Áo Khoác Đi Mưa Nike

Áo khoác Nike tới từ một thương hiệu có tên bắt mối cung cấp từ thần thoại cổ xưa Hy Lạp như hiện nay thân của chiến thắng, Nike với câu hỏi sản xuất áo khóa ngoài và các loại áo quần khác từ năm 1979, đã phát hành những chiếc áo khóa ngoài chất lượng cao vào suốt rộng 40 năm. 

Đặc biệt hơn là gần như chiếc áo khoác Nike dành mang đến chạy bộ siêu dịu và thoải mái như không mặc, là căn nguyên trung gian tuyệt vời nhất cho tính di động tương xứng cho việc rèn luyện và tác dụng sẽ duy trì ấm cho bạn trong suốt thời gian dài. 

Danh sách này sẽ liệt kê 6 mẫu áo khóa ngoài Nike số 1 trên thị trường bây giờ và giúp bạn tìm được một chiếc cân xứng nhất với nhu cầu của mình.

Bạn đang xem: Áo khoác đi mưa nike

1. Áo mặc Nike Flex

*
Áo khoác Nike Flex
Ưu điểmNhược điểm
– Lớp DWR để bảo đảm bạn ngoài thời tiết mặt ngoài– Thêm khóa kéo – Thiết kế co và giãn bốn chiều để tạo nên sự thoải mái – có thể đắt tiền

Với chiếc áo khoác với khả năng chống thẩm thấu nước để bạn có thể mặc khi trời mưa. Áo mặc Nike Flex cùng với khả năng co giãn bốn chiều được cho phép nó có thể kéo giãn theo bất kỳ hướng nào các bạn cần.

Nike vẫn thêm một tấm phủ chống thấm nước bền để giữ cho bạn luôn khô ráo nếu như trời ban đầu mưa trong khi bạn chạy.

1.1. Nhì túi tất cả khóa NSW 

Sử dụng kiến thiết có khóa kéo một phần giúp bạn có thể cởi áo khóa ngoài nhanh chóng và dễ dàng. Để giữ cho chiếc áo khoác bên ngoài nửa khóa đường kéo này không xẩy ra bay vào gió, Nike đang thêm một lỗ làm việc tay áo nhằm khi xỏ vào nó đang như một chiếc găng tay, giữ mang đến gió ko là phồng áo lúc sẽ chạy.

1.2. Kĩ năng chống thấm của áo khoác Nike Flex

Mưa sẽ làm bạn giảm vận tốc và thậm chí còn dừng hoàn toàn việc chạy bộ. Kết phù hợp với mồ hôi, đông đảo chiếc áo khóa ngoài này chắc chắn rằng sẽ xúc tiếp với nước khá hay xuyên. Sử dụng lớp đậy DWR, chiếc áo khóa ngoài này để giúp đỡ bạn luôn luôn khô ráo trong những khi chạy.

1.3. Giá thành và giá chỉ trị 

Áo khoác này còn có tất cả những tính năng của áo khóa ngoài chạy bộ thời thượng nhất. Túi đựng cùng lớp che DWR khiến cho nó biến một sự lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo để thực hiện như một chiếc áo khoác mà bạn có thể sử dụng trong cả khi trời mưa tốt nắng. 

Là trong những chiếc áo khoác đắt tiền độc nhất trong list này, nên chi phí có thể là mối niềm nở duy nhất về nó.

2. Áo khoác Nike Windrunner

*
Áo khoác Nike Windrunner
Ưu điểmNhược điểm
– Được làm cho từ 100% polyester– bao gồm vải ripstop để tăng cường mức độ bền Có khóa đường kéo kèm theo– rất có thể nó sẽ bự hơn kích thước bình thường

Chiếc áo khoác Nike Windrunner này có tất cả và với sự giao thoa về thẩm mỹ và làm đẹp giữa thiết kế tân tiến và phong thái cổ điển, nó chắc chắn rằng sẽ quyến rũ được sự chăm chú của hầu hết người.

Nike sử dụng gia công bằng chất liệu polyester nhẹ để tạo thành những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật nổi giờ với năng lực hút độ ẩm và khô cấp tốc chóng.

Các ống tay bo và khóa kéo đem đến cho chiếc áo khoác bên ngoài này một dáng vóc của một áo khóa ngoài dùng mang lại chạy cỗ điển hình. 

2.1. Cổ tay co giãn 

Nike đã xây đắp chiếc áo khóa ngoài cổ điển phiên phiên bản hiện đại này sử dụng cổ tay bo co giãn được sẽ nhẹ nhàng cố kỉnh lấy cổ tay bạn khi bạn chạy.

2.2. Thông gió phía sau 

Ở thân lưng, Nike đã thêm một lỗ gồm khóa kéo cơ mà khi lộ diện sẽ chất nhận được nhiệt thừa thoát ra ngoài và có tác dụng mát. 

2.3. Ngân sách và giá bán trị của áo khóa ngoài Nike Windrunner

Áo mặc Nike Windrunner là 1 trong trong những áo khoác bên ngoài chạy dễ chịu nhất mà bạn cũng có thể tìm thấy ngày nay.

Phong cách độc đáo và tiền tiến đáng ngạc nhiên khiến chiếc áo khoác này có giá trị cao hơn một chút so với mức chi phí trung bình.

3. Áo khoác Nike AeroLoft

*
Áo khoác Nike AeroLoft

Sử dụng khối hệ thống thông gió theo từng điểm cơ thể, Nike đã khẳng định những quanh vùng tạo ra những nhiệt nhất trong những lúc chạy và bổ sung hệ thống thông gió tăng cường cho những điểm đó để tạo cảm xúc thoải mái hơn.

Túi đựng phương tiện trên áo khoác Nike này có cổng cắm dây rất có thể chứa một cặp tai nghe. Những túi trên chiếc áo khóa ngoài có khóa dùng để kéo giữ cho những vật dụng cần thiết của các bạn khi chạy được núm định.

Áo mặc Nike AeroLoft dễ bảo quản vì nó có thể giặt bởi máy. Tuy nhiên giá cao là yếu đuối tố bao gồm trong việc ra quyết định có lựa chọn hay là không những chiếc áo khóa ngoài này.

Thiết kế ko tay khiến cho chiếc áo khóa ngoài này kém công dụng trong phần lớn ngày lạnh hơn. Chiếc áo khoác chạy cỗ rất phong thái này triệu tập vào vấn đề giữ nóng cho phần cơ thể của các bạn và thi công không tay có thể chấp nhận được cánh tay của công ty hoàn toàn thoải sản phẩm khi chạy.

3.1. Độ nhoáng khí của áo khoác Nike AeroLoft

Chiếc áo khóa ngoài Nike này vẫn rất thoáng khí dù nó có tính năng là giữ ấm, giữ cho không khí lưu lại thông qua áo khoác của bạn.

3.2. Túi mặt hông 

Nằm ở 2 bên của chiếc áo khóa ngoài này là nhì túi zip phía trước có tác dụng chứa đông đảo vật dụng nhỏ cần thiết lúc chạy. Rộng nữa, những cái túi này được gấp đôi thành túi đựng tai nghe với việc áp dụng một cổng dây trong những túi nhằm để bạn cũng có thể nghe tai nghe khi sẽ chạy.

3.3. Ngân sách chi tiêu và giá trị

Khía cạnh đặc biệt nhất cùng duy nhất nhưng mà chiếc áo khoác bên ngoài này cài đặt là cổng dây có thể được tìm thấy trong một trong những hai túi. Xây dựng không tay thực hiện ít vải hơn góp giảm giá thành sản xuất một cách hợp lí nhưng với mức giá thành trung bình, cụ thể là khoản tiết kiệm ngân sách và chi phí không được chuyển cho những người tiêu dùng.

4. Áo khoác Nike Essential

*
Áo mặc Nike Essential
Ưu điểmNhược điểm
– gần như là hoàn toàn tương xứng cho thời tiết lạnh, chiếc áo khoác này có chức năng cách sức nóng cao và là trong những chiếc áo khoác chạy bộ mùa đông nhỏ dại gọn tốt nhất trên thị trường.– thêm một lớp bảo đảm an toàn giữa các bạn và môi trường xung quanh bên ngoài. Sử dụng một đường viền thả sau đuôi, phần sau của chiếc áo khoác bên ngoài này dài thêm hơn phần trước để tăng cường đảm bảo khi chạy. – Việc áp dụng túi đựng phương tiện bảo đảm an toàn dễ dàng áp dụng tai nghe khi đang làm việc mà không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của áo khoác.– Áo mặc Nike Essential chỉ tương xứng với thời tiết không thật lạnh.– Không đa dạng mẫu mã về màu sắc, chỉ tất cả duy độc nhất một màu sắc trong mẫu áo này.

Với lớp đậy DWR chống thấm nước và thiết kế đường khâu kín, nước mưa không trở nên thấm, áo mặc Nike Essential khiến cho bạn luôn thô ráo.

4.1. Đường viền cổ cao 

Đường viền cổ áo cao hơn trên áo khoác bên ngoài này đang có công dụng ngăn không khí lạnh. 

4.2. Lớp áo bí quyết nhiệt

Lớp áo được thực hiện trên chiếc áo khóa ngoài này là một trong cách khác nhưng Nike đã thực hiện để chiến đấu với khí hậu lạnh giá.

Những lớp áo phương pháp nhiệt này còn có một tài năng kỳ kỳ lạ là duy trì nhiệt góp bạn ấm áp ngay cả gần như ngày giá lạnh nhất.

4.3. Giá cả và giá chỉ trị 

Là một lựa chọn phù hợp với tiết trời lạnh hơn, chiếc áo khoác này chỉ được áp dụng ở số đông vùng khí hậu lạnh. Các lớp phương pháp nhiệt góp chiếc áo khoác bên ngoài này luôn nhỏ gọn và linh hoạt.

Với mức chi phí trung bình, chiếc áo khóa ngoài này sẽ làm hài lòng bất kỳ người chạy cỗ nào yêu cầu lựa lựa chọn khi thời tiết lạnh.

Xem thêm: 2 Cách Làm Mồi Câu Cá Dứa Kiếm Tiền Triệu Mỗi Ngày, Mồi Câu Cá Bông Lau Hiệu Quả Nhất

5. Áo khoác Nike Shield Flash 

Áo mặc Nike Shield Flash
Ưu điểmNhược điểm
– mũ trùm đầu dành riêng riêng cho tất cả những người chạy giúp tầm nhìn của công ty luôn cụ thể trong suốt quá trình chạy.– sử dụng viền bo giúp giữ chiếc áo khoác bên ngoài này làm việc vị trí thoải mái và dễ chịu cho bạn.– khối hệ thống thông gió phía sau cải thiện luồng không khí của chiếc áo khoác bên ngoài này và cho phép thoát tương đối nóng với hơi ẩm.– In bội phản quang là một trong những cách độc đáo để tăng thêm độ an toàn mà vẫn phong cách.– mũ trùm đầu tạo cảm hứng có thêm độ nảy và hoàn toàn có thể trở nên khó chịu khi chạy. 

Với thiết kế nhẹ và solo giản, Nike đã hỗ trợ một cấu trúc tối giản với mục đích bổ sung hiệu trái cho quá trình chạy của bạn.

Áo mặc Nike Shield Flash hoàn toàn có thể được áp dụng trong bất kỳ cuộc chạy nào, với ngẫu nhiên trang phục làm sao và bất kỳ lúc như thế nào với logo in phản chiếu với viền bầy hồi của nó. 

Như những loại áo khoác bên ngoài Nike giành riêng cho chạy cỗ khác, Flash thực hiện một lỗ thông tương đối phía sau nhằm giải phóng sức nóng cơ thể.

5.1. Áo khoác Nike dành riêng cho tất cả những người chạy bộ 

Khi bạn đang chạy không chỉ bé người, biển cả báo con đường phố, ô tô, tất cả những lắp thêm bạn gặp mặt phải hàng ngày có thể tương đương với rủi ro vô ích nếu bạn gặp phải vì thiếu khoảng nhìn.

Áo mặc Shield Flash có mũ trùm dành riêng riêng cho những người chạy sẽ không còn làm sút tầm quan sát của bạn.

5.2. Túi đựng 

Gần như mọi tín đồ đều sở hữu theo điện thoại cảm ứng thông minh di rượu cồn khi đi ra ngoài. Áo khoác chống thẩm thấu nước này còn có một túi đựng phương tiện đi lại lớn hơn được thiết kế với đặc biệt để cất giữ những đồ năng lượng điện tử có giá trị một cách an toàn.

5.3. Túi tiền và giá chỉ trị 

Với yêu mến hiệu đồng nghĩa với hiệu suất, áo khoác bên ngoài Nike giành cho chạy bộ Shield Flash sống đúng với tên gọi của nó. Túi đựng phương tiện rất là đơn giản này là một bổ sung cập nhật độc đáo giúp bạn thuận tiện truy cập vào sản phẩm công nghệ nghe nhạc.

Chiếc áo khóa ngoài này có giá trung bình so với gần như chiếc áo khoác bên ngoài khác trong danh sách này tuy thế kết cấu cao cấp mang lại mang đến nó một quý hiếm vượt trội.

6. Áo khoác Nike Plus form size Sportswear Windrunner

Áo mặc Nike Plus kích thước Sportswear Windrunner
Ưu điểmNhược điểm
– một số loại vải chống thẩm thấu nước giỏi đối bảo vệ giữ cho chính mình khô ráo một trong những trận mưa béo nhất. – Khoen có thêm vào áo khoác bên ngoài này có thể chấp nhận được thoát nhiệt độ và nhiệt độ bị mắc kẹt nhưng không ảnh hưởng đến những đặc tính chống thấm nước. – là một chiếc áo khoác chống gió, bạn chắc chắn rằng sẽ không gặp mặt vấn đề gì với gió khi chạy. – cùng với các nét may ngoại quan kiên cố chắn, chiếc áo khoác bên ngoài này khá bền.– gồm rất ít lựa chọn về color và hình trạng dáng.– kích thước trên áo khoác bên ngoài này rất có thể khá nhỏ so với size thông thường bởi vậy lúc mua nên mua form size lớn rộng bình thường.

Áo mặc Nike Sportswear được làm bằng vải chống thấm nước hay đối giúp cho bạn luôn thô ráo và tránh giảm được mọi cơn gió tự khắc nghiệt khi bạn chạy. Để có thêm kĩ năng thoáng khí, Nike kết hợp technology thoát tương đối và các lỗ mắt nhằm giữ mang đến không khí mặt trong áo khoác bên ngoài được giữ thông. 

6.1. Chống gió 

Không nên là quá phổ cập nhưng một thiên tài rất được hoan nghênh là chiếc áo khoác bên ngoài này có kết cấu chống gió. Với sức gió thông thường lên cho 15km/ giờ, chưa kể tới việc thêm gió đang chạy của bạn, các chiếc áo khoác sẽ đề nghị vật lộn để giữ gió không xuyên qua.

6.2. Tay bo 

Áo khoác chống nước và phòng gió kèm theo với những thử thách và nhược điểm ví dụ của riêng rẽ chúng. Vấn đề phổ cập nhất nói tầm thường là tụ tập nhiệt và độ ẩm phía bên trong áo khoác.

Để tạo sự dễ chịu cho bạn, Nike đã bổ sung cập nhật các lỗ xỏ dây nhỏ dại hoạt đụng cùng cùng với màng chống thẩm thấu xốp góp thoát nhiệt và hơi ẩm.

6.3. Túi tiền và giá bán trị 

Phần khủng giá trị của chiếc áo khoác này trong khi đến từ các khoen được đặt một cách gồm tính toán.

Nhưng với ngân sách cao hơn mức trung bình, chiếc áo khoác này ngoài ra vẫn bao gồm tính năng tương đương với gần như chiếc áo khoác khác trong list này tuy nhiên với giá cao hơn.

Kết

Bài viết đã chuyển ra danh sách về 6 cái áo mặc Nike dành riêng cho chạy bộ tốt nhất có thể trên thị trường cũng giống như những nhận xét về ưu, điểm yếu kém của từng chiếc. Mong muốn qua nội dung bài viết này, bạn sẽ chọn được cho mình chiếc áo khoác bên ngoài phù phù hợp với bạn nhất.