ÁO KHOÁC NAM 2 MẶT CHỐNG THẤM NƯỚC

Xanh Đen / M - 259,000₫Xanh Đen / L - 259,000₫Xanh Đen / XL - 259,000₫Xanh Đen / XXL - 259,000₫Xanh Đen / 3XL - 259,000₫Sọc Đỏ / M - 259,000₫Sọc Đỏ / L - 259,000₫Sọc Đỏ / XL - 259,000₫Sọc Đỏ / XXL - 259,000₫Sọc Đỏ / 3XL - 259,000₫
*
*

Mặc được 2 mặt , khía cạnh trong với mặt ngoàiĐi nắng không nóng - kháng tia UV, an toàn cho da.Mùa đông không sợ hãi lạnh, 2 lớp dày dặn, nóng áp.KHÔNG trầy xước, Đi mưa thoải mái, Độ bền cao, Dây kéo đồng sang trọng trọng, luôn tiện lợi.Hàng việt nam Xuất KhẩuCam kết thích hợp về chất lượng sản phẩm

➤ thiết kế tinh tế với cổ bẻ, tay nhiều năm sành điệu, cá tính, form dáng vẻ khỏe khoắn cho mình phong cách trẻ trung, chỉnh chu và không kém phần định kỳ lãm.

Bạn đang xem: Áo khoác nam 2 mặt chống thấm nước

➤ Đảm Bảo Ko Ra màu sắc , Ko Phai màu Suốt quy trình Sữ Dụng

➤ hóa học liệu: vải mặc dù cán 2 lớp dày dặn. Bên trong có lớp lót vải mỏng dính giúp thoáng khí đuối mẽ.

➤ Công dụng: bít gió, kháng nắng, duy trì ấm mùa thu đông

➤ Áo phối viền tạo điểm nổi bật và sành điệu nét may tỉ mỉ, tinh tế.

➤ màu sắc trang nhã tiện lợi mix cùng các trang phục khác như áo thun, áo sơ mi,...

➤ người bạn đồng hành lý tưởng cho chính mình phong biện pháp hoàn hảo.

Xem thêm: Mua Bán Căn Hộ Chung Cư Celadon Quận Tân Phú (Gamuda Land), Celadon City Q

➤ chất liệu: mặc dù cán cứng cáp + lớp lót vải dù thông thoáng bên trong, phối nón phong thái hàn quốc

➤ Size: M: 45 - 50kg, L:50 - 60kg , XL: 61 - 68kg, 2XL: 69 - 75KG, 3XL: 76-85K

*

*

*

*

 


Chính sách đổi trả
Chính sách đổi trả

1. Điều khiếu nại áp dụngTheo các lao lý và điều kiện được cơ chế trong chính sách đổi trảnày và chế tạo thành 1 phần của Điều khoản dịch vụ,priceofvia.comOđảm bảo quyền hạn của khách hàng bằng cách cho phép nhờ cất hộ yêu ước hoàn trả sản phẩm hoặc hoàn tiền. Thời hạnpriceofvia.comđảm bảo sẽ được qui định trong Điều khoản Dịch vụ.

2. Điều khiếu nại trả hàngKhách hàng chấp nhận rằng cô ấy/anh ấy chỉ có thể yêu ước trả hàng và hoàn tiền trong những trường thích hợp sau:Khách sản phẩm đã thanh toán nhưng không nhận được sản phẩm;• thành phầm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quy trình vận chuyển;•priceofvia.comgiao sai sản phẩm cho khách hàng (VD: không nên kích cỡ, không nên màu sắc, v.vv...);• Sản phẩm người sử dụng nhận được biệt lập một giải pháp rõ rệt so với thông tin màpriceofvia.comcung cung cấp trong mục diễn đạt sản phẩm;•priceofvia.comđã tự thỏa thuận hợp tác và gật đầu đồng ý cho khách hàng trả hàng (tuy nhiênpriceofvia.comsẽ cầnxác nhận lại mọi thoả thuận này).Tất cả những yêu cầu trả hàng-hoàn tiền nên được triển khai trên website priceofvia.compriceofvia.comluôn coi xét cảnh giác từng yêu mong trả hàng/hoàn tiền của người sử dụng và tất cả quyền đưa ra quyết định sau cuối đối cùng với yêu cầu đó dựa trên những quy định nêu trên với theo Điều khoản dịch vụ của priceofvia.com.

3. Không biến đổi ý định thiết lập hàngTrừ khi được kể trong chính sách đổi trảnày, các trường hợp trả hàng vì Khách hàng đổi khác ý định mua sắm và chọn lựa sẽ không được chấp nhận. 

4. Triệu chứng của mặt hàng trả lạiĐể hạn chế những rắc rối vạc sinh liên quan đến trả hàng, khách hàng hàng lưu ý cần cần gửi trả sản phẩm bao hàm toàn bộ phụ kiện đi kèm nếu tất cả và thành phầm phải trong chứng trạng nguyên vẹn như khi dìm hàng.priceofvia.comkhuyến khích người tiêu dùng chụp lại hình ảnh sản phẩm ngay trong khi nhận được để gia công bằng triệu chứng đối chiếu/khiếu nại sau này nếu cần.

5. Chi tiêu trả hàngpriceofvia.comvà khách hàng cần thống tốt nhất về bài toán ai vẫn là tín đồ chịu giá thành vận chuyển đối với hàng trả lại.Lưu ý: hiện tại,priceofvia.comchưa cung ứng phí vận chuyển cũngnhư hiệp thương phí vận tải trả sản phẩm cho đơn hàng khiếu nại.

gmail.com