sức nóng không con đường may. Dây vai quyến rũ may dính liền phối kết hợp cùng dây sườn lưng làm bởi thun bạn dạng to 2 cm, co giãn tốt khiến hằn trên da.

Xem thêm: Khám Phá Cách Làm Mồi Giả Câu Cá Ch Làm Mồi Giả Spinner, Cách Làm Mồi Giả Spinner

để giúp đỡ bạn nâng được vòng ngực và chế tạo ra khe tự nhiên và thoải mái nhưng đặc biệt nó vẫn tạo cảm xúc thoải mái mang lại cực điểm.- Khóa mua sau 2 download và 3 dãy điều chỉnh giúp bạn thắt chặt và cố định và điều chỉnh tùy thuộc vào kích cỡ của chúng ta giúp các bạn càng đạt nhiều hơn nữa sự thoải mái.

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ coi BẢNG form size CHI TIẾT

*

*

Chính sách đổi trả sản phẩm1. Điều kiện không vận dụng đổi trả sản phẩm:- Không vận dụng đổi trả khi quý khách đã kiểm tra sản phẩm và ký nhận nhưng kế tiếp yêu ước đổi/ trả vì tại sao lỗi ngoại quan như trầy xước, móp méo, dơ, đứt chỉ…- Không áp dụng đổi trả vì tại sao khách không yêu thích sản phẩm.- Không vận dụng đổi trả với thành phầm quần lót, phụ kiện, vớ bởi vì lý do an ninh vệ sinh và bảo đảm an toàn sức khỏe tín đồ tiêu dùng.- Không áp dụng đổi trả khi sản phẩm đã có tín hiệu sử dụng.- Không áp dụng đổi trả khi sản phẩm bị bẩn, hư lỗi và nặng mùi lạ.- Không vận dụng đổi trả khi thành phầm đã ko còn bao bì đóng gói, tem, nhãn và phần đảm bảo an toàn dưới đáy quần.- Không vận dụng đổi trả cùng với những thành phầm khuyến mãi.2. Điều kiện vận dụng đổi trả sản phẩm:- gật đầu đổi trả khi thành phầm áo ngực, váy ngủ và nội y bị lỗi cung cấp hoặc sản phẩm không đúng theo đối chọi đặt hàng. Và thành phầm đổi trả phải đáp ứng đầy đủ điều kiện bao test đổi mới sau:• thành phầm chưa qua sử dụng.• Sản phẩm không xẩy ra bẩn, hư hỏng và không có mùi lạ.• Sản phẩm không tồn tại dấu hiệu vẫn qua giặt tẩy.• Đóng gói bao bì, tem, nhãn mạc và những phụ kiện kèm theo (nếu có) cần còn nguyên vẹn và đầy đủ.• Quý khách hoàn toàn có thể đổi màu sắc và form size cho sản phẩm cùng loại hoặc thành phầm có giá trị cao hơn nữa nhưng ko được thấp hơn.• Không áp dụng đổi trả với thành phầm quần lót, phụ kiện, vớ vị lý do an toàn vệ sinh và bảo đảm sức khỏe fan tiêu dùng.• Không vận dụng đổi trả cùng với những sản phẩm khuyến mãi.• Không vận dụng đổi trả khi sản phẩm đã ko còn vỏ hộp đóng gói, tem, nhãn với phần bảo đảm dưới đáy quần.