ÁO LÓT SU ĐÚC KHÔNG GỌNG

Giới thiệu sản phẩm Áo lót nâng ngực không đường may Colorfulsexy BRA-MM-KG-0001 Da

Chất liệu sản phẩm được phối hợp tinh tế, phần ngoài được bọc lớp vải mỏng bên trong dùng chất liệu cotton. Nó sẽ giúp bạn nhanh chóng có cảm giác thoải mái kể cả khi bạn vừa cầm vào sản phẩm.

Bạn đang xem: Áo lót su đúc không gọng

- Áo được thiết kế dạng cúp xéo ôm 2/3 ngực, viền cúp áo không đường may ép nhiệt, thiết kế trẻ trung và màu sắc nhu mì, bạn có thể phối hợp nhiều trang phục. Cộng thêm bề ngoài là lớp lưới,nó sẽ giúp bạn thoáng mát nhiều hơn.- Áo lót liền khối không gọng phối hợp cùng vải lót bên trông và mút đệm êm ái. Áo may tinh tế với cúp áo ép biên nhiệt không đường may. Dây vai mềm mại may dính liền kết hợp cùng dây lưng làm bằng thun bản to 2 cm, co giãn tốt gây hằn trên da.

Xem thêm: Khám Phá Cách Làm Mồi Giả Câu Cá Ch Làm Mồi Giả Spinner, Cách Làm Mồi Giả Spinner

Sẽ giúp bạn nâng được vòng ngực và tạo khe tự nhiên nhưng đặc biệt nó sẽ tạo cảm giác thoải mái đến cực điểm.- Khóa cài sau 2 cài và 3 dãy điều chỉnh giúp bạn cố định và điều chỉnh tùy theo kích cỡ của bạn giúp bạn càng đạt nhiều hơn sự thoải mái.

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM BẢNG SIZE CHI TIẾT

*

*

Chính sách đổi trả sản phẩm1. Điều kiện không áp dụng đổi trả sản phẩm:- Không áp dụng đổi trả khi quý khách đã kiểm tra sản phẩm và ký nhận nhưng sau đó yêu cầu đổi/ trả vì lý do lỗi ngoại quan như trầy xước, móp méo, dơ, đứt chỉ…- Không áp dụng đổi trả vì lý do khách không thích sản phẩm.- Không áp dụng đổi trả với sản phẩm quần lót, phụ kiện, vớ vì lý do an toàn vệ sinh và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.- Không áp dụng đổi trả khi sản phẩm đã có dấu hiệu sử dụng.- Không áp dụng đổi trả khi sản phẩm bị bẩn, hư hỏng và có mùi lạ.- Không áp dụng đổi trả khi sản phẩm đã không còn bao bì đóng gói, tem, nhãn và phần bảo vệ dưới đáy quần.- Không áp dụng đổi trả với những sản phẩm khuyến mãi.2. Điều kiện áp dụng đổi trả sản phẩm:- Chấp nhận đổi trả khi sản phẩm áo ngực, đầm ngủ và bikini bị lỗi sản xuất hoặc sản phẩm không đúng theo đơn đặt hàng. Và sản phẩm đổi trả phải đáp ứng đầy đủ điều kiện đổi trả sau:• Sản phẩm chưa qua sử dụng.• Sản phẩm không bị bẩn, hư hỏng và không có mùi lạ.• Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua giặt tẩy.• Đóng gói bao bì, tem, nhãn mạc và các phụ kiện kèm theo (nếu có) phải còn nguyên vẹn và đầy đủ.• Quý khách có thể đổi màu và size cho sản phẩm cùng loại hoặc sản phẩm có giá trị cao hơn nhưng không được thấp hơn.• Không áp dụng đổi trả với sản phẩm quần lót, phụ kiện, vớ vì lý do an toàn vệ sinh và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.• Không áp dụng đổi trả với những sản phẩm khuyến mãi.• Không áp dụng đổi trả khi sản phẩm đã không còn bao bì đóng gói, tem, nhãn và phần bảo vệ dưới đáy quần.